Thiết kế nội thất đẳng cấp tiến bộ

design nội thất đang ngày càng được ưa chuộng, nó không những mang lại giá trị thẩm mỹ cao nhưng mà còn giúp cho các không gian tính năng trở nên tiện lợi và thoáng mát hơn.

một không gian sống đẹp không chỉ đơn thuần là mua thật rất nhiều đồ nội thất đẹp rồi xếp đặt vào. Nhưng mà quan trọng hơn là sự sắp đặt có lí của các chi tiết, vật dụng nhằm tạo nên 1 không gian hài hòa về thẩm mỹ đồng thời phục vụ được toàn vẹn nhu cầu sử dụng của chủ nhân, biểu hiện được cái tôi duy nhất của gia chủ trong từng không gian sống.

Trong số nhiều phong cách design nội thất, phong cách tân tiến được đông đảo người yêu mến do những điều tích cực chúng đem lại cho không gian sống. Sự mới mẻ, phóng khoáng trong cách thể hiện đã khiến rất nhiều người mến mộ phong cách tân tiến và quyết định chọn lựa nó lúc xây dựng ngôi nhà của mình. Đi sâu vào khám phá thì ta sẽ thấy đẳng cấp tiến bộ còn được chia thành nhiều kiểu loại.

ART DECO

ART DECO là một đẳng cấp lý tưởng thường gồm có những mảng nội thất với các mặt cong, gương, phần cứng chrome và kính. Nỗ lực to nhất của Art deco là sự chối bỏ những tàn tích, định ước xưa cũ, những khuôn vàng thước ngọc của kiến trúc cổ kính. Art deco chính là 1 cuộc cách mạng

một trong những đặc điểm nổi bật của phong cách này là dựa vào vào đồ trang trí và họa tiết. Theo khuynh hướng đa dạng về hoạ tiếu, kích thích dễ dãi trong kiến trúc và nghệ thuật không gian. Phong cách trang trí theo Art Deco – không đơn thuần chỉ là thực hiện vật liệu đắt tiền nhưng mà còn phải lưu ý đến ánh sáng. Việc pha trộn màu sắc dựa trên sự tương phản giữa đen và trắng, giữa đỏ và quà crome. Triển khai các hình bậc thang và đường cong hình học, mô hình chữ V, đường ziczac, hình tròn, hình tam giác, mặt trời, đài phun nước, và các mô típ tia sáng. Màu sắc rạng ngời được phối hợp cùng màu đen và quà crome chiếm ưu điểm trong các điểm nhấn và ánh sáng màu xanh hoặc màu xám được triển khai để làm mềm lên ý tưởng nội thất.

đẳng cấp thiết kế nội thất Art Deco

MINIMALISM

Đi ngược lại các quy cách trang trí nội thất truyền thống

MINIMALISM đúng với gọi của nó, chú trọng việc giảm thiểu tối đa việc trang trí trong không gian nội thất, việc trang trí theo phong cách này tập trung sự chú ý tới những đường nét và cấu trúc được ẩn giấu bên dưới. Đi ngược lại các quy cách trang trí nội thất truyền thống về việc làm phong phú không gian bên trong cùng các vật dụng và chi tiết trang trí phức tạp, phong cách này đã tẩy bỏ các vật dụng thừa thãi nhằm giữ lại không gian trống hoàn hảo.

Đặc điểm của phong cách này là các mảng tường, sàn và hiệu ứng ánh sáng trên các mặt phẳng chính là những yếu tố cần thiết làm nên đẳng cấp tối giản. Phác thảo áp dụng sắc cắt đẹp, nguyên liệu tự nhiên cao cấp, sử dụng những mẫu nội thất tân tiến nhất với nhiều vật liệu không giống nhau. Hạn chế sử dụng những cụ thể hay vật dụng nhỏ dại trang trí, sử dụng ở mức độ tối giản để đạt kết quả thẩm mỹ cao nhưng vẫn có thể phục vụ được thuận tiện thực hiện. Áp dụng thông thường có không quá ba màu, tường màu trung tính hoặc trắng làm nền hướng sự xem xét của người quan sát tới những điểm nhấn quan trọng. Các mảng tường trắng được triển khai phổ biến như một phông nền trơn nhằm tăng giá trị các đồ đạc bao quanh đồng thời mang lại công hiệu thị giác về 1 không gian rộng rãi hơn.

nguyên liệu chủ chốt là gỗ, bê tông, kính, gạch, nhựa. Có thể thực hiện vật liệu thô hay vân nhám. Việc hạn chế thực hiện đồ đạc không có nghĩa là hình thành không gian nóng bức, buồn chán, nếu bài trí hợp lý, chọn lọc vật liệu nội thất theo phong cách minimalism sẽ có tổng thể tuy đơn giản những vẫn đáp ứng yêu cầu thẩm mỹ đạt thành công to trong trang trí nội thất đưa ra riêng và kiến trúc chia sẻ bình thường.

đẳng cấp design nội thất minimalism

SCANDINAVIAN

Scandinavian đặc thù vì sự đơn giản

đẳng cấp Scandinavian dựa trên màu sắc cơ bản: trắng, sáng trắng, beiges, màu chủ đạo gỗ sáng tự nhiên, ánh sáng và màu xanh. Các trường hợp ngoại lệ với màu sắc hoà nhã có sự ngã sung của màu đỏ tươi. Màu đỏ tương phản mạnh cùng nội thất chủ đạo là để thêm sự lôi cuốn. Đẳng cấp Scandinavian trong đồ nội thất là sự biểu thị đường thẳng nhẹ nhàng và đường cong cụ thể, phần chân thường mỏng tanh và thon lại. Ghế lâu và ghế sofa giống như 1 yếu tố của phong cách Scandinavian. Các chất liệu từ gỗ là những thứ được áp dụng nhiều trong phong cách này.

chi tiết kiến trúc thông thường thấy trong đẳng cấp Scandinavian gồm có các cửa sổ kính, trần nhà cao, sàn gỗ cứng, và các đường gờ tường. Ánh sáng được bổ sung thêm đèn chùm sắt và bảng đèn dễ chơi. Sàn gỗ cứng nên gỗ sáng màu, sàn nhà được sơn màu trắng hoặc màu nhạt cũng rất phổ biến.

Solution Group đơn vị design nội thất văn minh nhiều chủng loại

với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phác thảo tiến hành nội thất chúng tôi đưa đến khách hàng với không gian tân tiến, tiện ích.

Bằng sự sáng tạo và kinh nghiệm Solution đã kết thúc hàng nghìn dự án nội thất và chiếm được phản hồi tích cực của bạn hàng.

liên hệ ngay với chúng tôi lúc you cần thiết kế nội thất gia đình

Công ty CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN GIẢI PHÁP VIỆT NAM (SOLUTION GROUP)

Website: http://solution.com.vn/

BÀI VIẾT LIÊN QUAN