Công ty lớn Sơn Hà khai công khu chế xuất hơn 162ha trên Vĩnh Phúc

Buổi lễ đc tổ chức với việc tham dự của Trịnh Đình Dũng – nguyên Phó TTCP, bà Hoàng Thị Thúy Lan – Bí thư Tỉnh ủy Vĩnh Phúc, ông Lê Duy Thành – quản trị Ủy Ban Nhân Dân tỉnh Vĩnh Phúc, Ông Đặng Lê Nguyên Vũ Chí Giang, Phó chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Phúc cũng như các đồng chí chỉ đạo huyện Tam Dương, chỉ đạo nhiều xã phía Đạo, xã Đạo Tú, thị trấn Hợp Hòa…

Có thể bạn quan tâm: Cho thuê chung cư Sunrise City

tập đoàn sơn hà, khu công nghiệp, bất động sản khu công nghiệp
Lễ thi công khu công nghiệp SHI IP

khu công nghiệp SHI IP được quy hoạch trên địa bàn các xã hướng Đạo, xã Đạo Tú và thị trấn Hợp Hòa, huyện Tam Dương, tỉnh Vĩnh Phúc, cùng với độ lớn 162,33ha. Bao gồm, tổng diện tích cho thuê khi là 116,03ha cũng như 5,59ha là trung tâm Thương mại dịch vụ, điều khiển phục vụ tiện ích mang lại khu chế xuất. Với tổng vốn đầu tư 1.576 tỷ việt nam đồng, dự án công trình dự kiến giao mặt phẳng lần 1 trong quý IV/2023 và bắt đầu thành lập từ quý III/2024.

san sẻ về kim chỉ nan đi lên của dự án công trình, ông Trần Cứu Quốc – tổng giám đốc đảm nhận dự án công trình khu chế xuất SHI IP Tam Dương mang lại biết: “công ty lớn Sơn Hà kim chỉ nan xây dựng nơi đây thành khu chế xuất xanh, văn minh, hài hòa giữa chất lượng tài chính và môi trường, có đến những Trải Nghiệm, không gian, lợi ích đầy đủ cho các khách hàng trên dự án công trình. SHI IP Tam Dương được xây dựng, đi lên theo chuẩn nước ngoài để không chỉ có thu hút nhiều người tiêu dùng trong nước mà còn thu hút nhiều công ty lớn nước ngoài, nhất là vào Xu thế Việt Nam đang được có khá nhiều ưu thế thu hút dự án FDI giống như ngày nay. Sát bên các yếu tố về cảnh đẹp, thị trường, sự đi lên của dự án này trong khoảng thời gian tới tiếp tục đóng góp thêm phần giải quyết công việc cho tất cả những người lao động, xúc tiến phát triển kinh tế tài chính của địa phương”.

ông trần cứu quốc, shi ip tam dương, vĩnh phúc, khu công nghiệp vĩnh phúc

Ông Trần Cứu Quốc – TGĐ đảm nhiệm dự án khu công nghiệp SHI IP Tam Dương.

nắm giữ địa điểm sách lược, kết nối trực tiếp đối với cả mạng lưới đường cao tốc mặt Bắc, sân bay Nội Bài, khu công nghiệp SHI IP Tam Dương đem đến cách kết nối hạ tầng giao thông thuận tiện đến người mướn. Dự án công trình chỉ cách nội khu thủ đô 50 phút di dời (44km); cách sân bay quốc tế Nội Bài 28km với thời điểm di chuyển tầm 20 phút; tham gia mạng lưới đường cao tốc quốc gia: Hà Nội – Lào Cai, Hà Nội – Hải Phòng Đất Cảng – quảng ninh đất mỏ, thủ đô Hà Nội – Bắc Giang – Lạng Sơn, Hà Nội – Thái Nguyên; kết nối cảng cạn nước ngoài ICD Vĩnh Phúc.

nhà đầu tư nổi bật chú ý thiết kế cơ sở cảnh đẹp của dự án công trình, bao gồm: cây xanh, hồ nước, khu dạo Sở, khu công viên tập kết đc quy hoạch xen kẹt với những ngôi nhà xưởng. Sau đây, có xí nghiệp sản xuất nước sạch dùng technology Nhật Bản BIOFILL nhằm giải quyết và xử lý nước ngầm chưa hóa chất; xí nghiệp sản xuất xử lý nước thải dùng technology GS-SBR đến từ Hàn Quốc; tập hợp điện mặt trời áp mái FreeSolar trợ giúp biến nhiều mái ngôi nhà xưởng thành những trạm phát điện dựa vào nguồn năng lượng bên trời – một khoáng sản tự nhiên sẵn có, giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí, bảo vệ môi trường. Và còn vô số ích lợi ăn nhập khác như: bank, công sở cho mướn, Địa Chỉ, khu kiot Thương mại dịch vụ dịch vụ…

Cũng trên lễ khởi công, công ty lớn Sơn Hà đã ký biên phiên bản thỏa thuận với chủ CP Điện lực miền bắc về việc được mang lại điện đến khu chế xuất SHI IP Tam Dương, cam kết hỗ trợ nhiều đơn vị sản xuất vào khu công nghiệp thiết kế tập hợp điện mặt trời áp mái, tạo dựng cũng như phát triển thị trường chế tạo kinh doanh xanh, sạch đi theo kim chỉ nan của chính phủ nước nhà. Đồng thời, ký kết kết hợp tác chiến lược với nhà GM Hitech Hàn Quốc về cách giải quyết nước thải mang lại khu chế xuất.

lễ kí kết, tập đoàn sơn hà, điện lực miền bắc

công ty lớn Sơn Hà đã ký biên bản thỏa thuận hợp tác với công ty cổ phần Điện lực miền bắc bộ về sự việc được mang lại điện cho khu chế xuất SHI IP Tam Dương.

Công ty GM Hitech Hàn Quốc, si ip tam dương

công ty lớn Sơn Hà ký kết kết hợp tác sách lược cùng với nhà GM Hitech Nước Hàn về biện pháp giải quyết và xử lý nước thải đến khu công nghiệp.

Vĩnh Phúc được coi là thủ phủ về khu chế xuất trên Việt Nam kể chung cũng như khu vực miền bắc kể riêng với lợi thế đặc thù như cơ cấu dân sinh trẻ, nguồn lao động dồi dào, cơ chế hỗ trợ linh động, thu hút những “ông lớn” người tiêu dùng nước ngoài như Nhật Bản, Hàn Quốc, Hồng Kông (Trung Quốc)…

phát biểu trên buổi lễ, Ông Nguyên Vũ Chí Giang, Phó quản trị UBND tỉnh Vĩnh Phúc khẳng định “việc đi lên khu công nghiệp xuất hiện vai trò quan trọng đặc biệt, Tỉnh ủy, HĐND, UBND đặc biệt lưu ý đến khu chế xuất. Tới thời điểm này, cả tỉnh có 19 khu chế xuất cũng được cơ quan chính phủ phê duyệt cùng với diện tích S xây dựng 5.487ha, riêng huyện Tam Dương xuất hiện 2 khu chế xuất. Trong quy hoạch chung của tỉnh mang đến năm 2023 cũng như góc nhìn cho 2050 tiếp tục bổ sung cập nhật có thêm những KCN khác, dự định vùng đất KCN toàn tỉnh khi là 10.000ha”

Ông Vũ Chí Giang, Phó chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Phúc

Ông Nguyên Vũ Chí Giang, Phó chủ tịch Ủy Ban Nhân Dân tỉnh Vĩnh Phúc.

theo công ty lớn Sơn Hà, tính đến nay, dự án công trình sẽ hoàn thành những giấy tờ thủ tục pháp luật, đủ ĐK để khởi công dự án công trình, chính thức lấn sân vào quy hoạch.

ngoài ra, nhằm đảm bảo tính liên tục cũng như hiệu suất cao trong những công việc thiết lập vận hành hoạt động của công ty đối tác, công ty lớn Sơn Hà còn được mang lại phục vụ chi tiết đến những giấy tờ thủ tục dự án, vấn đề pháp lý dự án công trình, dịch vụ hải quan, xây dựng cũng như xây dựng đi theo yêu cầu; xây dựng chiến thuật thuê phong phú, phân khúc giao dịch thanh toán linh hoạt; huấn luyện và đào tạo cũng như được cung cấp phục vụ nguồn lực lượng lao động cho các người tiêu dùng.

Sơn Hà kỳ vọng đc mừng đón những đối tác doanh nghiệp, người tiêu dùng mang đến với Dự Án BĐS công nghiệp SHI IP Tam Dương. Tính tới thời điểm này, dự án đã hoàn thiện các giấy tờ thủ tục pháp lý, đủ điều kiện nhằm khởi công dự án công trình, chính thức lấn sân vào quy hoạch. Chủ đầu tư của dự án cam đoan dự án sẽ đáp ứng nhiều nhân tố về tiện nghi, tính chắc chắn và ưu việt trong thiết kế và vận hành./.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN