BPmax – “Quản gia” cấp cao của ngành Bất Động Sản Nhà Đất

cùng với độ lớn hoạt động mở rộng, BPmax sở hữu đội ngũ Chuyên Viên am tường về thị trường mỗi địa điểm, được mang lại phục vụ chăm sóc nhằm hỗ trợ cho mỗi cá nhân, doanh nghiệp cũng như các tổ chức đưa ra nhiều ra quyết định chọn, hoạt động Bất Động Sản hoàn hảo nhất.

dự án celesta rise quận be

chủ CP khai thác cũng như quản lý BĐS BPmax đc Thành lập và hoạt động từ năm 2020 cùng với văn phòng điều hành nằm ở tầng 2, Thanh Xuân Complex, số 6 Lê Văn Thiêm, TX Thanh Xuân, TP Hà Nội. BPmax hội tụ đội ngũ nhân sự “lão làng” cùng rộng 10 năm chinh chiến ở mảng Bất Động Sản Nhà Đất, có những chuyên gia sẽ xuất hiện trên 20 năm thiết kế nhiều hệ thống hotel trên cả nước, hiện bộ phận đang điều hành những dự án công trình vừa và lớn xuyên thấu từ Bắc vào Nam. Góc nhìn của người tiêu dùng sau 10 năm khi là biến thành đơn vị điều hành vận hành mang lại sự hài lòng nhất mang đến quý khách, sẽ là nhà điều hành hoạt động có yêu cầu quốc tế được ưu ái nhất trên Việt Nam.

Casamia Hội An – dự án công trình đô thị đẳng cấp do Bpmax quản lý cùng với độ lớn 15,6ha nằm ở ngay địa điểm vàng trên Hội An.

BPmax khi là một trong số rất ít công ty điều hành có thể cung cấp mang lại thị trường các dịch vụ trọn gói cũng như toàn diện từ khi bắt đầu thiết kế, xây dựng chiến thuật, thực hành cho tới lúc dự án thành lập. Những dịch vụ bao gồm: tìm tòi môi trường và chăm sóc, định vị gia sản cũng như nghiên cứu khả năng thực thi, phục vụ đại diện khách thuê, tư vấn dự án – giao dịch thanh toán giao thương dự án, quản lý BĐS Nhà Đất, đại diện cho thuê nhà ở, đại lý thương mại – thuê mướn mặt phẳng văn phòng, quy hoạch phát minh…

kể từ thời điểm ra đời, ngay 3 năm qua, BPmax đã chăm sóc cũng như quản lý danh mục rộng 40 dự án Bất Động Sản trên Việt Nam, phần lớn nằm ở những thành phố Hồ Chí Minh du lịch khét tiếng. Nhiều danh mục quản lý dự án công trình nổi bật phải nói đến như:

điều hành những dự án rộng lớn ở ở các thành phố du lịch nổi tiếng: Mộc Châu Central Hill, Casamia Hội An, Casamia Calm Hội An… Đây đều khi là nhiều đô thị rộng lớn được thiết kế theo mô hình siêu khu đô thị sang trọng thuộc lõi di tích, ở trong trái tim của các thành phố du lịch, được vận hành bởi BPmax.

điều hành hoạt động khu đô thị cũng như chung cư: BPmax quản lý hoạt động Crown Villas Thái Nguyên có “đẳng cấp cho khác biệt” – hình mẫu của cuộc sống trong mơ cùng với tập hợp lợi ích vượt xa lối sống thông thường. Hay tiêu biểu vượt trội khi là The Ori Garden, dự án công trình thuộc đô thị Bàu Tràm Lakeside rộng lớn 64ha tại TP.HCM biển Đà Nẵng, đc quy hoạch tổng thể 10 khối nhà đc định hình khi là nhà ở tập thể nhưng vận hành hướng đến yêu cầu nhà thương mại style Nhật, bao gồm nhiều gọn ích: bể bơi, khu trung tâm thương mại trẻ con, căn vườn nướng BBQ, lối dạo bước Sở… Mang lại thiên nhiên tối ưu cho người ở.

Ông dương thế Nhung – trưởng ban quản lý dự án The Ori Garden đến biết: “Việc chọn đơn vị quản lý vận hành giỏi là điểm nan giải khái niệm công ty chúng tôi, vì chất lượng vận hành của 1 trung tâm căn hộ chung cư sẽ thay mặt đại diện cho diện mạo của dự án công trình và CĐT. Chúng tôi đã đào bới rất kỹ trước lúc lựa chọn BPmax làm bộ phận điều hành vận hành của dự án. Cùng sự sát cánh đồng hành của bộ phận chuyên nghiệp, xuất hiện tâm cũng như góc nhìn xa rộng lớn về thị trường nước ta như BPmax, chúng tôi tin rằng khu tổ hợp The Ori Garden sẽ tiến hành nâng tầm chất lượng dịch vụ, đồng thời phủ rộng giá tốt trị văn hóa truyền thống, tinh thần cùng sự chu đáo của đơn vị điều hành vận hành”.

Lễ ký kết bàn giao dịch vụ giữa công ty quản lý BĐS BPmax cũng như nhà cổ phần đầu tư Thành phố mang tên Bác – TP Đà Nẵng của dự án The Ori Garden

áp dụng công nghệ vào quản lý dự án: dự án Anh Nguyễn Nha Trang bao gồm 79 căn biệt thự phía biển, kéo dài sườn núi với tầm nhìn không giới hạn tại bờ biển Nha Trang. Dự án vận dụng Smart City (công nghệ 4.0 phối hợp các thiết bị thông minh cao cấp trong ngôi nhà) trong vận hành, điều hành nhằm thỏa mãn nhu cầu của người sử dụng.

ngày nay, BPmax đang tích cực và lành mạnh nghiên cứu cùng nhiều đối tác doanh nghiệp ứng dụng mini bus tự hành của người sử dụng PHENIKAA tại những khu đô thị. Dòng xe áp dụng công nghệ chưa người lái, đc nghiên cứu, xây dựng cũng như đi lên bởi nhà Phenikaa-X dưới sự dự án của tập đoàn Phenikaa. Dòng xe của mai sau cùng với tính cảm biến vượt trội, rất có thể tự dừng/tránh vật cản thông thái, cập Japan đồ dự án công trình, thiên nhiên thuận tiện sử dụng… hứa hẹn rất có thể giải phóng sức lao động, tiết kiệm ngân sách thời gian và trợ giúp người dân có 1 cuộc sống thư thái rộng.

Ông Nguyễn Bích Sơn – TGĐ của BPmax (bên trái) trong chuyến công tác làm việc cùng đối tác xe điện PHENIKAA

cùng với ưu thế sở hữu một tổ ngũ chuyên gia đặc quyền tìm tòi cũng như phát triển web điều hành vận hành, cùng việc vận dụng technology trong điều hành dự án công trình, không còn chưa nói tới Resimax – đưa vào technology văn minh đc đi lên bởi đội ngũ Chuyên Viên của BPmax. Nơi đây tập hợp quản lý gần gũi với người dùng, rất có thể sử dụng được cả tại điện thoại cảm ứng thông minh và website. Resimax được xem là kênh liên lạc chính thức, luôn giữa CĐT, cư dân cũng như bên điều hành vận hành. Ông Nguyễn Bích Sơn – TGĐ của BPmax cho biết: “Resimax sẽ sát cánh cùng nhiều đối tác doanh nghiệp để trở thành một nền tảng technology phục vụ rộng thoải mái mang lại có mục đích quản lý hoạt động Bất Động Sản, được cung cấp ích lợi và dịch vụ để dịch vụ cư dân 1 cách tối ưu. Với đội ngũ có có tài và lợi thế vượt bậc về công nghệ, Resimax trực tiếp cố gắng không ngừng nhằm tiếp tục khẳng định sự uy tín của bạn tại môi trường. Resimax và BPmax hướng tới việc đem đến tiện nghi hoàn hảo nhất đến với quý khách và đảm bảo đc sự chuyển dịch không nghỉ của thị hiếu thực tế”.

cùng với tinh thần cầu thị, không ngừng đổi mới chất lượng dịch vụ, BPmax luôn update các technology còn mới dẫn đầu môi trường. Văn hóa truyền thống hoạt động biến hóa năng động lấy nhân sự khiến nội khu, Trải Nghiệm nhà đầu tư làm cốt lõi, cộng thêm tư duy kinh doanh nhạy bén, BPMax sẽ có đến những dịch vụ phục vụ đẳng cấp nhất, hóa thành “quản gia” đắc lực giúp các công ty vun bồi tên, không nghỉ đi lên bền bỉ./.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN