Tổng hợp 20+ mẫu báo cáo thông thường niên cảm nhận của các Công ty

lên tiếng thông thường niên – 1 phương tiện truyền tải chủ đề về các hoạt động kinh doanh, lợi nhuận và các hoạt động liên quan của Công ty trong suốt 1 năm đã thông qua cũng như kế hoạch kinh doanh, lợi nhuận, kích thích của company trong thời gian sắp tới.

1 bản báo cáo thông thường niên tốt sẽ thể hiện được sự minh bạch trong cung ứng chủ đề đến cộng đồng các nhà đầu tư, biểu thị bổn phận của company đối cùng cổ động hiện hữu. Ngoài điều đó thú vị sự quan tâm của các tổ chức đầu tư, nhà đầu tư cá nhân thế hệ.

Các hạng mục cần chuẩn bị để làm lên tiếng thường niên

1. Tài liệu biên soạn chủ đề lên tiếng thông thường niên

Xét về nội dung ở trong công bố thông thường niên nó cũng được điều khoản khá rõ ở trong Thông tư 155/2015/TT-BTC của Nhà nước ban hành. Chính vì thế, doanh nghiệp cần chuẩn bị những dữ liệu cơ bản sau đây:

 • Khái quát về Công ty, mục tiêu, sứ mệnh, chiến lược hoạt động.
 • Tình hình hoạt động
 • báo cáo của hội đồng quản trị.
 • công bố của Ban giám đốc.
 • công bố Tài chính.
 • bản giải trình lên tiếng Tài chính.
 • báo cáo kích thích bền vững.
 • Các doanh nghiệp con, doanh nghiệp có liên quan.
 • tổ chức nhân sự.
 • thông tin về Cổ đông và hội đồng quản trị Công ty

Báo cáo thường niên FPT 2020

lên tiếng thông thường niên FPT 2020

2. Ảnh đáp ứng phác thảo lên tiếng thường niên

một bức tranh có giá trị bằng nghìn lời chia sẻ.

Để tín hiệu cũng như là chủ đề của báo cáo truyền tải đến cổ đông, nhà đầu tư bạn cần có những image để tạo cảm giác.

Đối với ảnh chụp, bạn cần phải chuẩn bị khí cụ cần thiết để chụp ảnh. Tùy vào nhu cầu và tài năng tài chính you có thể chọn máy ảnh kỹ thuật số, máy DSLR hay những dòng chuyên nghiệp khác. Ánh sáng là nhân tố quan trọng ảnh hưởng đến tiêu chuẩn bức ảnh, sẵn sàng ánh sáng lý tưởng sẽ giúp ảnh chân thực rõ nét, tạo sự lôi cuốn.

thông báo thường niên Sơn Hà 2015

ngoài ra, bối cảnh và cấu trúc chụp ảnh cũng rất quan trọng. Để làm nổi bật vật phẩm, phông đơn sắc màu trắng hoặc xám nhạt là sự lựa chọn phổ biến và hiệu quả nhất. Dĩ nhiên là cơ quan chuyên chụp ảnh vật phẩm sẽ có rất nhiều loại phông nền hơn, thích hợp cùng từng loại item chi tiết của bạn.

sau cùng là hình ảnh phải được xử lý bắt mắt và chất lượng. Cho dù là photographer chuyên nghiệp nhất thì you vẫn không thể bỏ qua khâu chỉnh sửa ảnh nếu muốn có những bức hình hoàn mỹ nhất. Nhiều khi chúng ta muốn tăng độ nét hay điều chỉnh màu sắc, ánh sáng của ảnh gốc. Thỉnh thoảng ta lại cần chèn thêm logo, thêm Vị trí website.

3. Ý tưởng, concept design báo cáo thông thường niên

Bên cạnh việc biên soạn thông tin toàn diện, nội dung minh bạch, doanh nghiệp cũng cần chuẩn bị sẵn các ý tưởng, chọn concept cho việc lên ý tưởng báo cáo. Design cần thể hiện rõ phong cách theo chủ đề và nhận diện thương hiệu, có điểm nhấn, tính đổi mới cao và cấu trúc ngặt nghèo trong cách trình diễn.

thông báo thông thường niên phải biểu lộ được phong cách và phiên bản sắc của thương hiệu, hình ảnh thân cận cùng các hoạt động kinh doanh và những vết tích trong năm. Lên ý tưởng tiến bộ, đổi mới, có điểm nhấn, thể hiện được chủ đề đã xây dựng; tạo ấn tượng giúp thú vị bạn đọc xuyên suốt cuốn công bố, thể hiện được sự tôn trọng, hiểu biết, quan tâm của doanh nghiệp trong công tác quan hệ cùng nhà đầu tư.

4. Công tác in ấn công bố thông thường niên

Công tác in ấn công bố thường niên là việc cơ bản của mỗi doanh nghiệp phải xuất phiên bản hàng năm để cung cấp cho các cổ đông. Thường 1 quyển lên tiếng thông thường niên sẽ có độ dày tầm khoảng 60 – 100 trang do vậy việc phân xẻ thông tin, số liệu hoạt động kinh doanh, hình ảnh, và màu sắc phải hết sức vừa phải và hài hòa, tránh gây rối mắt người đọc.

công bố thường niên Agribank 2015

chất liệu lúc in BCTN, một quyển lên tiếng sẽ được chia ra thành trang bìa và trang ruột đề tài. Thông thường trang carton vật liệu giấy in sẽ phải dày hơn trang thông tin, và việc chọn lựa định lượng cho trang bìa thì ít nhất nên là 300gsm trở lên và trang chủ đề sẽ có định lượng nhỏ tuổi hơn khoảng 50 gsm. Vật liệu lựa chọn khi in thông báo thông thường niên gồm có giấy Couche, giấy Ford hoặc những dòng giấy mỹ thuật có độ nhám sần, hay độ bóng vừa phải.

Câu hỏi thông thường gặp liên quan tới thông báo thông thường niên

1. Kỷ niệm phù hợp phác thảo báo cáo thường niên?

Theo Thông tư 96/2020/TT-BTC, các company đại chúng phải lập báo cáo thông thường niên và báo cáo nội dung về lên tiếng thông thường niên chậm trễ nhất là 20 ngày sau khi báo cáo lên tiếng tài chính năm được kiểm toán nhưng mà không vượt quá 110 ngày, kể từ ngày dứt năm tài chính.

Hoạt động sẵn sàng thông tin, phác thảo báo cáo thường niên phải diễn ra trước đó.

ngoài điều đó, để dự án phác thảo kịp tiến độ, hoạt động sẵn sàng công bố thường niên của company cần phải khởi động với hoạt động design để có sự kết hợp tốt nhất, thúc đẩy dự án dứt mau lẹ.

2. Tầm cần thiết của thông báo thường niên?

báo cáo thông thường niên là một dạng tranh bị truyền thông quan trọng giúp giữ chân cổ đông hiện tại và thu hút nhà đầu tư tiềm năng.

Củng cố niềm tin của đội ngũ nguồn nhân lực, hấp dẫn các nhân viên có năng lực.

chắc chắn vị thế về tiềm lực của company trên thương trường.

xây dựng các mối quan hệ bền vững cùng bạn hàng, nhà cung cấp hiện tại. Tạo dựng niềm tin cho bạn hàng và nhà cung cấp tiềm năng.

cung ứng các thông tin giúp tác động tích cực đến giới truyền thông

Tạo động lực, tiền đề cho các kế hoạch hy vọng trong tương lai của Công ty.

3. Tiêu chí chọn doanh nghiệp design báo cáo thường niên?

Có nhiều tiêu chí đề tìm ra Công ty thiết kế thông báo thông thường niên thích hợp, trong đó có 6 tiêu chí cơ bản:

 • Kinh nghiệm thiết kế công bố thông thường niên.
 • Kinh nghiệm làm việc với các đối tác tương tự.
 • cam kết xong xuôi công việc đúng thời hạn.
 • Các dịch vụ hỗ trợ hoàn thiện lên tiếng thường niên.
 • Mức độ phù hợp giữa giá tiền và các dịch vụ.
 • Số lần được đề nghị sửa mẫu lên ý tưởng.

4. Thời gian thiết kế báo cáo thông thường niên mất bao lâu?

thường cần khoảng 30-45 ngày cho 1 dự án lên ý tưởng thông báo thông thường niên.

thời điểm có thể giảm nếu hoạt động chuẩn bị của company đầy đủ.

5. Chi phí cho design bài viết cáo thường niên là bao nhiêu?

giá cả design và biên soạn dựa vào vào những điều kiện nhưng mà company you đề nghị đối với lên tiếng thường niên.

you có thể nói ngân sách chi tiết, các doanh nghiệp sẽ tư vấn các dịch vụ phụ hợp để bạn có thể có được 1 bản báo cáo thường niên có chất lượng xuất sắc với mức giá phù hợp nằm trong tài năng chi trả của doanh nghiệp bạn.

Tải mẫu thông báo thông thường niên đẹp, chuyên nghiệp

1. Mẫu thông báo thường niên Tập đoàn FPT

Tập đoàn FPT với sứ mệnh là mang công nghệ, tri thức giúp các cá nhân phát huy kĩ năng và góp phần giải quyết các bài toán kinh tế – xã hội. Tiên phong trào lưu công nghệ. Chắc chắn vị thế Việt Nam.

như vậy, design BCTN phải thể hiện đúng được định vị và chiến lược từ Tập đoàn, thành lập bức tranh toàn cục, bằng image rõ ràng, súc tích, truyền tải đúng – đủ đề tài thông báo tới cổ đông, nhà đầu tư.

báo cáo thường niên FPT 2020

Xem thêm:

công bố thường niên Tập đoàn FPT 2020

báo cáo thường niên Tập đoàn FPT 2019

2. Mẫu thông báo thông thường niên Tập đoàn Vingroup

Vingroup với định hướng kích thích thành một Tập đoàn Công nghệ – Công nghiệp – Thương mại Dịch vụ hàng đầu khu vực, không kết thúc đổi mới, sáng tạo để kiến tạo hệ sinh thái các vật phẩm dịch vụ đẳng cấp, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt và nâng cao vị thế của thương hiệu Việt trên trường quốc tế.

