Phân khúc căn hộ trung, chất lượng cao tại TP Hà Nội bán chạy nước ngoài

điểm lưu ý thị trường Bất Động Sản thủ đô

theo số liệu đầu tiên của cục Lao động – Thương binh và cộng đồng, hiện có 101.000 lao động, chuyên gia nước ngoài làm việc trên Việt Nam. Điều đó dẫn tới nhu cầu tìm tòi Bất Động Sản của các lao động, Chuyên Viên quốc tế ngày càng cao, nổi bậc vào bối cảnh người mua nước ngoài nhưng vẫn lựa chọn Việt Nam khi là điểm đến hấp dẫn. Trong đó, thành phố Hà Nội là một TP. Hồ Chí Minh tập kết lao động quốc tế lớn nhất. Quý I, thành phố Hà Nội cũng hàng đầu đất nước về thu hút vốn đầu tư luôn nước ngoài (FDI) với khoảng 1,7 tỷ USD, tăng gấp 2,6 lần đối với cùng thời điểm năm kia.

Xem thêm: dự án GS Metrocity

Phần lớn khách nước ngoài quan tâm đến các căn hộ trung, cao cấp tại Hà Nội với chất lượng sống cao.
phần lớn khách nước ngoài Để ý đến các căn hộ trung, sang trọng trên thủ đô Hà Nội với tiện nghi sống cao.

Dù có những nhu cầu đặc trưng riêng về nơi ở, tuy nhiên, điều tra cho biết thêm, gần như là 100% khách hàng quốc tế đều lựa chọn phân khúc căn nhà trung hay sang trọng đc dự án đi theo yêu cầu như nhau với nước tiên tiến.

song song với nhóm quý khách quốc tế, việc những tầng lớp thượng lưu cũng như trung lưu sống thành phố Hà Nội đang gia tăng nhanh gọn cũng kéo theo nguyện vọng thực về các căn hộ Bất Động Sản Nhà Đất sang trọng, trực thuộc những đô thị đc đầu tư gọn gàng và có đầy đủ lợi ích.

đi theo trang Batdongsan.com.vn, vào 2 tháng thời điểm đầu năm nay, căn hộ chung cư khi là loại hình Bất Động Sản Nhà Đất duy nhất có mức độ tâm điểm tăng so với cùng kỳ năm ngoái. Cụ thể hơn, ông Nguyễn Quốc Anh, Phó tổng giám đốc Batdongsan.com.vn cho biết thêm, đặc điểm căn hộ chung cư cao cấp dịch vụ thị hiếu ở thực cũng như đầu tư dài hạn đang được dẫn đầu với nhu cầu săn mua chiếm 27%, tăng 4% so với cùng thời điểm năm 2022.

Chất Nhật hấp dẫn giới Chuyên Viên láng giêng

nếu như trước đó đây, người dân nước ngoài ở thủ đô thường ở tập kết tại địa chỉ phố cũ, phố cổ thì lúc này, phần lớn sẽ dịch chuyển về nhiều căn hộ trên đô thị được đầu tư bài bản, văn minh, đầy đủ tiện ích.

bao gồm, mặt Tây TP Hà Nội đang trở thành giữa những điểm đến thu hút người ở quốc tế. Khu vực đó được ví dụ như “trung tâm mới” của Hà Nội với sự hội tụ của khu chế xuất, công sở của rất nhiều công ty đa giang sơn…, cùng cơ sở hạ tầng cũng như những dự án được đầu tư mạnh mẽ.

nổi bật trong đó, Vinhomes Smart City sẽ bằng chứng thu hút với cộng đồng rộng 50.000 người dân đến từ 20 quốc gia, vùng lãnh thổ khác nhau. Đc kim chỉ nan theo phương thức “thành phố nước ngoài của các công dân toàn cầu”, Vinhomes Riverside Smart City gồm có nhiều phân trung tâm có phong cách thiết kế theo các phong cách đa dạng, lấy cảm hứng từ các non sông đi lên như Mỹ, Nhật Bản…

SA5 – The Sakura là mảnh ghép Nhật trong “thành phố quốc tế” Vinhomes Smart City đa dạng nét văn hóa từ 20 quốc gia khác nhau.
SA5 – The Sakura khi là mảnh ghép Nhật vào “thành phố quốc tế” Vinhomes Riverside Smart City đa dạng nét văn hóa từ 20 non sông khác nhau.

bao gồm, The Sakura – dự án công trình đậm màu Nhật do 2 đơn vị độ tin cậy Samty Corporation cũng như Vinhomes liên minh đi lên đang sức hút lớn mạnh cộng đồng nước ngoài cũng như khách hàng.

trên The Sakura, chuẩn sống Phù Tang được phác họa sinh động với sự phối hợp của cặp đôi khu vườn Nhật trung tâm, hồ nước Nikko, cầu Nhật Hoa, đường đi dạo tơ tằm Kimono, cầu đi dạo Hinoki… nổi bậc, tòa SA5 ở trong The Sakura còn nắm giữ “vườn Nhật tại mây”, tạo sự không gian nghỉ dưỡng hiếm có giữa lòng mặt Tây Hà Nội.

SA5 – The Sakura sở hữu vị trí đắc địa bậc nhất khu Tây Hà Nội, hút nhà đầu tư dài hạn trong và ngoài nước.
SA5 – The Sakura nắm giữ địa điểm độc đắc hàng đầu khu Tây thành phố Hà Nội, hút nhà đầu tư dài hạn vào và ngoài nước.

SA5 – The Sakura nắm giữ vị thế đắt giá bán tại trung tâm Tây Hà Nội khi tọa lạc tại vị trí tâm điểm 3 tuyến metro 5,6,7. Với các công dân trái đất, việc dịch chuyển bằng phương nhanh chung sẽ tạo sự thân thuộc và an toàn.

ngoài ra, nơi ở xanh tại SA5 – The Sakura là một trong độc quyền dành riêng cho cư dân. Không chỉ sở hữu mật độ quy hoạch thấp, cảnh đẹp xanh gần dưới chân căn nhà, chủ đầu tư còn khuyến khích cư dân vận động liên tục hay dịch chuyển bằng hệ thống xe VinBus hoặc taxi điện GSM cùng với “những chuyến xe xanh” chưa tiếng ồn ào, không gian thải ngay trên không gian sống.

với những lợi thế vượt bậc, SA5 – The Sakura không chỉ đem lại thiên nhiên nghỉ ngơi cao cấp 5 sao đậm màu Nhật cho người dân mà còn tạo nên giá trị gia tăng cho khách hàng khi thị hiếu tìm kiếm căn nhà trung – chất lượng cao trở nên rộng lớn./.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN