6 Thủ thuật thiết kế brochure đẹp

Mỗi nhà thiết kế đồ họa có thể có những cách thiết kế brochure khác nhau, nhưng chỉ những nhà thiết kế chuyên nghiệp mới có thể sáng tạo nên một cuốn brochure “đỉnh của đỉn”, vừa hoàn chỉnh về thiết kế, vừa đảm bảo nội dung. Bắt tay làm nhà thiết kế chuyên nghiệp ngay với 10 thủ thuật hướng dẫn thiết kế brochure được bật mí sau đây

1. Thiết kế theo xu hướng thanh lịch Á Đông

Thiết kế một poster, bưu thiếp hoặc một thực đơn ăn uống Trung Quốc với tài liệu hướng dẫn thiết kế này. Bạn sẽ được gợi ý thêm thắt các chi tiết và hình họa theo hướng Á Đông một cách hợp lý cho bất kỳ dự án nào.

Xem thêm: Hướng dẫn thiết kế brochure

2. Thiết kế đẹp và đặc trưng

Cái đẹp luôn được ưa chuộng ở bất kỳ thời đại nào. Cái chúng tôi muốn đề cập đến chính là cái đẹp nhưng cần hợp thời và không lỗi mốt.

3. Thiết kế hiện đại bùng nổ sắc màu

Hiệu ứng thiết kế phẳng đầy màu sắc như Windows 8 sẽ được ứng dụng. Vì thiết kế phẳng đã từng là một xu hướng lớn trong năm 2013 và đến tận năm nay, nó vẫn chưa hạ nhiêt. Kỹ thuật này, sẽ tạo cho bạn một sân chơi cạnh tranh đầy sắc màu cùng với những tay thiết kế brochure khác.

4. Thiết kế “hồi tưởng”

Nick Cannon sẽ cho bạn thấy làm thế nào để sử dụng một lưới văn bản nhưng vẫn có thể tạo ra một bố cục hấp dẫn.

5. Thiết kế “chơi chữ”

Không ai có thể phủ định vai trò quan trọng của Typography trong thiết kế brochure. Hướng dẫn bên dưới bao gồm các kiểu chữ hấp dẫn được kết hợp với những ý tưởng cơ bản trong thiết kế brochure.

6. Thiết kế với nếp gấp ẩn ý

Các mẫu thiết kế brochure tốt nhất không nên bị ràng buộc bởi những nếp gấp. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, sử dụng nếp gấp sẽ mang đến hiệu quả thị giác rất tốt.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN