Thiết kế brochure thực phẩm 16 mẫu thiết kế đẹp

Thiết kế brochure thực phẩm

Brochure thực phẩm là những thiết kế brochure cho thức ăn, hoa quả… khi thiết kế brochure thực phẩm đòi hỏi mẫu thiết kế phải ấn tượng, sạch sẽ, thể hiện được sự ngon miệng hay tươi mát của thực phẩm. Khi thiết kế brochure thực phẩm thì việc cần chuẩn bị quan trọng nhất đó là hình ảnh sử dụng trong brochure, những hình ảnh sử dụng trong brochure thực phẩm phải có chất lượng cao và được chụp thật sự chuyên nghiệp ví dụ đối vơi brochure cho các cửa hang hoa quả thì những bức ảnh chụp hoa quả phải thể hiện được sự tươi ngon, người xem khi nhìn thấy tạo cảm giác muốn ăn như vậy khi sử dụng những hình ảnh đó vào brochure sẽ rất đẹp và ấn tượng.

Xem thêm: Hướng dẫn thiết kế brochure đẹp

Kiểu dáng brochure thực phẩm

Brochure thực phẩm có thể được thiết kế theo nhiều kiểu khác nhau như thiết kế theo A4 gấp 3 với thiết kế này thường dung khi sản phẩm dịch vụ ít hoặc chỉ để giới thiệu 1 sản phẩm dịch vụ, hoặc thiết kế dung để gửi đến cho khách hang để họ tiện cầm và xem nó.

Hay thiết kế brochure đóng quyển với thiết kế này chúng ta có thể thấy tại những siêu thị sản phẩm dịch vụ nhiều ví dụ như thiết kế brochure tại siêu thị bigc, thiết kế brochure siêu thị metro…đây là những siêu thị với rất nhiều sản phẩm, chỉ với 1 tờ a4 thì không đủ mà phải cần một cuốn brochure với nhiều trang thường các siêu thị hay làm 12 đến 16 trang được đóng cuốn nhưng với chất liệu giấy rẻ để tiết kiệm chi phí.

Dưới đây chúng tôi giới thiệu tới các bạn 16 mẫu thiết kế brochure thực phẩm đẹp mà chúng tôi đã sưu tầm được, các bạn có thể tham khảo khi thiết kế brochure thực phẩm.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN