Lên ý tưởng bao bì mỹ phẩm chuyên nghiệp

phác thảo bao bì mỹ phẩm chuyên nghiệp là một công việc lôi cuốn, đầy thách thức. Để có được 1 mẫu bao bì thắng lợi thì nhà thiết kế cần rất nhiều thời gian, ý tưởng. Để có được mẫu phác thảo bao bì mỹ phẩm tâm đắc, bạn nên lưu ý các vấn đề.

không những đầu tư vào quảng cáo hay các chiến dịch tiếp thị, cùng mặt hàng mỹ phẩm you nên đầu tư vào bao bì vật phẩm. Đây là 1 cách thú vị đối tác, truyền thông tác dụng cùng mức giá cả rất tiết kiệm.

Màu sắc bao bì

Màu sắc tứ có thể tác động tới cảm giác bạn hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Màu sắc có thể hình thành mà hấp dẫn đặc biệt cùng đối tác, thậm chỉ chỉ cần đổi mới một chút về độ đậm nhạt của một màu cũng tạo nên những cảm giác không giống nhau của người mua. Mỗi độ tuổi giới tính sẽ có sự yêu mến màu khác biệt. Phác thảo bao bì item cần xem xét đến vấn đề này.

với đối tượng khách hàng cao cấp, chi tiền mạnh tay thông thường tập trung ở những người có địa vị cao, thu nhập tốt. Để đạt được tới đẳng cấp này thường sẽ là khách hàng trung niên, hoặc các cô nàng công sở có thu nhập cao và đều, có niềm đam mê về mỹ phẩm. Những đối tượng khách hàng này thường ấn tượng với các màu tông đậm như là màu xanh đậm, đỏ đô, tiến thưởng đất, đen… Những màu sắc chủ đạo này ngoài tạo ra sự sang trọng phong cách cho người sử dụng còn tạo cho đối tác 1 sự thỏa mãn, khẳng định rất được đối tác ưa chuộng.

Đối tượng khách hàng là học viên, các you nữ trẻ tuổi, thu nhập thấp hoặc phụ thuộc sự chu cấp của hộ gia đình. Thị hiếu màu sắc của nhóm này sẽ rơi vào các màu tươi trẻ, năng động. Lên ý tưởng bao bì được đối tượng này chọn lựa thường cảm giác do các hình ảnh đổi mới, phá cách các màu rạng ngời như là hồng, xanh sáng, trắng, các màu thiên về gam pastel

cùng đối tác là sinh viên đại học hay những you nữ tuổi teen, có thu nhập dựa vào vào sự chu cấp của hộ gia đình thì thị hiếu màu sắc của nhóm bạn hàng này lại mang cảm quan khác hơn. Chiếm hữu phong cách năng động, trẻ trung, ưa sự tươi mới nên nếu lên ý tưởng bao bì mỹ phẩm cho nhóm đối tác phân khúc này nên ưu đãi sự sáng tạo, phá cách, đẹp, trẻ trung, đặc sắc như tiến thưởng tươi, hồng, xanh sáng, trắng sáng, các màu sắc chủ đạo pastel…

khách hàng là các nhỏ nhắn, thì mỹ phẩm dành cho nhóm này thường là sữa tắm, dầu gội, kem dưỡng ẩm… thiết kế bao bì do đối tượng bạn hàng này thường có hình ảnh cute, màu sắc rõ ràng, rạng ngời như là đỏ, vàng, hồng, trắng… và sự chênh lệch màu không giống nhau.

Họa tiết trang trí

Những họa tiết trang trí trên bao bì mỹ phẩm có những ý nghĩa nhất định, mang tiếng đưa ra riêng. Nó góp phần định hướng bạn hàng chính xác hơn.

Đối cùng bạn hàng phân khúc cao, cần các họa tiết sang trọng, tinh tế mang tính nghệ thuật. Với đối tác ở phân khúc này mỹ phẩm không những để triển khai mà còn là cách biểu thị bạn dạng thân, hoặc để sưu tầm.

với bạn hàng tầm trung, trẻ tuổi sẽ bị thú vị bởi vì các họa tiết năng động, nổi bật.

bạn hàng ở độ tuổi nhỏ sẽ bị ảnh hưởng bởi các hình ảnh dễ thương hoặc các hính vẽ hoạt hình dễ thương.

loại dáng bao bì

không chỉ với màu sắc họa tiết, nhưng kiếu dáng cũng là phần quyết định giá trị của vật phẩm. Mỗi độ tuổi sẽ có cảm nhận không giống nhau, lựa chọn khác nhau.

Bao bì cùng vẻ bề ngoài mịn màng, chỉnh chi trong từng cụ thể sẽ chinh phụ được bạn hàng khó tính mà chịu chi.

kiểu dáng phá cách góc cạnh sẽ lôi cuốn được đối tác trẻ tuổi năng động.

kiểu dáng mô phỏng các hero hoạt hình sẽ thu hút đối tượng bạn hàng nhỏ dại.

tính năng của bao bì

dù vẻ bề ngoài của bao bì ấn tượng như thế nào thì cũng cần đạt chất lượng tương xứng. Không thể chỉ chạy theo vẻ về ngoài mà không đủ các chức năng không thể thiếu để bảo quẩn mỹ phẩm.

Để có thể phác thảo được bao bì item đẹp và phù hợp với đối tượng đối tác đang được hướng đến cần nghiên cứu kỹ về thị trường, thương hiệu, khách hàng và quan trọng nhất là sự sáng tạo của thiết kế.

Để đạt được những yêu cầu trên, hãy đến ngay với Solution Group, cùng hơn 15 năm kinh nghiệm với đội ngũ lên ý tưởng đa tài, chúng tôi bảo đảm sẽ làm hài lòng bạn hàng.

liên hệ ngay cùng chúng tôi

Công ty CP TẬP ĐOÀN GIẢI PHÁP VIỆT NAM (SOLUTION)

Website: http://solution.com.vn/

BÀI VIẾT LIÊN QUAN