6 Vật Dụng Công Nghệ cần thiết Cho Các Nhà phác thảo Đồ Họa

cho dù you đang tham gia vào design đồ họa hoặc you là 1 chuyên gia dày dạn muốn mở rộng bộ công cụ sáng tạo hiện tại của mình, đây là những công cụ thiết yếu you cần nó giúp bạn tiến hành lanh lợi hơn và đổi mới hơn.

Hãy nhớ rằng, là một nhà phác thảo giỏi không nhất thiết phải sử dụng những trang bị tối tân nhất, tiên tiến và đẹp mắt: những ý tưởng và công việc thực sự cần thiết hơn những trang bị mới và sáng bóng. Nhưng mà bạn nên đầu tư vào 1 số vật dụng mà nó có thể giúp ích cho bạn.

Dưới đây là danh sách các vũ trang cần thiết nhưng mà bạn nên sẵn sàng cho hành trình dài phía trước của mình.

1. Thẻ màu Pantone

Pantone màu là một loại sách hướng dẫn cách pha màu trong lĩnh vực in ấn, dệt nhuộm, may mặc, nội thất và sản xuất.

như là bạn đã biết, màu sắc có tác động rất to tới cảm nhận của con người, vì đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, qua đôi mắt, loài người sẽ cảm thụ ấn tượng, cảm xúc cuộc sống bao quanh theo 1 cách nào như thế để tác động lên Suy tư và hành động của mình.

Nếu you thông thường xuyên lên ý tưởng và thi công cùng màu sắc, các thẻ màu Pantone sẽ rất không thể thiếu với bạn.

2. Bảng vẽ máy tính

Bảng vẽ đồ họa là vũ trang hoạt động như là chuột máy tính, thay bởi vì dùng chuột, ta sử dụng bút để vẽ lên trên bề mặt bảng. Với bảng vẽ ta có thể vẽ đúng mực hơn nhiều. Sự gọn ghẽ của bảng vẽ cũng là điểm mạnh, có thể sử dụng nó như là một tập thiết kế đem theo bê người và vẽ. Cách triển khai cũng thuận lợi. Photoshop khi kết hợp cùng bảng vẽ sẽ tận dụng được rất nhiều tính năng và cho ra các sản phẩm đặc biệt hơn.

3. Bút Bamboo Stylus Duo

vật phẩm này giống như là một chiếc bút kỹ thuật số và nó làm việc rất công hiệu trên 1 số vũ trang. Một vật phẩm lý tưởng để design và Bamboo Stylus Duo được lên ý tưởng để mang tới nhận thấy như đang cầm một chiếc bút bi truyền thống tuy thế nó lại biểu thị những nét vẽ mang đậm chất kỹ thuật số. Một thiết bị tuyệt vời từ việc thêm vào các chi tiết nhỏ tuổi đến hình thành những thiết kế hoành tráng. Bamboo Stylus Duo hay ở chỗ you sẽ không cần phải ngồi 1 chỗ để sáng tạo vì đây thực sự là 1 điều gian khổ đối cùng các nhà lên ý tưởng. Để công việc phác thảo trở nên hấp dẫn hơn, bạn có thể tải thêm một số ứng dụng có khả năng tự động sửa lỗi để những nét vẽ của bạn trở nên mềm mại hơn, điều này có nghĩa là dù you không phải là một họa sĩ tài giỏi nhưng you vẫn có thể triển khai chiếc bút này để tạo ra các bức vẽ tuyệt vời.

4. Logitech Craft

Bàn phím Logitech Craft có 1 bàn phím xoay và xoay để điều chỉnh các thuộc tính trong Photoshop, Illustrator, InDesign, Premiere Pro và nhiều chức năng hữu ích dành cho Designer.

Chiếc bàn phím Craft mới của Logitech giúp bạn có rất nhiều sự đổi mới hơn so cùng bàn phím phổ thông. Được giới thiệu tại triển lãm công nghệ người tiêu dùng IFA ở Berlin, Craft có mặt số ở góc trên bên quả nhưng mà bạn có thể áp dụng để kiểm soát các thông số trong các ứng dụng sáng tạo như Photoshop, Illustrator, InDesign và Premiere Pro cũng như là các phần mềm văn phòng như là PowerPoint và Word. Logitech gọi đây là 1 chiếc Crown, và nó hoạt động giống như là Surface Dial của Microsoft cho Surface Pro và Surface Studio.

5. Máy ảnh kỹ thuật số

một máy ảnh tốt thì không thể thiếu cho bất kì nhà thiết kế đồ họa nào. Tất nhiên, bạn không cần phải triển khai ảnh của riêng you trong mọi điều công việc. Lúc đi tích lũy ý tưởng và image để triển khai như là một họa tiết/ hình nền cho vật phẩm, thật hoàn hảo lúc có 1 DSLR tiêu chuẩn tốt luôn chuẩn bị ở bên cạnh mình.

một chọn lựa tốt cho người mới mở màn là Camon EOS 1200D (Canon EOS Rebel T5 ở Mỹ) – Mức giá 400 đô (8 triệu) thì hợp lý cho 1 ống kính 18-55mm và những image có độ phân giải 18MP.

6. laptop dành cho Designer

Có một vài yếu tố cần cân nhắc khi you đang tìm kiếm chiếc máy tính xách tay tốt nhất cho công việc của Photoshop. Thứ nhất, hãy Nghĩ suy về công việc của bạn. Nếu bạn luôn cần phải di chuyển (Photographer chằng hạn) thì việc ưu tiên sự nhỏ dại gọn và thuận lợi còn nếu bạn chỉ dễ chơi chuyển từ studio này sang studio khác- như là 1 freelancer – bạn có thể chọn lựa một máy tính bảng nặng hơn, có hiệu suất cao hơn. Nếu bạn muốn cả hai đề nghị vừa nhẹ nhàng mà hiệu suất cao thì cái giá của nó cũng rất cao.

Học designer ngày tại VTC Academy: https://vtc.edu.vn/course/chuyen-vien-thiet-ke-do-hoa-so

BÀI VIẾT LIÊN QUAN