Biển quảng cáo gỗ

Để tạo sự khác lạ trên thương trường, việc sử dụng biển quảng cáo nhằm hấp dẫn đối tác là điều mọi điều các Công ty hay hộ kinh doanh đều không thể bỏ qua. Với sự nhiều chủng loại của các loại biển quảng cáo như mica, alu hay nhôm đã quá thân thuộc với khách hàng. Vậy để nổi bật trên thương trường bạn cần biển quảng cáo ấn tượng độc nhất thu hút bạn hàng. Biển quảng cáo gỗ nghe lạ mà quen, với Solution tìm hiểu nhé.

Biển quảng cáo gỗ

Biển quảng cáo gỗ, cùng nguyên liệu thân mật cùng thiên nhiên, design nhiều chủng loại, dễ thực hiện cũng như di chuyển, với những lợi thế đó gỗ đang là vật liệu được rất nhiều nhà đầu tư lựa chọn.

Độ bền biển quảng cáo gỗ

Gỗ nguyên liệu dài đời và có độ bền chắc lâu, không cần phải so sánh độ bền của gỗ cùng các nguyên liệu khác, bởi vì gỗ không hề kém cạnh. Các loại bảng hiệu thông thường được đặt ngoài trời, chịu sự khắc nghiệt của thời tiết và gỗ là sự lựa chọn tối ưu. Bền bỉ, bắt mắt, sang trọng, không phải bảo trì trong quá trình áp dụng.

làm việc dễ dãi

Gỗ là loại vật liệu đơn sơ và thuận lợi thi công trong một thời điểm ngắn. Gôc có thể thi vô tư máy cắt laze, khắc chìm, nổi thậm chí có thể thi công bằng các khí cụ cơ bản vẫn có thể dứt biển quảng cáo.

giá bán rẻ, nhiều chủng loại chủng loại

Gỗ có rất nhiều mã item hơn hẳn mica và alu, inox… kích thước từ 20cm tới trên 150cm cho 1 tấm biển quảng cáo gỗ. Bạn hàng có thể chọn lựa giữa màu sắc, chủng loại và kích thước.

không những nhiều chủng loại về chủng loại, gỗ là vật liệu giá rẻ, thích hợp cùng mọi thứ các mục đích áp dụng của khách hàng.

Tính thẩm mỹ cao

Gỗ là loại chất liệu truyền thống được áp dụng lâu dài tại Việt Nam. Biển quảng cáo gỗ mang tính thẩm mỹ cao. Phù hợp với các không gian như là quán cafe, showroom hay cửa hàng. Biển quảng cáo gỗ mang lại nét nhẹ nhàng, sang trọng cho Công ty.

Các loại biển quảng cáo gỗ

Biển quảng cáo gỗ có tính phần mềm cao, trên thị trường có rất nhiều mẫu biển quảng cáo gỗ, tuy nhiên được áp dụng rất nhiều nhất vẫn là bảng gỗ chữ nổi và bảng hiệu gỗ khắc chữ chìm.

Bảng hiệu chữ nổi

Bảng hiệu được design dạng chữ nổi dán lên biển gỗ. Chữ được lựa chọn theo font đối tác yêu cầu, phối hợp cùng màu sắc và chủ đề thể hiệu của bảng hiệu. Chữ trên biển gỗ quảng cáo có thể là đồng, nhôm, mica… Để biển hiệu thêm phần độc nhất và đẹp có thể lên ý tưởng thêm đèn led hoặc đèn neon để chiếu sáng vào đêm hôm.

Bảng gỗ khắc chữ chìm

phụ thuộc nhu cầu của bạn hàng nhưng mà bảng gỗ khắc chữ chìm ra đời. Thực hiện đơn giản và không nên phối thêm chất liệu khác. Bảng gỗ khắc chữ chìm thích hợp cùng bạn hàng thích sự tĩnh lặng, mộc mặc. Bảng hiệu khắc chữ chìm thông thường được thấy tại các quán cà phê, shop quần áo… bạn hàng có thể đề nghị màu sắc, kích thước thích hợp cùng không gian.

Vị trí đặt biển quảng cáo gỗ

Có rất nhiều cơ sở design thi công biển quảng cáo, nhưng mà nếu you tìm 1 cơ sở uy tín thì Solution chính là sự chọn lựa của bạn.

với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành quảng cáo, Solution luôn làm hài lòng đối tác bằng chính tâm huyết của mình.

Cẩn trọng trong từng cụ thể nhỏ tuổi, từ lựa chọn chất liệu tới design tiến hành. Hãy liên hệ với chúng tôi lúc you có nhu cầu làm biển quảng cáo. Solution luôn đồng hành cùng sự kích thích của bạn hàng.

Công ty CP TẬP ĐOÀN GIẢI PHÁP VIỆT NAM (SOLUTION)

website: http://solution.com.vn/

BÀI VIẾT LIÊN QUAN