Trường Genesis thành phố Hà Nội – Ngôi trường xanh khu vực trẻ học tập vào hạnh phúc

Ngày 07/5/2023, cơ sở thứ hai của tập hợp giáo dục và đào tạo Genesis, Trường Genesis thành phố Hà Nội chính thức khánh thành, mang đến một khu trường học Xanh cùng với sự kiện giáo dục và đào tạo kết hợp chuẩn giang sơn, sự kiện Tiểu học nước ngoài IPC cũng như event Trung học nước ngoài Cambridge cao cấp dành cho học viên phổ thông trên TP Hà Nội.

dự án Condotel Grand World Phú Quốc

toàn bộ Trường Genesis thành phố Hà Nội trên Nam Từ Liêm

Với kinh nghiệm ngay 20 năm vào lĩnh vực xây dựng Xanh của công ty lớn Capital House, công trình xây dựng Trường Genesis Hà Nội đáp ứng đầy đủ nhiều nhân tố bền vững, an ninh, thân thiện cũng như tất cả công dụng. Đây hứa hẹn sẽ chính là thị trường giáo dục và đào tạo tối ưu tính cân bằng, hài hòa, đóng góp thêm phần tạo ra nên nhiều chất lượng, phẩm chất mang tính bền vững cho các như thế hệ học viên hóa thành các công dân thế giới, sống trọng trách với bản thân, gia chủ, cộng đồng cũng như môi trường.

Genesis - Môi trường giáo dục tối ưu tính cân bằng, hài hoà, góp phần hình thành nên những giá trị, phẩm chất mang tính bền vững cho các thế hệ học sinh.
Genesis – môi trường Giáo dục Gia Công tính thăng bằng, hài hoà, góp thêm phần tạo ra nên các giá trị, phẩm chất mang tính bền chắc cho những thế hệ học sinh.

60% diện tích được phủ xanh với rất nhiều bầu không khí mở để đáp ứng tiện nghi không khí trong sạch, giữ lại gìn sức khỏe mang lại học sinh. Ngôi trường áp dụng các giải pháp kiến trúc thông minh như tập hợp giải quyết nước thông minh, chất liệu quy hoạch luôn chú trọng yếu tố gần gũi cùng với thị trường cũng như tiết kiệm chi phí điện và nước.

Trường Genesis Hà Nội có diện tích hơn 12,000m2, tọa lạc tại phân khu H2-2, khu đô thị Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Trường Genesis thủ đô Hà Nội xuất hiện diện tích S rộng 12,000m2, nằm ở tại phân trung tâm H2-2, đô thị Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Trường Genesis thành phố Hà Nội có tất cả các khu vực cũng như phòng học công dụng nhưng điều nhất là gồm đều đc xây dựng theo hướng liên kết với tự nhiên như khu vườn trường; Green Makerspace… bên cạnh đó, hệ thống Thư viện, Liên trung tâm tập thể thao, hồ bơi 4 mùa… sẽ tạo nên điều kiện tối đa giúp học viên thực hành, thực nghiệm, tìm tòi.

Genesis sở hữu rất nhiều không gian và tiện ích độc đáo như thư viện, Green Makerspace, bể bơi bốn mùa, sân bóng ngoài trời… để học sinh thỏa sức khám phá, sáng tạo, trải nghiệm trong một không gian vận động, học tập đa dạng.
Genesis sở hữu hàng loạt không gian và tiện ích độc đáo giống như thư viện, Green Makerspace, bể bơi bốn mùa, sân bóng ngoài trời… để học sinh thỏa sức tò mò, phát minh sáng tạo, Dùng thử trong một không khí vận động, học tập phong phú.

quy hoạch của Trường Genesis thành phố Hà Nội đc xếp hạng Nhất mục “Tòa ngôi nhà Carbon thấp và TP.HCM bền vững” trên nước ta năm 2021, do Cơ quan đổi khác sinh vật cảnh Pháp ra mắt. Đây cũng là ngôi trường đc quy hoạch đi theo tiêu chuẩn xanh LOTUS của hiệp hội công trình Xanh Việt Nam.

Ông Douglas Lee Snyder - Giám đốc Hiệp hội Công trình Xanh Việt Nam trao chứng nhận cho Trường trong Lễ khánh thành.
Ông Douglas Lee Snyder – Giám đốc hiệp hội cộng đồng dự án công trình Xanh nước ta trao chứng nhận mang lại Trường trong Lễ khánh thành.

Về event học, Genesis xuất hiện hai hệ huấn luyện song ngữ và Hội nhập với event Giáo dục đặc thù phối kết hợp hợp lý giữa event khung của cục Giáo dục & đào tạo và huấn luyện nước ta cũng như event Tiếng anh quốc tế Cambridge, dự án công trình Xanh and các môn học được thiết kế theo phong cách riêng. Các chuyên gia xây dựng chương trình của Genesis đã thiết kế các chủ điểm môn học theo hướng lồng ghép Giáo dục đào tạo về 17 mục tiêu phát triển bền vững một cách thông minh, thích hợp về thời khối lượng cũng như kiến thức. Từ đó, chương trình vừa trợ giúp các em đảm bảo kiến thức cần có của môn học vừa rèn giũa các kiến thức và kỹ năng toàn diện vừa tạo ra tinh thần bảo vệ thị trường từ nhiều hành động bé nhất thường ngày.

Genesis xây dựng chương trình học lồng ghép 17 mục tiêu phát triển bền vững của Liên hiệp quốc vào nhiều môn học, hoạt động giáo dục của Nhà trường.
Genesis thiết kế chương trình học lồng ghép 17 mục tiêu phát triển bền chắc của Liên hiệp quốc trong những môn học, hoạt động Giáo dục ở trong phòng trường.

cùng với độ lớn lớp học vừa và nhỏ tuổi tích hợp cùng cách thức dạy học hiện đại, tôn vinh tính cá nhân hóa, học sinh Genesis có khả năng thể hiện phiên bản thân, phát huy tiềm năng, và đạt được các thành tích học tập đúng cùng với năng lực. Các em đc tạo nên ĐK tối đa để rất có thể học hành tốt trong niềm hạnh phúc và trang bị kiến thức và kỹ năng, kiến thức và kỹ năng nền tảng gốc rễ vững chắc cho những bậc học tiếp theo đó.

Genesis xây dựng quy mô lớp học vừa và nhỏ kết hợp cùng phương pháp dạy học hiện đại, đề cao tính cá nhân hóa.
Genesis quy hoạch độ lớn lớp học vừa cũng như nhỏ dại phối kết hợp cùng cách thức dạy học văn minh, tôn vinh tính cá thể hóa.

là trường học Xanh, Genesis tập kết cải thiện y tế và công suất học hành, làm công việc bằng các hoạt động thực tiễn như: giữ hoạt động chăm sóc đầu giờ học, tăng cường hoạt động thể chất ngoài trời cho học sinh. Phong cách thiết kế góp thêm phần giảm tiếng ồn ào vào không gian trường, trang bị hệ thống đi theo dõi chất lượng không khí; chú ý chất lượng dinh dưỡng.

Triết lý Giáo dục Xanh đề cao sự cân bằng trong bản thân, mối quan hệ với gia đình, xã hội và môi trường thiên nhiên.
triết lý giáo dục Xanh đề cao sự cân bằng trong bản thân, sự quan tâm cùng với gia đình, cộng đồng và môi trường.

Giáo dục ngày nay phải làm như thế nào sẽ giúp đỡ nhân sự phát triển hài hòa và hợp lý cả trí năng, nhân giải pháp lẫn nghị lực để nhân sự rất có thể sinh sống trong một nhân loại văn minh với technology hiện đại, vật chất đa dạng nhưng chưa làm mất chính bản thân mình, đồng thời không ngừng đi lên những chất lượng cốt lõi để dành được niềm hạnh phúc thiệt sự. Sự thăng bằng phía bên trong phiên bản thân, cân bằng trong các sự quan tâm với gia đình, cộng đồng và môi trường xung quanh – khi là giá trị được đề cao vào triết lý giáo dục Xanh./.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN