Sức mạnh của TVC quảng cáo trong chiến dịch truyền thông

TVC quảng cáo đã trở thành tranh bị không thể thiếu của nhiều nhãn hàng để tiến công vào tâm trí người tiêu dùng. Chuyên mục quảng cáo này luôn có sức lan tỏa rộng, đối tượng người theo dõi đa dạng và không bị ràng buộc bởi vì không gian, thời điểm và khoảng cách địa lý. Với vai trò vô cùng quan trọng, TVC quảng cáo là 1 phần cần thiết trong chiến dịch truyền thông company.

một mẫu quảng cáo thắng lợi luôn gợi mở và mời gọi. Tín hiệu càng bén nhọn khả năng xuyên thủng càng cao. Quảng cáo nói phổ biến và TVC chia sẻ riêng chỉ phát huy sức công phá lúc tiếp cận đúng đối tượng, đúng hoàn cảnh và thoả mãn đúng nhu cầu của đối tác.

TVC quảng cáo là 1 phương án cực kì hấp dẫn cho truyền thông doanh nghiệp. Lượng người xem truyền hình là cực kì to, do đó lúc you có một TVC quảng cáo lôi cuốn, you có thể quảng bá image của Công ty đến rất nhiều đối tác hơn. Hình như, you còn bộc lộ được sự đầu tư, nền tảng vững bền của mình với các đối phương cạnh tranh. Thông qua phim quảng cáo, những khách hàng chưa biết sẽ biết về Công ty của bạn, những bạn hàng biết rồi sẽ có niềm tin vững chắc hơn cùng doanh nghiệp của you.

với kênh phát sóng là truyền hình, Công ty của you dễ dãi tiếp cận cùng nhiều phung phí mục tiêu cũng như là khách hàng tiềm năng. Người người đều xem truyền hình, nhà nhà đều có tivi, và bây giờ thì mạng internet tăng trưởng mạnh bạo nên việc đầu tư cho một item TVC quảng cáo chuyên nghiệp là không hề lãng phí. Hoặc you có thể chọn lựa những dịch vụ quay phim quảng cáo giá rẻ để tiết kiệm giá cả. Tuy nhiên bạn cần lựa chọn đúng 1 dịch vụ quay TVC quảng cáo uy tín thì thế hệ đem lại hiệu quả cao.

Adidas, “gã kếch xù tới từ nước Đức” là hãng thể thao đứng thứ 2 trái đất về doanh thu và là kẻ địch số 1 của Nike tính tới Thời điểm hiện tại. Sport 15 là chiến dịch thương hiệu lớn nhất của Tập đoàn thể thao bán lẻ Adidas kể từ sau chiến dịch 5 năm “All in or Nothing”. Chiến dịch này được tung ra toàn cầu, trong đó có Việt Nam và sẽ được tiếp tục cùng Sport 16, Sport 17.

Sport 15 chính thức được khởi động cùng viral clip dài 30s mang tên “Take it”. Toàn cục clip điểm lại những thời khắc rạng ngời trong quá khử của những ngôi sao nổi tiếng trong làng thể thao trái đất như là Lionel Messi… ở rất nhiều môn thể thao từ bóng đá, bóng rổ đến bơi lội. Một cầu thủ đá bóng nhắm trọn quả bóng vào lưới tình địch trong sự hò reo, cổ vũ của tất cả fan hâm mộ, một vận động viên bóng rổ ưu tú cướp bóng và ghi điểm chiến thắng … Họ rạng ngời trong sự ái mộ của nhiều khán giả. Họ được săn đón nhiệt tình từ giới truyền thông, các nhà báo, nhưng là tại khoảnh khắc, tại Thời điểm họ làm nên những chiến thắng đó.

Link video: https://www.youtube.com/watch?v=7Ar7sDNvkgo&feature=youtu.be

Đi cùng nhiều hình ảnh được điểm qua rất nhanh là lời lẫn được lồng ghép: “The last goal? Doesn’t matter. The last victory? Already forgotten. Yesterday is gone. Lost in the record books. But today is up for grabs. Unpredictable. Unwritten. Undecided. Now is ours. Bởi vì something, and be remembered. Or vì nothing, and be forgotten. No one owns today. Take it”

Tạm dịch là: “Thành công trong quá khứ… không còn ai quan tâm. Kẻ thành công trước đây… bị chìm vào lãng quên. Quá khứ đã rời ra. Ngày hôm nay không thể đoán trước. Không ai sở hữu hiện tại. Hàng động ngay!”

với Take it, adidas đã lập tức hấp dẫn người xem vào những image của những ngôi sao nhiều người biết đến cũng như lời dẫn ý nghĩa và đầy “ám ảnh”. Dù không xây dựng một câu chuyện thú vị hoặc cảm động nhưng mà adidas đã trao người xem nhìn thẳng vào một sự thật, 1 thực tế rằng “những chiến thắng, những thành công nhưng mà ta đạt được sẽ lùi về quá khứ. Nó sẽ biến thành những khoảnh khắc bị quên lãng. Chỉ cần ta chậm rãi lại và không nắm lấy hiện tại thì những thành công trước đây sẽ chẳng còn ý nghĩa gì”.

Cách truyền tải đó, giống như một sự mở đường, truyền cảm hứng, truyền đam mê không mấy ngọt ngào nhưng vô cùng thực tế với các vận động viên trẻ. Ngày hôm nay không thuộc về ai, họ cần phải nỗ lực để nắm lấy cơ hội và tỏa sáng.

Các viral clip của “Sport 15” đều đạt được lượt xem cảm xúc, khác lạ là “Take it”

Trên Yotube: 32.274.339 lượt xem, 2.515 bình luận

Trên fanpage chính thức của adidas: 17.807.527 lượt xem; 593.005 lượt like; 6400 bình luận; 26.024 lượt nói.

Trên fanpage adidas tại Việt Nam: 4.045 lượt xem; 218 lượt like

Các KOLs đã đóng góp hiệu quả trong tiến trình quảng bá chiến dịch với các post trên trang cá nhân đạt trung bình trên 2 triệu lượt xem, khác biệt là trên trang facebook của Leo Messi và Gareth Bale.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN