Glory Heights – “Siêu phẩm” BĐS Nhà Đất đc môi trường ngóng chờ

Dư địa dồi dào, môi trường BĐS hút mạnh đầu tư

khảo sát vừa qua nhất của Batdongsan.com tại Khu vực Đông Nam Á cho biết, sức mua BĐS Nhà Đất sống nước ta thuộc hàng tối đa khu vực. Có đến 68% người được hỏi có ý định mua nhà trong khoảng 1 năm đến. Đáng chú ý, nhu cầu mua Bất Động Sản nhằm đầu tư của người ở chiếm phần tỷ trọng tối đa. Kết quả điều tra cho biết 87% người dân có từ 3 Bất Động Sản trở lên xuất hiện sức mua Nhà Đất trong vòng một năm đến. Người đang được sở hữu từ là 1 – 2 BĐS xuất hiện nhu cầu mua thêm cũng sở hữu đến 66 – 79%.

dự án căn hộ chung cư Quận 2

xét về xu phía này, ông Thiện Dương, tổng giám đốc Group GSA nước ta cho biết thêm, thị hiếu sở hữu Bất Động Sản của cư dân nước ta và tiềm năng phát triển của môi trường hiện vô cùng lớn. Việc này đã thu hút nhiều căn nhà đi lên BĐS Nhà Đất quốc tế từ Nước Sing, Nước Hàn, Japan… Tới Việt Nam.

Nhu cầu mua bất động sản để đầu tư tại Việt Nam thuộc hàng cao nhất khu vực.
nhu cầu mua sắm Bất Động Sản Nhà Đất nhằm dự án trên Việt Nam nằm trong hàng cao nhất địa điểm.

đi theo đánh giá, Việt Nam là một thị trường Bất Động Sản Nhà Đất hàng đầu Châu Á. Đặc biệt vào 5 năm gần đây, sự tham gia của tập thể nhóm doanh nghiệp lớn quốc tế đã góp thêm phần tạo ra sự phát triển mạnh mẽ của thị trường Việt Nam, buộc các công ty nội địa phải bộc phá để bắt kịp xu hướng, chuẩn mực nước ngoài về đi lên Bất Động Sản Nhà Đất.

“Siêu phẩm” được mong chờ Glory Heights

cùng với thị hiếu rộng lớn của thị trường cũng như dòng đầu tư ngày càng nhộn nhịp, BĐS Nhà Đất được giới dự án coi là kênh dự án an toàn cũng như sinh lãi thu hút. Tuy nhiên, sau thời gian thị trường biến động, nguồn cung quý hiếm, khẩu vị đầu tư hiện nay sẽ bứt phá, theo phía trong thực tế rộng.

Ông Đinh Minh Tuấn, Giám đốc Batdongsan.com miền nam mang lại hay: “Yếu tố mà người mua căn nhà quan tâm vào lúc này khi là tin cậy của nhà đầu tư. Nếu như trước đó đây, người mua căn hộ chưa biết chủ đầu tư khi là ai thì lúc này họ đều phải có Xu thế hướng đến kỹ năng lực của nhà dự án công trình, thời điểm hoàn thiện công trình xây dựng, trách nhiệm cam đoan cùng với khách hàng…”

đó là Lý Do, dù không ra mắt nhưng Glory Heights – dự án nhiều tầng sau cùng tại Vinhomes Riverside Grand Park, đang đung nóng nhiều sàn giao dịch thanh toán. Dự án công trình được chủ đầu tư dự án dành nhiều ý tưởng, thiết kế, quy hoạch trong khoảng time dài để đem lại 1 mặt hàng mang tính chất dấu ấn mang đến Đại khu đô thị đông đúc bậc nhất trung tâm Đông hiện nay.

Glory Heights ở vị trí độc nhất, sở hữu tầm nhìn “triệu đô”.
Glory Heights ở chỗ thú vị, sở hữu tầm nhìn “triệu đô”.

Glory Heights mang ý nghĩa “dấu ấn hào quang”, lấy cảm hứng từ vị trí “độc nhất vô nhị” ở vùng lõi của đại đô thị Vinhomes Grand Park. Từ đây, những căn hộ đc nắm giữ tầm nhìn triệu đô đẹp tuyệt, hướng ra dòng sông đồng nai, đại khu dã ngoại công viên 36ha, đại lộ khu thương mại đông đúc Rodeo, quảng trường Golden Eagle, thương mại Vincom Mega Mall thời thượng.

cùng với đó, thiết kế bên trong trong mỗi căn nhà được tuyển lựa chọn kỹ lưỡng với hệ thống dòng thiết bị dân dụng, thiết bị vệ sinh đẳng cấp đc nhập khẩu từ những tên danh tiếng thế giới. Nổi bật, toà căn hộ còn đc trang bị hệ thống LED chiếu sáng văn minh, làm ra kiêu hãnh, chắc chắn địa vị của gia chủ.

Cuộc sống ngập tràn cảm hứng nghệ thuật giữa tâm điểm đại đô thị.
cuộc sống ngập tràn ý tưởng nghệ thuật và thẩm mỹ giữa tâm điểm đại khu đô thị.

nhằm hoàn thiện chất ở đỉnh điểm, Glory Heights còn trang bị đặc quyền lợi ích giành cho người ở với sảnh đón tiếp đẳng cấp chuẩn khách sạn 5 sao, bầu không khí Lounge văn minh chất lượng, hệ thống thang máy cao cấp… Hệ ích lợi kiểm tra sức khoẻ và tâm trạng cũng bao gồm phòng sauna, khu vực stream, hồ nước jacuzzi trợ giúp cho người ở được lọc thân – tâm – trí mỗi ngày.

Sức hấp dẫn của Glory Heights còn tới từ độ tin cậy đứng đầu của chủ đầu tư dự án vào nghành nghề dịch vụ Bất Động Sản. Cùng với rất nhiều “siêu” dự án có vóc dáng quốc tế giới thiệu thường xuyên trong khoảng thời gian qua, Vinhomes Riverside sẽ chứng minh khi là căn nhà phát triển BĐS xuất hiện năng lực, tiềm năng tài chính có tiềm lực, cam đoan pháp luật đầy đủ, minh bạch. Vinhomes đã được chứng nhận trong vai trò dẫn dắt thị trường Bất Động Sản Nhà Đất, có tới những quy tắc sống mới mẻ, đóng góp phần chuyên sâu chất lượng của thị trường Bất Động Sản Nhà Đất nước ta vào địa điểm.

là “viên kim cương” sáng giá giữa đại khu đô thị Vinhomes Riverside Grand Park, Glory Heights kết đúc đủ yếu tố của 1 kiệt tác Bất Động Sản, có chức năng bộc phá môi trường, “hút lộc” cho cả khách hàng sống thực và các người tiêu dùng dày dạn kinh nghiệm làm việc.

hiện nay, người mua đặt cọc mua nhà ở trên dự án công trình Glory Heights sẽ nhận được vô vàn giảm giá hấp dẫn:

– Đặt cọc đặt chỗ chỉ với 30 triệu đồng/căn hộ

– Nhận ngay 1 chỉ vàng lúc để cọc chiến thắng căn nhà

chi tiết tương tác đại lý chính thức của Vinhomes: https://grandpark.vinhomes.vn/dai-ly/

(*) chính sách được áp dụng tại thời gian chào làng theo thông tin của chủ đầu tư dự án cũng như ngân hàng

BÀI VIẾT LIÊN QUAN