Coca-Cola ra mắt bộ nhận diện thương hiệu mới với biểu tượng “Hug” mô phỏng hình cái ôm

Nằm trong khuôn khổ chiến lược thương hiệu toàn cầu “Real Magic”, bộ nhận diện thương hiệu mới và chiếc logo có tên gọi “Hug” được lấy cảm hứng từ chính bao bì của Coca-Cola.

logo này được phác thảo do Wieden + Kennedy London, KnownUnknown và Kenyon Weston, có dạng hình cong bao quanh các chai và lon của Coca-Cola, giống như là một vòng tay và mô phỏng hình cái ôm đầy ấm áp. Hình ảnh này làm nổi bật thông điệp những Kỷ niệm ý nghĩa bên nhau khi với chia sẻ một chai Coca.

Manolo Arroyo, giám đốc tiếp thị của Coca-Cola cho biết: “Real Magic không chỉ đơn giản là khẩu hiệu hay chiến dịch thực hiện 1 lần. Nó là niềm tin và triết lý thương hiệu vĩnh viễn của chúng tôi, định hướng các chiến lược tiếp thị và truyền thông xuyên suốt cho thương hiệu Coca-Cola.”

“Real Magic nhằm làm nổi bật những điểm mâu thuẫn hấp dẫn lúc mới trẻ tìm thấy sự cấu kết và kết nối giữa loài người với nhau trong 1 địa cầu ảo và chia rẽ,” Arroyo nói thêm. “Coca-Cola là một thương hiệu được định nghĩa bởi vì những cặp song quan: khiêm tốn và đầy biểu tượng, chân thực và kín đáo, thực tiễn và kỳ diệu.”

Để khởi động cho Real Magic, Coca-Cola đã phát triển chiến dịch, “One Coke Away From Each Other”, nhắm vào thế giới trò chơi điện tử. Trong đoạn phim, nhiều người chơi đang chiến đấu trong trận tranh tài esport. Một game thủ mở uống một lon Coca và rồi các hero trong trò chơi kết thúc chiến đấu và đến cùng nhau trong hoà hợp.

*Nguồn: Cobrand Agency

BÀI VIẾT LIÊN QUAN