Công ty có cần cơ quan Tiệc cuối năm hay không?

Được coi như là bữa cơm cuối năm của hộ gia đình Việt, tiệc tất niên rất được các company chú trọng, lưu tâm để có được một bữa tiệc ý nghĩa và mang lại rất nhiều Thời điểm khó quên.

Year End Party – bữa tiệc tất niên cuối năm của company, là event thông thường niên trong hầu hết các company hiện nay. Bữa tiệc này có mục đích chính như thế chính là giúp company nhìn lại kết quả hoạt động trong một năm và tri ân đến những nhân viên – những người đã đồng hành với doanh nghiệp.

Hãy thử hình dung tiệc tất niên của doanh nghiệp cùng bối cảnh là nhà hát KODAK để vinh danh và tri ân những cống hiến của các cá nhân và số đông, những phối cảnh đặc trưng của đêm đưa giải Oscar với những điểm nhấn như: Đại lộ Ngôi sao, màn tôn vinh theo đẳng cấp Oscar và các tiết mục biểu diễn đặc sắc… Hãy cùng Solution khám phá lý bởi vì khiến company nên đơn vị Year End Party cuối năm?

Year End Party để tổng kết lại tiến trình hoạt động trong năm

Year End Party là bữa tiệc cuối năm nên nó được xem là 1 chương trình để cả Công ty có thể tổng kết lại những thành tích nhưng doanh nghiệp đã đạt được và cũng như là những khuyết điểm nhưng mà company chạm chán phải trong 1 năm thông qua.

bởi vì đây là bữa tiệc cuối năm nên việc tổng kết này thường như là một sự đưa ra chân thật và nhẹ nhàng giữa cán bộ cùng nhân viên. Hay của chính những đồng nghiệp trong doanh nghiệp với nhau. Và cũng chính điều đó đã giúp bất cứ ai có thể Thoải mái góp ý và cũng ngây thơ tiếp thu những ý kiến của nhau, tạo động lực cho một năm tiến hành thế hệ.

Year End Party là cơ hội để các cộng sự gắn kết cùng nhau hơn

Year End Party là cơ hội để các thành viên trong Công ty có thể nói với nhau nhiều hơn, bàn thảo cùng nhau từ công việc đến những vấn đề trong cuộc sống. Để từ đó họ có thể thấu hiểu và liên hiệp cùng nhau nhiều hơn.

Hãy khuyến khích nhân viên tham gia vào công tác tổ chức hội nghị bằng không khí thi đua hào hứng và những khoản thưởng lôi cuốn để họ dựng các vở hài kịch, tiết mục biểu diễn thời trang, khiêu vũ, biểu diễn ảo thuật, xiếc… rực rỡ theo thông tin bữa tiệc.

1 số trò chơi liên quan đến ngành nghề kinh doanh, kiến thức item hay tính chất hàng hoá – dịch vụ của Công ty dưới cơ chế ô chữ, xếp hình, đuổi hình bắt chữ… được xem là dễ đơn vị nhất. Rất nhiều Công ty còn chuẩn bị đầu tư để thuê những người viết các game flash trên máy tính để phục vụ chương trình.

Tiệc tất niên cũng là khoảnh khắc phù hợp nhất để ôn lại các event lớn của năm. Hãy để nhân viên cùng nhìn lại bằng image hoặc video về những chương trình tiêu biểu nhất để họ nhận thấy tự hào về những thành tích nhưng mà company đã đạt được. Nếu hy vọng có rất nhiều người tham dự đông đảo, hãy thử các màn bốc thăm may mắn để lôi cuốn sự quan tâm của nhân sự.

Và cũng chính điều đó sẽ giúp tạo nên sự gắn kết vững mạnh trong tổng thể doanh nghiệp. Cũng chính là 1 trong những mục đích hàng đầu nhưng mà doanh nghiệp nào cũng quan tâm tới trong hội nghị cần thiết này.

Year End Party bộc lộ sự cảm kích của company với nhân sự

Trong bữa tiệc cuối năm Year End Party ban chỉ đạo company sẽ tổng kết lại thành tích thi công trong 1 năm của cả doanh nghiệp cũng như ban lãnh đạo. Do thế nhưng mà một trong những tiết mục không thể bỏ qua trong chương trình này là đưa bằng khen thưởng cho những nhân sự có thành tích làm việc tốt trong năm.

ngoài điều đó trong chương trình này ban chỉ huy tổ chức cũng không được bỏ qua lời cảm ơn đến cộng đồng nhân sự trong Công ty bởi những đóng góp của họ. Bởi lời động viên, cảm kích từ ban chỉ đạo được xem là phương pháp tốt nhất để khích lệ tinh thần thi công cho các nhân viên.

thành lập hình ảnh cho chính doanh nghiệp

một điều nữa nhưng ít ai nghĩ tới: tổ chức một bữa tiệc cuối năm chất lượng cho doanh nghiệp sẽ tạo điều kiện để nâng tầm image doanh nghiệp mình trong mắt bạn hàng và đối tác.

Tiệc cuối năm đang ngày càng được nhiều tổ chức, doanh nghiệp quan tâm và đầu tư cả về chủ đề và phương thức tổ chức. Không còn dễ chơi là một bữa tiệc để gặp gỡ nhau, ăn uống và tôn vinh những người có thành tích ưu tú, chương trình này đã trở thành một “đặc sản” văn hóa của mỗi doanh nghiệp, để nhân viên luôn tự hào, yêu và muốn gắn bó dài hơn cùng Công ty.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN