Sản xuất TVC quảng cáo mạng xã hội – Xu thế thời Covid

nhiều năm trở lại đây, sản xuất TVC quảng cáo đã biến thành 1 xu thế dẫn đầu cho phong trào quảng cáo trên các trang mạng xã hội. Nhiều chủng loại, bắt mắt, dễ dàng, truyền tải được rất nhiều thông điệp đề tài,…. Một đoạn video chiếm hữu nhiều điểm mạng để giành mặt mạng trước các loại hình quảng cáo khác trên thương trường. Vậy sản xuất TVC quảng cáo là gì? Làm thế nào để áp dụng hiệu quả nhất loại hình quảng cáo hứa hẹn đầy tiềm năng này? Hãy với Solution đi tìm lời giải đáp…

TVC là gì

TVC là viết tắt của cụm từ Television Commercia, 1 loại hình quảng cáo bằng hình ảnh thường có nội dung trưng bày cho 1 item thương mại, một dịch vụ hay một thương hiệu nào như thế. Có lẽ chúng ta đều đã quá quen thuộc cùng các đoạn phim quảng cáo TVC thông thường được xen kẽ vào nội dung của các chương trình truyền hình, nhưng mà rất nhiều trong số như thế đã ghi lại dấu ấn đậm nét, để lại 1 cảm xúc thâm thúy đối cùng nhiều thế hệ nhân loại Việt Nam như là Chocopie, Vinamilk, sữa tươi Zinzin, mì Hảo Hảo,… Có thể nói, gia công TVC quảng cáo sở hữu sức lan tỏa và tầm tổn hại không thể phủ nhận đối cùng bất cứ thị trường nào, nhất là cùng những con người vui tươi, chan hòa và đam mê cái bắt mắt trên dải đất quê hương ta.

sản xuất TVC quảng cáo

sản xuất TVC quảng cáo

Xem dự án gia công TVC quảng cáo Park River của Ecopark

gia công TVC quảng cáo trong thời đại công nghệ mạng xã hội

Không giống như trước đây, TVC thường chỉ dành cho những cơ quan, cá nhân có tiềm lực kinh tế to do giá cả quảng cáo trên truyền hình là rất đắt, thì nhiều năm trở lại đây, với sự bùng nổ của các mạng xã hội như là Facebook, Zalo, Instagram, Youtube,… TVC quảng cáo trở nên thân cận và dễ tiếp cận hơn đối với bất cứ company nào. Giá cả rẻ, khả năng phủ sóng rộng, đa dạng và đầy tính đổi mới,… cũng như thị hiếu người sử dụng ngày càng thực hiện mạng internet rất nhiều hơn và dành ít thời gian cho TV đã biến sản xuất TVC quảng cáo mạng xã hội biến thành 1 xu thế phổ biến cho cả thị trường, nơi nhưng mà cơ hội mở ra cho bất cứ ai và tính cạnh tranh cũng bởi vì thế mà trở nên cực kì khốc liệt.

điểm mạng của gia công TVC quảng cáo trong giai đoạn Covid

Trong Hồi tưởng dịch Covid đang hoành hành trên trái đất cũng như tác động không nhỏ tuổi tới thị trường Việt Nam, các company buộc lòng phải cắt giảm hoặc thậm chí là tạm ngưng hoạt động. Cách thức quảng cáo TVC rõ ràng là sự lựa chọn sáng suốt cho việc gợi nhắc vật phẩm, thương hiệu trong các chiến dịch tiếp thị tới bạn hàng. Người dùng cũng có rất nhiều thời gian ở nhà lướt mạng xã hội hơn, xem video rất nhiều hơn, và dễ dàng tiếp cận được các loại hình quảng cáo. Nếu bạn biết nắm bắt Kỷ niệm khó khăn này như một cơ hội khác biệt cho các chiến dịch tiếp thị online thì làm TVC quảng cáo chính là sự lựa chọn tuyệt vời tối ưu nhất!

lợi ích của quảng cáo TVC

Không phải ngẫu nhiên mà gia công TVC quảng cáo lại được các company ưu tiên chú trọng đến vậy trong thời đại công nghệ bây giờ, chúng ta có thể điểm qua những lợi ích nổi bật nhất của loại hình quảng cáo này:

– giới thiệu sản phẩm, dịch vụ một cách chân thật, nổi bật.

– Phát huy hiệu quả của các kỹ thuật điện ảnh cũng như là tính sáng tạo để tăng cảm giác của người xem về item.

– Ghi vết tích và gợi nhớ thương hiệu bằng rất nhiều hình thức: nhân loại, image, hành động, câu chuyện, âm thanh,…

– Tích hợp tuyệt vời với các hình thức quảng cáo trên mạng xã hội

– phù hợp cùng thị hiếu người sử dụng ngày nay dành rất nhiều thời điểm để xem video thông qua Youtube, Facebook,…

sản xuất TVC quảng cáo mạng xã hội

Quay phim TVC đạt công hiệu rất cao trong quảng bá image thương hiệu

Tham khảo dự án chụp ảnh quảng cáo nhà máy Corelex Việt Nam

sản xuất TVC quảng cáo cần những gì?

Về căn bản, chỉ cần có trong tay 1 chiếc smartphone là bạn đã có thể thuận tiện quay một đoạn TVC dễ chơi rồi. Với yêu cầu cao hơn, you có thể đầu tư 1 chiếc máy quay chuyên dụng, phần mềm chỉnh sửa và xử lý video, hệ thống âm thanh ánh sáng, hay thuê một tổ chức sản xuất TVC quảng cáo chuyên nghiệp chịu trách nhiệm toàn bộ các khâu: kịch bạn dạng, diễn viên, dụng cụ,… cho đến trực tiếp triển khai quảng cáo trên các loại hình mạng xã hội. Việc xác định đúng mực nhu cầu của cá nhân và cơ quan company để lựa chọn quy cách làm TVC phù hợp là điều rất cần thiết.

Báo giá sản xuất TVC quảng cáo

giá tiền làm TVC có giá dao động rất khác biệt dựa vào vào nhiều nhân tố và đòi hỏi tiêu chuẩn. Giá một TVC quảng cáo chuyên nghiệp có thể từ vài chục triệu đồng đến hàng tỷ đồng. 1 Số yếu tố sau sẽ giúp bạn ước lượng được khoảng giá thích hợp với nhu cầu mong muốn:

1. Giá thành ý tưởng gia công TVC quảng cáo

Ý tưởng và kịch bạn dạng luôn là khâu quan trọng bậc nhất đối cùng 1 TVC quảng cáo. Ý tưởng sẽ quyết định 40% những gì đoạn phim truyền tải tới người xem và kịch bạn dạng sẽ quyết định 40% khác. Bạn có thể tiết kiệm chi phí này nếu sở hữu sẵn một ý tưởng và kịch phiên bản tự viết, hoặc chi trả cho nó. Giá của một ý tưởng và kịch bạn dạng có thể dao động từ vài triệu đến cả trăm triệu đồng, tùy vào chất lượng và tầm cỡ quy mô.

2. Diễn viên

Đây có lẽ là nguyên tố tổn hại to nhất tới mức giá của 1 TVC. Sử dụng 1 vài diễn viên trẻ, có triển vọng sẽ chỉ tốn vài triệu trong khi thuê những diễn viên, người mẫu hạng A sẽ cần đến hàng tỷ đồng. Nhưng đương nhiên, họ sẽ có đẳng cấp diễn xuất cũng như tầm tổn hại lớn hơn rất nhiều.

diễn viên sản xuất TVC quảng cáo

lựa chọn diễn viên chiếm chức năng cần thiết đối cùng giá cả làm TVC

Tham khảo bài báo dịch vụ chụp ảnh quảng cáo cùng mẫu chuyên nghiệp

3. KOLs

KOLs hay người dẫn dắt đóng tính năng quan trọng trong sự chiến thắng của TVC. Khác cùng diễn viên, KOLs sẽ trực tiếp tương tác và kêu gọi hành động tới người xem. Tùy vào kịch phiên bản nhưng mà you có thể chọn lựa đầu tư giá thành vào diễn viên hay KOLs. Giá tiền thuê những người dẫn dắt có tầm tổn hại to trong xã hội cũng có thể lên tới hàng tỷ đồng.

4. Thời lượng

Mỗi 1 thời lượng phim sẽ được sử dụng cho một mục đích và chiến lược quảng bá không giống nhau, và dĩ nhiên phim càng lâu sẽ có giá thành càng đắt đỏ. Gia công 1 đoạn TVC quảng cáo sản phẩm sẽ khoảng vài chục giây đến hơn một phút, khi 1 đoạn phim giới thiệu về Công ty, thương hiệu sẽ có thể dài đến hàng giờ.

sản xuất TVC quảng cáo chuyên nghiệp

gia công TVC quảng cáo cần lựa chọn thời lượng thích hợp cùng chiến dịch

5. Giá bán trang trang bị

Tùy vào tiêu chuẩn hình ảnh, âm thanh, ánh sáng mong muốn nhưng bạn có thể đầu tư các mức giá không giống nhau vào trang vũ trang quay phim. Những cơ quan gia công TVC quảng cáochuyên nghiệp luôn cung ứng hệ thống trang vũ trang đạt quy cách cao nhất, nhưng hãy lưu tâm đến các gói giá thành đắt hơn nếu bạn thực sự đặt tham vọng lớn vào chiến dịch quảng cáo này.

6. Ekip nhân viên gia công TVC quảng cáo

Hãy lựa chọn một tổ chức làm phim chất lượng! Đừng ném bỏ tiền bạc qua cửa sổ để rồi thu được 1 thành phẩm không như là dự định và nhiều thêm gánh nặng cho chiến dịch xúc tiến thương mại của Công ty. Kinh nghiệm, tên tuổi và sự chuyên nghiệp sẽ là những nguyên tố you cần đánh giá khi lựa chọn tin cậy 1 cơ quan sản xuất TVC quảng cáo.

công ty sản xuất TVC quảng cáo

Ekip áp dụng chiếm tính năng quyết định đến tiêu chuẩn của TVC quảng cáo

Dịch vụ sản xuất TVC quảng cáo của Solution có gì tốt?

Là tổ chức có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phác thảo và quảng cáo thương hiệu, doanh nghiệp Cổ Phần Tập Đoàn Giải Pháp Việt Nam tự hào cung ứng dịch vụ sản xuất TVC quảng cáo chuyên nghiệp chất lượng hàng đầu cả nước bây giờ phục vụ hoàn toản các tiêu chí:

– Chuyên nghiệp, tận tâm, nhiệt tình.

– tiêu chuẩn đội ngũ chuyên môn được tuyển chọn kỹ lưỡng, năng động, sáng tạo và ý thức tiến hành tuyệt đối.

– tiêu chuẩn ý tưởng, kịch phiên bản độc đáo khác lạ cảm nhận sẽ khiến you mến mộ chỉ sau một khoảnh khắc.

– Trang trang bị tiêu chuẩn cao cấp nhất Việt Nam bây giờ, hỗ trợ quay phim full HD, 4K, 6K đạt cách thức quốc tế.

– Được lựa chọn là đối tác của các cơ quan hàng đầu, uy tín chắc chắn.

liên hệ ngay cùng chúng tôi tại đây để được giải đáp mọi thắc bận rộn, nhu cầu tư vấn về gia công TVC quảng cáo đạt công hiệu cao nhất trong thời kỳ Covid.

company CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN GIẢI PHÁP VIỆT NAM (SOLUTION GROUP)

Website: htttp://solution.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN