FIATO City: giải mã mang lại bài toán căn hộ chuyên gia trên Nhơn Trạch

mới đây, tin tức căn nhà phát triển Bất Động Sản Thang Long Real Group khởi động dự án căn nhà FIATO City (giai đoạn 2 của KDC Thang Long Home – Hiệp Phước) sẽ khiến cho các cuộc hoán đổi giữa nhiều người tiêu dùng về môi trường Bất Động Sản Nhà Đất Nhơn Trạch trở nên tích cực và lành mạnh và có nét hơn lúc nào hết.

Có thể bạn sẽ quan tâm tới dự án chung cư: Bán chung cư Sài Gòn Mia

trên chương trình khởi động, thay mặt Thang Long Real Group cho thấy dự án công trình căn hộ FIATO City có độ lớn 2 block cao đến 18 tầng, nằm ở gần tại trước mặt đại lộ Tôn Đức Thắng, huyện Nhơn Trạch, đồng nai. FIATO City được đi lên với đa dạng loại hình căn hộ từ 1-3 phòng ngủ, đồng thời đó là không gian căn hộ thiết kế hoạt bát tích hợp với hệ ban công rộng rãi, giúp người dân hưởng thụ nơi ở lý tưởng nhất.

dự án căn nhà FIATO City được thiết kế với văn minh cùng với hệ ích lợi tiện ích trải dài từ tầng trệt dưới tới tầng 18

hiện nay, huyện Nhơn Trạch có 9 khu chế xuất, thu hút rộng 5.000 Chuyên Viên, 120.000 người lao động mang lại ở, làm việc. Trong những lúc thị trường Bất Động Sản Nhơn Trạch giàu tiềm năng đi lên vẫn đang rất thiếu nhiều loại hình căn hộ chung cư xứng tầm cùng với đối tượng người dùng chuyên gia, nhà điều hành cấp cho cao. Hiện tại cả địa điểm chỉ có KDC Thang Long Home – Hiệp Phước cùng với phân trung tâm Nhà Và Đất, căn nhà liên kế vườn cũng được đi lên văn minh và ăn nhập lợi ích là thu hút những Chuyên Viên người nước ngoài về sinh sống với giá thuê mướn từ tầm 20 – 25 triệu đồng/tháng.

Một Chuyên Viên người ngoại quốc đang hoạt động trên nhà dệt may trong KCN Nhơn Trạch chia sẻ: “Đến nay là năm thứ 4 tôi đến làm công việc trên nước ta, tôi trực tiếp yêu thích cũng như kỳ vọng gắn bó cùng với sự đi lên của quỹ đất Nhơn Trạch này. Tuy nhiên do nhiều sản phẩm căn hộ chung cư cao cấp trên bản địa chưa đảm bảo được nhu cầu nên tôi phải thuê căn hộ trên TP. Hồ Chí Minh và tỉnh dậy sớm từng ngày để đi làm bằng cao tốc. Nếu Nhơn Trạch có một dự án căn hộ hiện đại, đầy đủ tiện ích chắc chắn tôi sẽ chuyển về đây sinh sống để ngay công ty hơn”.

theo khảo sát, những đặc điểm căn nhà của FIATO City đang được nhận được rất nhiều sự quan tâm từ người tiêu dùng là người ở địa phương mong muốn sống thực và các khách hàng căn nhà dịch vụ thuê mướn. Nổi bật sản phẩm căn hộ 1 phòng ngủ cũng như 2 phòng ngủ của FIATO City theo định hình của giới dự án khi là rất hợp lý nhằm đi lên dịch vụ cho thuê sau đây, chủ yếu hướng tới các đối tượng người tiêu dùng nhà đầu tư Chuyên Viên người việt cũng như nước ngoài đang làm việc trong những khu công nghiệp tại Nhơn Trạch đang được có nhu cầu ở vừa ngay nơi làm công việc vừa tất cả chất lượng, khoảng không gian sống văn minh.

ngoài ra, việc cảng hàng không Long Thành dự kiến tiếp tục khánh thành trong vài ba năm đến cũng trở thành thu hút khối lượng rộng lớn người lao động đến sống tại Nhơn Trạch để thuận tiện trong tiến trình làm công việc. Bởi thế khi FIATO City thành lập và đi vào hoạt động cũng biến thành đóng góp thêm phần đón đầu nhu cầu lưu trú của đối tượng làm việc vào ngành hàng không.

nắm giữ địa chỉ đắc địa, FIATO City đang thu hút nhiều mối liên hệ của thị trường

Sự có của dự án công trình căn nhà FIATO City với nhiều lợi ích văn minh và nổi bật được phân chia từ khối đế mang đến tới tầng 18 như: trường mẫu giáo, bể bơi vô cực, thiện con đường ích lợi tại hàng phố Thương mại dịch vụ khối đế, long môn tích hợp khu vui chơi, nơi Yoga, khu vườn BBQ, sky bar,… hứa hẹn sẽ biến thành tâm điểm của môi trường BĐS trung tâm Đông.

NhãnTuyến phố dịch vụ thương mại khối đế đa ích lợi tại FIATO City

thay mặt Thang Long Real Group đến biết: “Chúng tôi mong muốn tạo lập nên FIATO City không những khu căn hộ đẳng cấp, định hình phong cách sống mới mẻ trên Nhơn Trạch mà dự án còn hứa hẹn trở thành trung tâm tổng thể dịch vụ, thư giãn mới mẻ của bản địa cũng như địa điểm lân cận”./.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN