2 Yếu tố then chốt khiến quý khách lựa chọn Avatar Thu Duc

trong những lúc vị trí được xem là yếu tố bảo chứng mang lại chất lượng BĐS thì cơ chế tài chính là vấn đề khách hàng tâm điểm để cân đối cán cân tài chính trước lúc mang quyết định.

nhà đầu tư ưu ái lựa chọn các dự án có vị trí tốt cũng như chính sách trung tâm tài chính nhẹ nhàng

Chị Phương Lan (quận 3, Thành Phố.HCM), một khách hàng tham gia chương trình giới thiệu dự án công trình Avatar Thu Duc chia sẻ: “Đối với tôi, vị trí dự án là vấn đề tôi ưu tiên hàng đầu bởi vị trí xuất sắc có nghĩa là cùng với giá trị, tính tham gia và tiềm năng đi lên cao. Tôi mang đến tham gia event do ưa thích vị trí của dự án công trình, mặt tiền con đường quan trọng Vành đai 2, từ dự án cũng thuận tiện tiếp cận nhiều địa chỉ khác như bệnh viện, trường học, siêu thị…; mặt khác dự án nằm ở ngay Trường Thọ – nội khu hành chính mới mẻ của Thành Phố. Quận Thủ Đức nên dư địa phát triển còn gia tăng nhiều hơn nữa vào tương lai”.

Xem thêm dự án chung cư: Cho thuê chung cư Sky garden

thực tế bằng chứng, vị trí của Bất Động Sản luôn giữ lại vai trò trọng điểm bậc nhất. Địa chỉ giỏi để giúp dễ dàng kết nối về giao thương, lợi ích dịch vụ phục vụ thiên nhiên an cư; về mặt dự án, vị trí xuất sắc trợ giúp tiềm năng thanh khoản gọn, dễ dịch vụ thuê mướn, chuyển nhượng, được giá và biên độ tăng lên thường xuyên.

tham dự chương trình, anh Bùi Nhật Quang cho biết: “Theo kinh nghiệm của tớ nên chọn những dự án công trình có vị trí đắc địa, trước hết phải thuộc khu vực tập kết trung tâm quần chúng nhộn nhịp, kết nối đầy đủ đến hạ tầng “điện – con đường – trường – trạm”; nếu để định cư thì địa điểm giỏi sẽ giúp kết nối thuận lợi đến các ích lợi dịch vụ phục vụ cuộc sống; bên dưới góc nhìn dự án địa chỉ xuất sắc mang lại tính thanh toán cao, được giá và biên độ lợi nhuận nhiều. Sau lúc biết về Avatar Thu Duc, nay tôi cho đây nhằm tìm hiểu rõ rộng về ưu thế vị trí của dự án như cạnh Xa lộ TP Hà Nội, liền kề căn nhà ga Metro hàng đầu Bến Thành – Suối Tiên kết nối luôn về trung tâm quận 1, nhiều Q. Nội thành và đi các tỉnh miền Đông Nam Bộ. Bên cạnh đó, dự án công trình còn gần vào khu dân cư hiện diện nhiều năm của Q. Thủ Đức, lân cận trường THCS Trường Thọ, khoảng cách 10 – 15 phút cho chợ đầu mối Q. Thủ Đức, bệnh viện nhiều khoa Thủ Đức, Vincom Thủ Đức… đó là những lợi thế đem đến chất lượng rộng lớn mang lại dự án cả”.

Vị trí và chính sách tài chính “giãn” của Avatar Thu Duc là những yếu tố thu hút khách hàng đến tham dự sự kiện giới thiệu dự án.
địa chỉ cũng như cơ chế tài chính “giãn” của Avatar Thu Duc khi là nhiều nhân tố sức hút quý khách đến tham gia chương trình giới thiệu dự án.

song hành với như thế mạnh về vị trí, chế độ trung tâm tài chính “giãn” mang đến 66 tháng với mỗi mùa chỉ 0,75%/ tháng, mùa đầu chỉ 4,5% cũng chính là nhân tố then chốt khiến khách hàng ra quyết định tham dự các event ra mắt dự án công trình Avatar Thu Duc. Chị Nguyễn Thị Thùy Dương (làm việc vào lĩnh vực tài chính) cho biết: “Gia đình tôi sống Thủ Đức nên tôi muốn tìm 1 căn hộ ở khu vực này, trước tiên là nhằm dự án, về sau nếu như nhìn thấy đống ý thì rất có thể sống. Lịch chi trả vào 66 tháng như Avatar Thu Duc rất phù hợp với khả năng trung tâm tài chính của tớ hiện giờ vì cùng với cách giao dịch này tôi rất có thể chia nhỏ dại dòng tiền hàng tháng để trả góp mà không cần phải vay ngân hàng”.

“Chính sách tài chính của Avatar Thu Duc khá nhẹ so với các dự án tôi từng dự án nên số chi phí phải trả mỗi tháng chưa rất nhiều, có thể bố trí ổn thỏa đôi hành giữa trung tâm tài chính dịch vụ nhu cầu cuộc sống và tài chính giành riêng cho đầu tư”, anh Bùi Nhật Quang chia sẻ thêm.

nhiều như thế mạnh khác “hút” khách của dự án công trình Avatar Thu Duc

gần kề lợi thế về vị trí và cơ chế tài chính, Avatar Thu Duc còn sở hữu nơi ở xanh thiên nhiên với thiên nhiên cùng hệ lợi ích hiện đại, dịch vụ nhu cầu trò chơi, nghỉ dưỡng, giải trí của công ty ở các lứa tuổi không giống nhau, nổi bật là địa điểm giải trí rạp chiếu phim, bể bơi, hồ nước jacuzzi, sân cầu lông/bóng bàn và sân tập đa năng, trung tâm thương mại, công viên…

thỏa mãn nhu cầu của khá nhiều đối tượng người sử dụng người mua, Avatar Thu Duc có đa dạng sản phẩm giống như căn studio, 1-2-3 phòng ngủ, duplex. Dù cô quạnh hay đã lập gia chủ, xuất hiện con cái, quý khách đều rất có thể lựa chọn được căn hộ phù hợp: căn studio dành cho các bạn trẻ độc thân, Chuyên Viên làm công việc trong những trung tâm công nghệ cao, giảng viên đại học; bà xã ông xã trẻ rất có thể chọn căn nhà 1 nơi ngủ; căn hộ 2 – 3 phòng ngủ hợp với gia đình hạt nhân.

Avatar Thu Duc là mảnh ghép mới trong chuỗi dự án do Hưng Thịnh Land phát triển tại TP. Thủ Đức.
Avatar Thu Duc khi là mảnh ghép còn mới trong chuỗi dự án do Hưng Thịnh Land đi lên trên Thành Phố. Q. Thủ Đức.

Bắt sóng tiềm lực của Thành Phố. Q. Thủ Đức, từ không ít trước kia căn nhà đi lên Bất Động Sản Hưng Thịnh Land đã giới thiệu chiến thắng nhiều dự án tại khu vực, như: Moonlight Residences, 9View Apartment, Lavita Garden, Lavita Charm… Sự góp bên của Avatar Thu Duc tiếp tục khi là minh chứng mang đến triết lý BĐS thực, giá trị thực, đáp ứng thực luôn được người tiêu dùng đón nhận, môi trường hấp thụ tốt; là việc Tiếp nối thắng lợi tạo định danh của Hưng Thịnh Land trên thị trường BĐS Nhà Đất.

chi tiết mang đến Vành đai 2, tuyến dài hơn nữa 64km, độ lớn 6 – 10 làn xe, vốn đầu tư 12.540 tỷ đồng; tại cuộc làm công việc cùng với thủ tướng chính phủ ngày 15/4, UBND TP. Hồ Chí Minh đã có báo cáo, kiến nghị Thủ tướng chấp thuận đồng ý sử dụng 4 đất nhằm giao dịch cho khách hàng. Còn phía Quận Thủ Đức cũng đang tích cực và lành mạnh bồi thường, giúp đỡ tái an cư, tốc độ bàn giao mặt phẳng vào quý II/2023 để tái khởi động dự án công trình. Vành đai 2 cũng trực thuộc danh sách 14 tuyến đường được ưu tiên đầu tư từ nguồn chi phí thu tiền phí hạ tầng cảng biển./.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN