Những điều cần lưu ý khi muốn in cuốn Catalogue chuyên nghiệp

Nguyễn Kim là công ty chuyên in catalogue đẹp, in catalogue giá rẻ, in catalogue lấy ngay,…Sau đây, Nguyễn Kim sẽ chia sẻ làm sao để in được cuốn Catalogue đẹp và chuyên nghiệp.

Những thông tin về Catalogue cần biết
Catalogue là ấn phẩm thường được các công ty, doanh nghiệp sử dụng trong việc giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của mình đến với khách hàng. Ví dụ In catalogue để quảng cáo nhà hàng cần thể hiện hình ảnh, thông tin chi tiết về sản phẩm dịch vụ, thực đơn, qua đó kích thích nhu cầu lựa chọn của khách hàng.

in-catalogue-dep
Catalogue chuyên nghiệp
Nguyễn Kim – Công ty thiết kế và in Catalogue chất lượng
Dịch vụ in ấn catalogue của Nguyễn Kim cam kết được thực hiện với chất lượng giấy in cao nhất cùng với các phương pháp in hiện đại, công nghệ gia công đẹp mắt. Từ đó, ấn phẩm catalogue của bạn mang đến cho khách hàng một trải nghiệm sử dụng tốt nhất, catalogue luôn sáng, đẹp,bền đẹp mãi với thời gian.

in-catalogue
Phương pháp in Catalogue chuyên nghiệp
– Lựa chọn Kích thước chuẩn khi in catalogue
– Kích thước A5(14 x 22 cm)
– Kích thước A4 (22 x 28 cm)
– Chất liệu giấy thường dùng để in catalogue
Các loại giấy có thể in được như: Couche. Có cán màng bóng, màng mờ một lớp màng mỏng lên 2 mặt của danh thiếp, phù hợp với in offset, in lụa và cả in phun màu, giúp danh thiếp trông sang trọng hơn, một phần nào chống nhăn, chống thấm nước. Định lượng giấy từ 200gsm – 250gsm.
– Kỹ thuật in catalogue tốt nhất
Phương pháp in offset cho hình ảnh sắc nét và trung thực cao, do hệ thống bánh răng in bằng cao su có tính đàn hồi thích hợp với kết cấu của bề mặt vật liệu in. Mực được in trực tiếp lên tấm ép, sau đó truyền qua bề mặt vật liệu in, không có sự tiếp xúc trực tiếp dễ gây nhòe mực.
Đối với các máy in offset hiện đại, các công đoạn đều được vận hành tự động, điều khiển thông qua các máy tính, do đó đẩy nhanh tiến độ thi công và đảm bảo tính chính xác trong từng công đoạn.
In offset là phương pháp in rẻ nhất để cho ra các bản in chất lượng cao với số lượng in lớn, phù hợp cho in ấn thương mại.

dia-chi-in-catalogue-gia-re-tai-ha-noi
Địa chỉ in Catalogue giá rẻ tại Hà Nội
Vậy nếu bạn quan tâm đến dịch vụ và có nhu cầu in Catalogue cho doanh nghiệp công ty của mình vui lòng liên hệ với Nguyễn Kim để được tư vấn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN