Cùng tìm hiểu company profile là gì

Mỗi company dù chiếm hữu quy mô nhỏ tuổi hay lớn đều cần lên ý tưởng profile để giới thiệu tổng quan về sản phẩm, dịch vụ tiếp cận đến bạn hàng và khách hàng tốt hơn. Nếu bạn chưa hiểu rõ Công ty thiết kế profile là gì và có những bước nào giúp xây dựng 1 company profile, hãy theo dõi ngay những thông tin brasol chia sẻ trong bài giới thiệu dưới đây.

Xây dựng Company Profile như nào

xây dựng company hồ sơ năng lực như nào

Xem Nhanh

 • doanh nghiệp hồ sơ năng lực là gì
 • phân biệt doanh nghiệp profile, Brochure và Catalogue
 • Công ty hồ sơ năng lực bao gồm những gì
 • các bước thành lập 1 doanh nghiệp profile
  • xây dựng mục đích
  • lựa chọn đẳng cấp
  • lựa chọn nội dung kể câu chuyện
  • tự sướng, nội dung ảnh
  • Sứ mệnh, lịch sử doanh nghiệp
  • Thông tin liên lạc
 • Mẫu doanh nghiệp hồ sơ năng lực xinh nhất 2021
  • Tác Giả

company hồ sơ năng lực là gì

company hồ sơ năng lực được coi là 1 bản giới thiệu toàn cục về một Công ty, doanh nghiệp. Các thông tin nổi bật, thế mạnh hay những giá trị tinh túy nhất của Công ty sẽ được bộc lộ để nhằm đem lại ấn tượng tốt biếu khách hàng hay khách hàng.

Company Profile là gì

company profile là gì

khác lạ, doanh nghiệp profile không bị giới hạn về số lượng chữ hay độ lâu ngắn về số trang nhưng mà nội dung chú trọng vào việc biểu thị thông tin đúng đắn, không thể thiếu để doanh nghiệp tạo dựng lòng tin với khách hàng, khách hàng.

phân biệt company profile, Brochure và Catalogue

Brochure là tên gọi của tờ gấp quảng cáo. Đây là ấn phẩm quảng cáo dưới dạng gấp hoặc có vài trang mỏng như 1 cuốn sách bé dại. Brochure có vài nét tương đồng nhưng nó chứa đựng rất nhiều thông tin về cống phẩm, brand, dịch v, chương trình giảm giá…. Qua đó đối tác dễ theo dõi và nắm bắt thông tin.

company profile là tài liêu khái quát nhất về Công ty cùng những thông tin Công ty, brand sứ mệnh ngành nghề kinh doanh, giá trị doanh nghiệp và dành biếu đối tác, khách hàng và nhân sự.

Catalogue được xem là cuốn từ điển về các cống phẩm, dịch vụ của Công ty. Đây là ấn phẩm quảng cáo, tài liệu tham khảo được tạo ra và phân phối trực tiếp qua các siêu thị hoặc email company. Qua đó đối tác có thể hình dung dễ dàng về item, dịch vụ mà you đang giới thiệu.

company hồ sơ năng lực bao gồm những gì

Trong hồ sơ năng lực sẽ được design và dàn trải theo từng trang, mỗi trang sẽ biểu lộ những image và nội dung liên quan về nội bộ company, dự án triển khai,… thường sẽ bao gồm:

 • Phần bìa quyển profile: Gồm có logo Công ty, tên giao dịch, slogan hoặc khẩu hiệu đặc trưng, image thay mặt liên quan đến linh vực kinh doanh.
 • Trang 2 – 3: Gồm phụ lục, quá trình xuất hiện doanh nghiệp, các mốc thời gian cần thiết trong quá trình hình thành, phát triển; image 1 số sự kiện, hình ảnh company.
Giới thiệu Company Profile

Giới thiệu doanh nghiệp

 • Trang 4 – 5: Giới thiệu tổng quan, linh vực kinh doanh và tầm nhìn, sứ mệnh của Công ty, image minh họa.
 • Trang 6 – 7: Giới thiệu về bộ máy quản trị, nhân sự chủ đạo và sơ đồ tổ chức, sơ lược về các thành viên nổi bật.
 • Trang 7 – 8: Thông tin chi tiết về linh vực kinh doanh, các sản phẩm và dịch vụ doanh nghiệp cung cấp với các hình ảnh minh họa.
 • Trang 9 – 10: Các dự án tiêu biểu đã triển khai, được bạn hàng và đối tác bình chọn cao, thông tin về dự án tiêu biểu đang triển khai kèm hình minh họa.
 • Các trang kế tiếp: chia sẻ các định hướng, giải pháp và mục tiêu tăng trưởng trong tương lai kèm các hình ảnh hay thông tin về các hoạt động doanh nghiệp đã thực hiện đặt kích thích brand.
Lịch sử hình thành công ty