“Công nghệ dẫn lối – kiến thiết tương lai” là nội dung lên tiếng thường niên 2020 của Tập đoàn Vingroup.

thông báo thông thường niên Vingroup 2020 (Nguồn: vingroup.net)

Xem thêm:

lên tiếng thường niên Vingroup 2020
lên tiếng thường niên Vingroup 2019
báo cáo thông thường niên Vingroup 2018

3. Mẫu công bố thường niên Tập đoàn PAN

The PAN Group – tập đoàn hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực Nông Nghiệp và Thực phẩm, cung ứng những vật phẩm đáng tin cậy với với những giải pháp bỗng phá từ Việt Nam và cho trái đất qua chuỗi giá trị hoàn chỉnh Farm, Food, Family.

công bố thông thường niên The PAN Group 2020 (Nguồn: thepangroup.vn )

Năm 2020, thông báo thường niên Tập đoàn PAN tái hiện 1 hệ sinh cắt xanh, trong như thế không những chú trọng đến vòng đời vật phẩm mà còn quan tâm tới trách nhiệm đối cùng môi trường, xã hội và sức khỏe nhân loại.

Xem thêm:

báo cáo thông thường niên Tập đoàn PAN 2020

công bố thông thường niên Tập đoàn PAN 2019

thông báo thông thường niên Tập đoàn PAN 2018

4. Mẫu thông báo thường niên Ngân hàng Agribank, Vietcombank, Vietinbank

Trong bối cảnh chịu tổn hại nặng nề của đại dịch COVID-19, không chỉ Agribank nhưng các ngân hàng khác trong lĩnh vực vẫn “ăn nên làm ra” dù không tránh khỏi những tác động tiêu cực. Một số ngân hàng đã lên tiếng về đích sớm với lợi nhuận vượt kế hoạch năm 2021, số còn lại cũng kỳ vọng tăng trưởng ở mức cao.

Từ đó, việc thiết kế báo cáo thông thường niên phải trình bày được một bức tranh toàn cảnh hơn về company chứ không phải là những con số tài chính đơn thuần.

báo cáo thường niên Vietinbank 2020 (Nguồn: vietinbank.vn)

Agribank, Vietinbank và Vietcombank – 3 thương hiệu mạnh trong lĩnh vực ngân hàng đã có những design thông báo thường niên biểu lộ chủ đề súc tích, giá trị và góc nhìn chiến lược của Công ty.

Xem thêm:

thông báo thông thường niên Agribank 2020
thông báo thông thường niên Agribank 2019
lên tiếng thường niên Agribank 2018

báo cáo thông thường niên Vietinbank 2020
công bố thông thường niên Vietinbank 2019
báo cáo thông thường niên Vietinbank 2018

thông báo thông thường niên Vietcombank 2020
lên tiếng thường niên Vietcombank 2019
báo cáo thường niên Vietcombank 2018

5. Mẫu báo cáo thông thường niên Viettel Global

Năm 2021, company lĩnh vực Viễn thông-CNTT được kỳ vọng hưởng lợi nhờ trào lưu chuyển đổi số tại Việt Nam và trên trái đất và với đó là sự ngày càng tăng của các gói thầu đầu tư công nghệ.

Viettel là Công ty dẫn đầu lĩnh vực Viễn thông-CNTT. Hãy xem thông qua thông báo thường niên của company này và giải thích được tại sao trong bối cảnh dịch bệnh doanh thu của Viettel lại tăng, và ngành viễn thông – CNTT phát huy được vai trò, giá trị, phục vụ được nhu cầu của người tiêu dùng.

thông báo thông thường niên Viettel 2020 (nguồn: viettelglobal.vn)

Xem thêm:

báo cáo thông thường niên Viettel Global 2020
thông báo thông thường niên Viettel Global 2019
thông báo thường niên Viettel Global 2018

Để hình thành được bạn dạng báo cáo thường niên chuyên nghiệp bao gồm nhiều công việc từ việc chuẩn bị tư liệu để biên soạn nội dung; hình ảnh trong lên tiếng thường niên tới ý tưởng, concept cho việc phác thảo và hơn thế nữa. Nếu you muốn tạo thành phiên bản thông báo thường niên chinh phục được cổ đông, nhà đầu tư, bạn hàng, nhà cung cấp, nhân viên và cả tập thể doanh nghiệp… thì you nên tham khảo kỹ càng 20+ mẫu lên tiếng thường niên của các company lớn như là FPT, Viettel, Agribank, Vingroup… Tại đây.

Nguồn bài viết: https://www.saokim.com.vn/cam-nang/mau-bao-cao-thuong-nien-dep/

BÀI VIẾT LIÊN QUAN