CHỤP ẢNH QUẢNG CÁO CHUYÊN NGHIỆP

Chụp hình quảng cáo để trao đối tác đến gần hơn cùng các item, mọi thứ các cơ quan kinh doanh đều phải sử dụng các chiến dịch xúc tiến thương mại. Khác biệt với những sản phẩm mới sinh ra lần đầu tiên trên thương trường, những sản phẩm về làm đẹp, thực phẩm. Để thuyết phục được đối tác đưa ra quyết định mua item, ngoài việc cung cấp các đề tài về item. Tác dụng hữu ích cũng như những điểm mạng vượt trội của sản phẩm thì còn một yếu không thể thiếu được nữa, đó chính là image minh họa.

một. Nhu cầu dịch vụ chụp hình quảng cáo bây giờ

Theo khảo sát thì image quảng cáo đóng tính năng rất cần thiết trong quyết định mua của khách hàng, có lúc họ chỉ cần nhìn hình ảnh quảng cáo là đã ấn nút đặt mua, mặc dù đến cái tên vật phẩm họ còn không nhớ rõ. Đặc biệt với các vật phẩm thời điểm, image sẽ là nhân tố hàng đầu, tác động đến quyết định mua của khách hàng. Và chắc chắn bất kì người bán hàng nào cũng dự định có được một image quảng cáo đẹp mắt, đặc biệt và làm nổi bật lên được những đặc điểm nổi bật của item.

Những bức ảnh chụp quảng cáo bắt mắt không chỉ tác động tới thị giác của đối tác, chúng tác động trực tiếp đến cảm giác của đối tác, làm khách hàng trở nên tin yêu hơn, thúc đẩy nguyên tố mua hàng, tiếp cận áp dụng dịch vụ. Trên thực tế, những Website bán hàng online đều đầu tư image đẹp, phong cách riêng có tỉ lệ mua hàng cao hơn, số lần khách hàng quay lại mua hàng cũng nhiều hơn.

Để có được một hình ảnh đáp ứng được những mong muốn nói trên, ngoài việc vũ trang một bối cảnh bao quanh làm Background tạo nền cho bức ảnh như: các phụ kiện, ánh sáng, thì các tổ chức kinh doanh còn cần đến sự có mặt của loài người để khiến cho vật phẩm trở nên sinh động, thú vị hơn. Những anh hùng này có thể là chính những nhân sự của doanh nghiệp hoặc là những diễn viên, nghệ sĩ hay những nhân vật có sự tổn hại, có tên tuổi và uy tín. Việc sử dụng hình ảnh hero trong chụp ảnh quảng cáo item ngoài tạo sự sinh động, còn giúp sản phẩm tạo được sự tin yêu đối với đối tác.

nhưng mà nếu như các tổ chức kinh doanh, bán hàng tự thiết kế, tìm anh hùng, thành lập bối cảnh để chụp ảnh thì sẽ rất vất vả, mất thời điểm và tốn kém khá nhiều chi phí. Bởi vì để có 1 image quảng cáo đẹp, bắt mắt cả về độ sắc nét, ánh sáng, phối màu thì cần một không gian chụp ảnh, kết cấu phối chụp chuyên nghiệp.

Nếu tự xây dựng 1 không gian đáp ứng cho mục đích chụp ảnh ban đầu, các đơn vị kinh doanh hoàn toàn có thể áp dụng được và áp dụng cho mọi thứ các nhu cầu cần chụp ảnh quảng cáo, nhưng thử hỏi liệu rằng một năm cơ quan kinh doanh sẽ cần chụp ảnh quảng cáo bao nhiêu lần và liệu không gian đã thành lập có phù hợp cùng mọi điều các item hay không?

Chụp ảnh quảng cáo chuyên nghiệp – thương hiệu Hausubi

2. Giải pháp chụp hình sản phẩm tiện dụng

Dịch vụ chụp hình quảng cáo của các cơ quan chụp ảnh quảng cáo chuyên nghiệp là một lựa chọn cho các tổ chức kinh doanh. Các tổ chức này sẽ xây dựng, nên bối cảnh nhiều không gian chụp ảnh khác nhau, thích hợp cho từng vật phẩm. Với mục đích mang tới những bức hình item đẹp và đồng tình nhất, các cơ quan này sẽ thiết kế chụp ảnh cho từng item, đáp ứng theo đúng đề nghị và tiêu chí mà các tổ chức kinh doanh nói.

Chụp ảnh quảng cáo chuyên nghiệp – thương hiệu Hausubi

3. Các loại image quảng cáo, dịch vụ chụp ảnh quảng cáo Solution Group cung cấp:

+ Chup ảnh quảng cáo truyền thông hội nghị Công ty, khu chợ nhân dịp lễ khai trương, sinh nhật, biểu diễn văn nghệ, chụp ảnh trưng bày item, dịch vụ,…

+ Chụp hình vật phẩm tinh xảo như tiến thưởng, bạc, đá quý, ngọc trai, vật phẩm đồ gỗ cao cấp, chụp ảnh mẫu thời trang phong cách.

+ Chụp ảnh quảng cáo chuyên nghiệp tại các Showroom: điện máy, camera, thời trang, nội thất,…

+ Chụp hình doanh nghiệp, phòng ban, chỉ huy, quay phim, gia công TVC quảng cáo.

+ Chụp hình tòa tháp, dự án thi công nhà xưởng, văn phòng, nhà ở.

+ Chụp ảnh quảng cáo theo kịch bạn dạng, concept nhưng quý khách yêu cầu.

+ Chụp các bộ ảnh đáp ứng quảng cáo chuyên nghiệp cho resort, khách sạn, nhà hàng…làm catalog, brochure, thiết kế bộ Sales Kit – tài liệu bán hàng.

Chup-anh-quang-cao-san-pham-chuyen-nghiep

Chụp ảnh quảng cáo chuyên nghiệp – Solution Group

4. Quy trình thi công của Solution Group

– Tiếp nhận dự án chụp quảng cáo: Chúng tôi nghiên cứu kỹ lưỡng vật phẩm, dịch vụ và đối tác, để đưa ra ý tưởng concept chụp ảnh quảng cáo, dự kiến tiến độ áp dụng, lên danh mục các yêu cầu, mục tiêu đạt được để áp dụng thắng lợi.

– sáng tạo ý tưởng hay, lên concept chụp ảnh quảng cáo chi tiết:

Solution Group đưa ra nhiều phương án triển khai, ý tưởng được bạn hàng chọn lựa sẽ được làm việc.

+ giai đoạn thực hiện: nhân viên chụp ảnh quảng cáo chuyên nghiệp của Solution Group sẽ triển khai các trang bị hiện đại chuyên dùng để cùng với những ý tưởng đã được thông qua để tiến hành chụp ảnh quảng cáo. Các image sau khi chụp sẽ được biên tập sơ bộ để khắc phục các điểm sai sót về độ sáng, độ sắc nét, hiệu ứng…nhằm truyền tải tín hiệu quảng cáo 1 cách tác dụng nhất.

+ giai đoạn hoàn thiện và bàn giao sản phẩm:Solution Group sẽ bàn giao lại ảnh chụp quảng cáo khi đối tác đã hài lòng với sản phẩm sau cùng. Khác lạ, dịch vụ chụp ảnh quảng cáo của Solution Group đi kèm với dịch vụ phác thảo banner, poster, tờ rơi, tờ gấp để giúp khách hàng giới thiệu sản phẩm, image company tốt nhất.

Để được tư vấn chụp ảnh quảng cáo, đối tác phấn kích liên hệ:

doanh nghiệp CP TẬP ĐOÀN GIẢI PHÁP VIỆT NAM (SOLUTION GROUP)

Website: http://solution.com.vn/

BÀI VIẾT LIÊN QUAN