“Thương hiệu nguyên bản” – Ấn phẩm lạ mắt về lên ý tưởng thương hiệu

cùng mong mỏi giải quyết những canh cánh về chuyện làm thương hiệu, ECH Creative Publications đã cho ra mắt chuỗi ấn phẩm Aa (A to a nhỏ) như là 1 người đồng hành tin cẩn trên hành trình tìm về với giá trị, bản sắc của thương hiệu you đang nuôi dưỡng.

Mang màu sắc tạp chí thương hiệu, “Brand Originality – Thương hiệu nguyên bản” đồng hành với you qua từng trang kiến thức chuyên môn, những góc nhìn thương hiệu trong và ngoài nước trên nền design tối giản mà đầy nghệ thuật.

Về thông tin

Nét đặc thù xuyên suốt của các số ấn phẩm Aa (A to a nhỏ) đó chính là đề tài được chia là ba phần:

Phần một – Tầm (nhìn): cung cấp nền tảng về tư duy, với cơ sở lý thuyết cô đọng, những tầm nhìn thế hệ lạ cùng lời giải cho những vấn đề nhức nhối trong lĩnh vực đổi mới.

Phần 2 – Tâm (điểm): Là những “bữa tiệc” phong trào về thành lập thương hiệu, phác thảo, đổi mới. Tâm (điểm) sẽ cung ứng bài học kinh nghiệm từ những vị khách mời khác biệt, và những bài giới thiệu về các chủ đề nực nội quay quanh chuyện làm thương hiệu.

Phần 3 – (khởi) Tạo: Là nơi kiến thức được ôn tập 1 lần nữa thông qua việc thực hành kết hợp giải trí.

Về design

cùng đẳng cấp chủ chốt là Swiss phác thảo, phần carton là sự phối hợp cảm nhận của 2 gam màu tương phản Cam – Xanh, với bố cục độc đáo, tiến bộ. Điểm nhấn Không gian âm trong từng trang sách giúp you vừa thu nạp kiến thức, vừa thưởng ngoạn cùng hưởng thụ thị giác tinh tế, hấp dẫn.

Dưới sự lãnh đạo nghệ thuật của Roy Vũ (Art & Creative Director), ấn phẩm Aa sẽ mang lại trải nghiệm thị giác tối giản, đầy cá tính.

đảm bảo kích thích bền vững

toàn bộ các ấn phẩm của tạp chí Aa cam kết sử dụng 100% chất liệu giấy được cấp chứng nhận FSC do Hội đồng quản lý rừng FSC cấp. Hội đồng quản lý rừng FSC (Forest Stewardship Council) là cơ quan phi chính phủ, phi lợi nhuận được xây dựng năm 1993 trong cố gắng nhằm chặn đứng việc tận dụng rừng bừa bãi, khuyến khích các hoạt động khai thác đi đôi với tăng trưởng bền vững. Mục tiêu thông thường của ECH Creative là tăng trưởng thương hiệu đi đôi cùng sự phát triển bền vững của toàn thế giới.

Về mực in, chúng tôi ưu đãi chọn lựa các loại mực in thân thiện môi trường, không chứa các chất phụ gia độc hại gây hại cho thiên nhiên và sức khỏe nhân loại.

“Thương hiệu nguyên bản” là số ra mắt trước tiên trong chuỗi ấn phẩm về thương hiệu Aa (A to a nhỏ), mong muốn không chỉ thoả mãn về mặt thị giác nhưng mà còn giúp you tạo nên sự bứt phá trong thị trường thương hiệu ở Việt Nam.

Ấn phẩm do ECH Creative Publicationsbiên soạn và thiết kế

Đọc thử và đặt mua ấn phẩm tại đây

BÀI VIẾT LIÊN QUAN