Lịch sử sinh ra Công ty

 • Phần cuối company Profile: Các thông tin liên lạc, hình ảnh khái quát toàn bộ lại về Công ty và kèm biểu tượng đặc trưng.

số lượng trang trong hồ sơ năng lực sẽ không bị cố định ở một con số và company có thể đưa thêm những thông tin liên quan, nổi bật về hoạt động hay dịch vụ, vật phẩm đặt tăng sự tín nhiệm của người đọc lên cao hơn.

quy trình xây dựng 1 Công ty profile

lúc thành lập một hồ sơ năng lực, đặt đảm bảo bộc lộ sự chuyên nghiệp cũng như là gây tuyệt vời tốt cùng đối tác, đối tác, bạn có thể tham khảo các bước chúng tôi nói dưới đây:

xây dựng mục đích

company hồ sơ năng lực có thể phun biếu nhiều mục đích khác biệt của doanh nghiệp. Do thế đặt tránh rối loạn quá nhiều thông tin không thích hợp với mục đích sử dụng, you cho nên xác định mục đích chính của quyển profile ngay từ đầu. Hãy lên những chủ đề không thể thiếu và sắp xếp thông tin có lí theo từng trang tập trung vào mục đích chính để đạt kết quả cao nhất.

Xây dựng mục đích Company profile

thành lập mục đích lên ý tưởng

lựa chọn đẳng cấp

phong cách xây dựng quyển profile cũng cần được chú trọng, you nên lựa chọn phong cách tương đồng lúc sắp xếp, triển khai thông tin. Tránh trình bày nhồi nhét quá rất nhiều đẳng cấp trong một quyển hồ sơ năng lực bởi vì điều này có thể làm ngắt mạch cảm xúc, khiến người đọc profile bị rối và khó truyền tải được thông điệp chính.

chọn lựa nội dung kể câu chuyện

Triển khai thành lập doanh nghiệp profile theo hướng kể nội dung câu chuyện cũng là một gợi ý tuyệt vời. You có thể thành lập quyển profile doanh nghiệp của mình theo hướng truyền tải 1 câu chuyện xuyên suốt từ những ngày tươi xây dựng đến hiện nay đang phát triển. Xem xét câu chuyện cần phải được liên kết nghiêm ngặt theo từng dòng thời gian và có thể chọn lựa những điểm nổi bật của từng khoảng thời gian đặt để trong profile.

Lựa chọn câu chuyện thiết kế

chọn lựa câu chuyện design

chụp ảnh, nội dung ảnh

hình ảnh rất quan trọng trong 1 quyển hồ sơ năng lực, you nên chọn lựa những image chất lượng tốt, thể hiện đặc thù về lĩnh vực hay các cống phẩm của company. Khác biệt với những hình ảnh về nhân sự hay tổng quan văn phòng Công ty, hãy lưu ý chọn ảnh thể hiện sự đồng đều, chuyên nghiệp, tránh chọn các hình ảnh vui nhộn.

Sứ mệnh, lịch sử Công ty

Sứ mệnh doanh nghiệp là thông tin sẽ giúp bạn hàng nắm rõ những dự định, cam kết nhưng company muốn hướng tới và nó cũng bộc lộ điểm nổi bật của doanh nghiệp you so cùng đối thử. Về lịch sử doanh nghiệp, you cho nên bài trí dòng thời gian tiêu chuẩn từ quá khứ khi xây dựng tới hiện tại và trong mỗi khoảng thời gian cần có chỗ nhấn nhất định.

Thông tin liên hệ

Phần cuối của mỗi quyển doanh nghiệp hồ sơ năng lực cần thiết thông tin liên hệ của Công ty. Thông tin liên lạc nên bao gồm địa chỉ trụ sở chính, văn phòng, số liên hệ hotline và các thông tin về email, fax hay các nền tảng mạng xã hội chính để giúp người đọc dễ dàng kiếm tìm Công ty khi cần.

cùng những thông tin đưa ra trên bài báo, chờ đợi Biss Brand đã giúp you tìm hiểu rõ hơn về xây dựng theo tiêu chuẩn.

Thông tin liên hệ công ty

Thông tin liên hệ doanh nghiệp

BÀI VIẾT LIÊN QUAN