CÁC LOẠI HỘP ĐÈN QUẢNG CÁO trên thị trường

Hộp đèn quảng cáo là sản phẩm được sử dụng rất rộng rãi trên thương trường để quảng bá cho company. Hộp đèn quảng cáo nhiều chủng loại kiểu dáng, vật liệu và đặc điểm khác biệt. Vậy có bao nhiêu loại hộp đèn quảng cáo và chọn loại hộp đèn nào cho phù hợp? Hãy cùng Solution Group tìm hiểu qua bài viết dưới đây:

HỘP ĐÈN QUẢNG CÁO LÀ GÌ?

Hộp đèn quảng cáo là một dạng biển hiệu dạng hộp được lắp đèn bên trong, ngoài việc truyền bá thông điệp hình ảnh vào ban ngày, hộp đèn quảng cáo có thể chiếu sáng vào ban đêm, bắt mắt và cuốn hút khách hàng.

Các loại hộp đèn quảng cáo thường dùng trên thương trường hiện nay:

– Hộp đèn Hiflex.

– Hộp đèn Alu âm bạn dạng.

– Hộp đèn mica.

– Hộp đèn siêu mỏng manh.

– Hộp đèn hút nổi.

Cấu tạo của hộp đèn quảng cáo:

Loại hộp đèn quảng cáo được thường dùng rộng rãi nhất hiện nay là hộp đèn Hiflex. Bởi thế, Solution Group xin chia sẻ thông số về bố cục của hộp đèn Hiflex để quý người đọc tham khảo:

Hộp đèn Hiflex là loại hộp đèn có bề mặt được làm từ chất liệu bạt Hiflex. Sau khi lên ý tưởng và in ấn, tấm bạt sẽ được căng lên bề mặt khung nhôm, inox và được lắp đèn ở phía trong, bên ngoài có thể ốp thêm viền nhôm hoặc inox để nâng tầm tính thẩm mỹ. Hộp đèn Hiflex thông thường có bề dày khoảng 15cm tùy theo kích thước hộp đèn quảng cáo. Nếu bề dày càng lớn thì công hiệu chiếu sáng sẽ kém hơn. Hầu hết các loại hộp đèn khác như mica, alo đều có cấu trúc tương tự như là hộp đèn Hiflex.

Hộp đèn quảng cáo

CÁC LOẠI HỘP ĐÈN QUẢNG CÁO trên thị trường

– Hộp đèn Hiflex: là loại hộp đèn quảng cáo giá rẻ thường dùng và được áp dụng rất rộng rãi trên thị trường. Chúng có độ bền tốt cùng giá thành quảng bá, truyền thông tối ưu, phù hợp với những cửa hàng nhỏ dại và kinh doanh vỉa hè.

– Hộp đèn quảng cáo 2 mặt: là loại hộp đèn quảng cáo có 2 mặt được làm từ bạt Hiflex hoặc Mica. Sau lúc lên ý tưởng, thợ thi công sẽ bắn trực tiếp vuông góc cùng tường và thuận chiều mắt cùng người đi đường. Hộp đèn quảng cáo 2 mặt sẽ phù hợp cùng những cửa hàng quảng cáo về đêm. Bạn hàng đi đường sẽ dễ nhìn thấy hộp đèn quảng cáo 2 mặt hơn các bảng hiệu chính.

– Hộp đèn Mica: là loại hộp đèn quảng cáo có độ bền và tính thẩm mỹ cao. Hộp đèn Mica là tấm Mica được in UV, bao quanh có ốp viền nhôm hoặc inox. Lúc chiếu sáng về đêm sẽ có hiệu ứng nổi bật hơn hộp đèn Hiflex nhưng mà giá thành của nó cũng đắt hơn hộp đèn Hiflex từ 4 đến 5 lần.

– Hộp đèn Led siêu mỏng: là loại hộp đèn quảng cáo sang trọng, dễ tháo lắp, dễ đổi mới đề tài quảng cáo thông thường xuyên. Thường được áp dụng thường xuyên ở các trung tâm thương mại, siêu thị hay các showroom triển lãm sang trọng. Hộp đèn Led siêu mỏng mảnh có thể đặt cả ở trong nhà và ngoài trời.

Hộp đèn quảng cáo

Xem thêm mẫu biển quảng cáo: Tại đây!

DỊCH VỤ thiết kế BIỂN QUẢNG CÁO CỦA SOLUTION GROUP CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

không chỉ bảo đảm chất lượng vật phẩm và dịch vụ cao cấp quy cách quốc tế, Solution Group còn sở hữu đội ngũ tư vấn, chú tâm và tiến hành quảng cáo chất lượng bậc nhất thị trường hiện nay, cam kết các bước tuyệt đối gấp rút, chuyên nghiệp với như sự tương tác bền chặt cùng khách hàng trong suốt quá trình thi công hoàn thành biển quảng cáo.

Tự hào là doanh nghiệp có hơn 16 năm kinh nghiệm trong ngành xây dựng và quảng cáo thương hiệu, cùng hơn 10.000+ đối tác đối tác trên toàn quốc, Solution Group tự tin khẳng định sẽ đem tới you chất lượng sản phẩm dịch vụ cao cấp, khác lạ đảm bảo hài lòng vượt trội hơn 100% sự mong đợi!

Công ty CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN GIẢI PHÁP VIỆT NAM (SOLUTION GROUP)

Website: https://solution.com.vn/

BÀI VIẾT LIÊN QUAN