Trào lưu thiết kế CẲN HỘ đẳng cấp INDOCHINE SANG TRỌNG, đẹp

lên ý tưởng căn hộ phong Indochine đang trở thành phong trào thiết kế trong những năm mới đây. Chính vì sự phối hợp tinh tế giữa văn hóa phương đông và phương tây nên phong cách này luôn lôi cuốn các nhà kinh doanh và đối tác chọn lựa thiết kế căn hộ theo phong cách này.

Phong cách Indochine là gì?

Căn hộ đẳng cấp Indochine hay còn có tên gọi khác là phong Đông Dương. Nó là phong cách thiết kế nội thất được kết hợp giữa phong cách cổ truyền và văn minh.

Thuật ngữ Indochina được đặt vào thế kỉ 19 và nó bị ảnh hưởng vì nền văn hóa Ấn-Trung. Sau này nó được sử dụng làm tên cho thuộc địa Pháp ở Đông Dương gồm Lào, Campuchia, Việt Nam,…

thiết kế nội thất

Căn hộ đẳng cấp Indochine đẹp cảm giác vượt thời điểm

Tại Việt Nam, tuy đây là 1 phong cách thế hệ mà nó không nhưng mà hấp dẫn khách trong nước nhưng mà nó gây ấn cùng du khách nước ngoài do nó tạo thành nhận thấy quen thuộc cho họ khi đến đây.

Đặc điểm nổi bật trong đẳng cấp design Indochine

Hoa văn, họa tiết

hoạ tiếu, họa tiết chính là đặc thù văn hóa của người Châu Á. Như vậy, Căn hộ phong cách Indochine tại Việt Nam Luôn có rất nhiều họa tiết mang đậm phiên bản sắc dân tộc như là đường nét kỷ hà, hình chữ nhật, hình hoa lá,…

Nôi thất phong cách Indochine

Căn hộ đẳng cấp Indochine cho cảm giác hoàn toản và sa hoa

Ngày này, các họa tiết lúc lên ý tưởng căn hộ Indochine được tạo thành chất riêng nhờ việc ứng vào trần nhà, đồ trang trí, trang bị nội thất,..

Màu sắc chủ đạo

Căn hộ đẳng cấp Indochine thường được kết hợp hài hòa giữa các màu sắc trung tính như màu kem, màu quà nhạt, trắng, be,… Thích hợp cùng khí hậu Việt Nam. Ngoài ra, đẳng cấp này cũng sử dụng 1 số màu ấm nóng như là tiến thưởng, cam, đỏ, tím,.. Để hình thành sự phong cách riêng, điểm nhấn và nét riêng trong không gian căn hộ.

Nội thất phong cách Indochine

tầm thường cư phong cách Indochine được nhiều người mến mộ

Xem thêm: Căn hộ đẳng cấp Indochine

Đồ nội thất

Đồ nội thất trong căn hộ phong cách Indochine thông thường đề cao những đồ nội thất như sập sụ, bình phong, phản. Đây là những đồ vật tượng trưng cho sự tác động của văn hóa phiên bản địa đến phong cách của Pháp.

nguyên liệu thực hiện

Tại Việt Nam, khi lên ý tưởng căn hộ đẳng cấp Indochine, người ta thông thường sử dụng tiêu chuẩn gỗ là chủ yếu, nhưng mà Hình như còn có tre nứa, gạch, …

nguyên liệu gỗ: với tính chất mềm, bền chắc nên thường được triển khai làm bàn ghế, sàn nhà, trần nhà, hệ thống cửa, rèm, … nguyên liệu này luôn mang tới sự đẳng cấp, bắt mắt, gần gũi cùng không gian căn hộ.

vật liệu tre: Đồ trang làm bằng tre thông thường tạo thành hình ảnh bắt mắt, thân thuộc và gắn liền làng quê Việt Nam.

Gạch: là vật liệu phố biến lúc phác thảo nhà ở, mà trong thiết kế căn hộ phong cách Indochine, gạch tạo ra vẻ bắt mắt sang trọng, tinh tế cho không gian.

1 số cụ thể khác

Ngoài những đồ nội thất đã chia sẻ ở trên, phong cách design Đông Dương ghi di sản bởi vì 1 số đồ nội thất. Theo phong tục thờ cúng của người VIệt Nam, các đồ vật trang trí đều mang 1 ý nghĩa phong thủy riêng. Chính vì thế, lúc design căn hộ phong cách Indochine, các kiến trúc sư có thể giới thiệu thêm các bức tranh cổ như phù điêu chạm nổi hoặc sử sự phật để cầu mong sự an toàn cho hộ gia đình.

Nội thất căn hộ indochine

Phòng ngủ phong cách Indochine lãng mạn, tinh tế được rất nhiều người yêu mến

Xem thêm: design phòng ngủ đẳng cấp Tân cổ truyền

Công ty lên ý tưởng nội thất chuyên nghiệp uy tín

doanh nghiệp Solution Group với 16 năm kinh nghiệm lĩnh vực thiết kế nội thất, đã thiết kế và tiến hành rất nhiều tòa tháp cao cấp siêu sang. Nếu quý bạn hàng có nhu cầu phác thảo nội thất thông thường cư vui miệng liên lạc Solution Group để được tư vấn.

8 Bước giúp khách hàng chiếm hữu lên ý tưởng nội thất bắt mắt ấn tượng:

Lên lịch hẹn tư vấn

Lắng nghe nhu cầu khách hàng và tìm kiếm ý tưởng

Khảo sát mặt bằng

BÀI VIẾT LIÊN QUAN