NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU

Mỗi thương hiệu, từ các trang web bé dại nhất hoặc những hội nghị khởi nghiệp đến các company lớn lao, đều cần 1 bộ nhận diện của riêng mình. Vậy bộ nhận diện thương hiệu là gì? Hãy cùng Solution Group tìm hiểu nhé:

Bộ nhận diện thương hiệu là 1 dữ liệu hướng dẫn thiết lập đơn lẻ về mọi thứ các khía cạnh thương hiệu của doanh nghiệp. Như thế là mọi thứ các loại hình và cách thức nhưng thương hiệu có thể tiếp cận cùng bạn hàng như: logo doanh nghiệp, Slogan, Namecard, phong bì thư, túi xách, bao bì item, tem nhãn, biển bảng quảng cáo, băng rôn, poster, tờ rơi, tờ gấp, catalog…; các phương tiện vận tải, biển hiệu Công ty, các loại ấn phẩm văn phòng, hệ thống phân phối và các cách thức PR,…

Ý nghĩa của bộ nhận diện thương hiệu

1. Người tiêu dùng nhận biết và mua sản phẩm thuận lợi

một hệ thống nhận diện thương hiệu tốt sẽ mang tính thuyết phục và thu hút cao, nó giới thiệu một image thương hiệu chuyên nghiệp, khác lạ đối với người tiêu dùng, đó là điều tạo thành sự thắng lợi. Hệ thống nhận diện thương hiệu còn mang tới cho người tiêu dùng những giá trị ấn tượng về mặt lý tính (chất lượng tốt, mẫu mã bắt mắt…) và cảm tính (chuyên nghiệp, có tính cách, phong cách…), nó tạo 1 tâm lý hy vọng sở hữu vật phẩm.

2. Thuận tiện hơn cho lực lượng nhân viên bán hàng

Bộ nhận diện thương hiệu giúp cho các nhân sự triển khai thương hiệu một cách chính xác và truyền tải hết thông điệp của thương hiệu. Bộ nhận diện giúp ta trả lời 1 số câu hỏi quan trọng: Tên thương hiệu là gì? Những image có liên quan đến thương hiệu và dòng item là gì? Các đặt và dùng logo của Công ty chính vì như vậy có có lí không? Chiến thuật marketing được ưa thích là gì? Những chiến thuật tiếp thị không được áp dụng là gì?

3. Tác động vào giá trị Công ty

Mục tiêu của hệ thống nhận diện thương hiệu không những là tạo sự nhận biết, sự khác biệt, để lại ấn tượng trong tâm trí bạn hàng khi tiếp cận sản phẩm, thể hiện cá tính đặc thù doanh nghiệp, đồng thời tạo sự chuyên nghiệp đối cùng đối tác và công chúng. Ngoài điều đó đối với company kinh doanh dịch vụ thì bửa sung trong bộ nhận diện thương hiệu là cung cách đáp ứng bạn hàng, thái độ phục vụ đối tác, các bước làm việc khoa học bài bạn dạng mang đậm bạn dạng sắc văn hóa của company đó. Ngoài điều đó, nó cũng như là một chỉ dẫn cho các nhà phác thảo. Một bộ nhận diện thương hiệu tốt sẽ cho thấy được mọi điều các lên ý tưởng cơ bản không thể thiếu để tạo nên và thường dùng nội dung về Công ty – từ các font chữ cho phép, phong cách design, đến bảng màu, sử dụng image, văn phiên bản và giai điệu, và diễn đạt ấn tượng của thương hiệu.

4. Giảm giá tiền quảng cáo và ưu đãi

chức năng kết quả, hệ thống nhận diện thương hiệu tạo thành cảm xúc tốt về sản phẩm, dịch vụ, company qua tính chuyên nghiệp, thống nhất và cộng hưởng sẽ tạo thành image một thương hiệu lớn mạnh, có giá trị đối với khách hàng và công chúng.

phác thảo bộ nhận diện thương hiệu là 1 công việc là 1 công việc đòi hỏi sự sáng tạo cao bởi vì mỗi thương hiệu đều có những đặc trưng riêng. Có hai hướng dành cho company không thể thiếu kế bộ nhận diện thương hiệu:

+ Tự thiết kế: điều đó giúp tiến trình thiết kế trở nên linh hoạt và chủ động, tiết kiệm chi phí hơn. Tuy nhiên, cùng những người không có rất nhiều kinh nghiệm thì đây sẽ là 1 công việc gian khổ và tốn nhiều công sức.

+ Thuê tổ chức thiết kế: Hướng đi này sẽ đảm bảo rằng doanh nghiệp của bạn có bộ nhận diện thương hiệu mang tính sáng tạo và khác biệt cao, nhưng lại tốn 1 khoản giá tiền đầu tư ban sơ.

phác thảo bộ nhận diện thương hiệu BB Feed

Tại sao doanh nghiệp của you cần thiết kế bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp?

Bộ nhận diện thương hiệu bắt mắt sẽ đại diện, biểu đạt được bản sắc doanh nghiệp qua image bằng việc áp dụng các biểu tượng và ngôn từ. Bộ nhận diện thương hiệu hội tụ toàn diện các nhân tố, được cấu thành từ lên ý tưởng logo, lên ý tưởng bao bì item, Slogan, Proflie, cho đến ấn phẩm quảng cáo.

Giá trị thương hiệu hiện ra từ lần đầu tiếp xúc giữa các item được design đồng bộ và nhất quán hình thành điểm riêng giúp đối tác thuận tiện phân biệt được thương hiệu Công ty bạn cùng các thương hiệu khác.

do đó, thương hiệu không đơn thuần là những image, tín hiệu lời chia sẻ nhưng thương hiệu là 1 tổ hợp của thiết kế, ý niệm, event, xúc cảm và kỷ niệm nhưng sản phẩm cũng như Công ty xây dựng trong lòng của bạn hàng.

Solution Group thấu hiểu được vấn đề hình ảnh là cách thức rất hữu hiệu để có thể chạm đến ấn tượng của đối tác. Đây là lý bởi design bộ nhận diện thương hiệu biến thành nguyên tố đầu tiên trên con đường xây dựng thương hiệu thắng lợi.

Nếu là doanh nghiệp, hãy đầu tư hệ thống nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp và bỗng nhiên phá. Hãy giao việc lên ý tưởng như thế cho doanh nghiệp phác thảo bộ nhận diện thương hiệuSolution Group, you sẽ hài lòng lúc thu được sự hỗ trợ tư vấn tốt nhất và có bộ nhận diện thương hiệu tuyệt vời nhất.

company CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN GIẢI PHÁP VIỆT NAM (SOLUTION GROUP)

Hotline: 09125255770976602468

Email: contact@solution.com.vn

Website: http://solution.com.vn/

BÀI VIẾT LIÊN QUAN