Dịch vụ chụp hình profile

Bạn đang tìm công ty chụp hình quảng cáo sản phẩm, quảng cáo công ty nhưng chưa biết công ty nào cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp với chi phí hợp lý? Ruee sẽ giúp bạn có những hình ảnh ấn tượng.

Để phục vụ cho thiết kế quảng cáo, thiết kế sản phẩm như website, profile bạn cần phải có những hình ảnh chất lượng cao như hình ảnh tập thể công ty, phòng ban, lãnh đạo, nhân viên, các trang thiết bị máy móc, sản phẩm, các dự án đã làm… Nếu bạn không tự tin có thể chụp được những hình ảnh chuyên nghiệp cho cuốn profile của mình, hãy yên tâm sử dụng dịch vụ chụp hình của Ruee.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế profile công ty chuyên nghiệp, Ruee hiểu rõ quy trình để chụp ra những bức ảnh đẹp nhất. Đến với Ruee, hình ảnh của bạn sẽ được nâng lên một tầm cao mới nhờ góc chụp của nhiếp ảnh gia, phong cách chụp và các thiết bị chụp ảnh luôn được cập nhật để cho ra những tấm hình chất lượng tuyệt vời.

Chụp hình profile công ty là gì?
Chụp hình profile với mục đích là giới thiệu về công ty, về hình ảnh làm việc của nhân viên, ban lãnh đạo, hình ảnh văn phòng, hình các dự án đã thực hiện.

Những hình ảnh này sẽ giúp khách hàng có một cái nhìn tổng thể về công ty bạn, từ đó có quyết định sử dụng dịch vụ hay sản phẩm của công ty bạn hay không. Hình ảnh profile đẹp sẽ góp phần thể hiện giá trị của doanh nghiệp, đưa doanh nghiệp lên một đẳng cấp mới, tăng khả năng bán hàng và giảm thiểu chi phí marketing.

Tại sao cần chụp hình profile công ty?

  • Hình ảnh profile đẹp sẽ tạo ấn tượng với khách hàng, giúp cho khách hàng có cái nhìn tổng quan về công ty bạn trước khi quyết định có sử dụng dịch vụ/sản phẩm của bạn hay không
  • Hình ảnh profile đẹp tăng thêm tính chuyên nghiệp của công ty trong mắt khách hàng
  • Nâng tầm giá trị thương hiệu

Xem thêm: Thiết kế profile

Làm sao để có hình profile đẹp?

  • Chuẩn bị thật kỹ ý tưởng chụp hình profile: để có một bộ ảnh profile đẹp và ấn tượng thì phải có ý tưởng tốt, cần chuẩn bị kỹ càng trước khi thực hiện bộ ảnh để đem lại kết quả cao nhất.
  • Chụp nổi bật vào những điểm chính: bộ ảnh profile cần phải làm nổi bật được văn phòng làm việc, đội ngũ nhân viên, ban lãnh đạo… Bố cục rõ ràng, màu sắc cần phải tươi sáng, ảnh sắc nét, đủ sáng sẽ thu hút được người xem.
  • Hình ảnh làm việc: một hình ảnh có tác dụng bằng ngàn lời nói. Hãy chụp những tấm hình miêu tả chân thật quy trình làm việc hàng ngày của doanh nghiệp.
  • Cách tạo dáng chụp hình: không cần phải quá nghiêm nghị khi chụp hình, hãy tạo dáng một cách tự nhiên, dùng ngôn ngữ cơ thể để kêu gọi hành động.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN