NHỮNG qui định thiết kế NỘI THẤT PHÒNG KHÁCH SANG TRỌNG

Trong thiết kế nội thất căn hộ, phòng khách luôn đóng 1 Vị trí rất cần thiết. Do phòng khách là nơi hộ gia đình sinh hoạt phổ biến, cũng chính là nơi đầu mối kết nối giữa các phòng với nhau. Vậy bạn đã biết cách design nội thất phòng khách đẹp,sang trọng chưa?

lên ý tưởng nội thất phòng khách cần thiết như thế nào?

Nội thất phòng khách bắt mắt, phong cách riêng sẽ giúp làm tăng giá trị, nâng cao thẩm mỹ của ngôi nhà của bạn. Ngoài điều đó, phòng khách là nơi tất cả mọi người sinh hoạt bình thường và cũng chính là cầu nối kết nối các thành viên trong hộ gia đình. Chính vì vậy, việc lên ý tưởng nội thất phòng khách lạ mắt vô cùng quan trọng.

nội thất phòng khách

Nội thất phòng khách tân tiến

Xem thêm: design nội thất phòng ngủ

Những nguyên lý design phòng khách bắt mắt, sang trọng

địa chỉ các cửa ra vào phòng khách

Lối đi giữa các cửa ra vào phòng khách nên dễ chơi, rộng rãi để các cộng sự ra vào Thoải mái. Không nên sắp xếp quá nhiều đồ nội thất sẽ làm choáng tầm nhìn và mất tính thẩm mỹ.

chọn lựa kích thước nội thất phòng khách phù hợp cùng không gian căn nhà

Để tạo thành sự bằng phẳng, không bị chênh lệch thì cần lựa chọn đồ nội không quá to hay quá bé dại so với không gian phòng khách. Để tránh trường hợp này, lúc thiết kế nội thất phòng khách you nên đo đạc kỹ lưỡng diện tích của căn nhà trước lúc ra quyết định mua hay bố trí nội thất. Nếu không có kinh nghiệm đo đạc, thì việc nhờ chuyên gia là một giải pháp tối ưu nhất.

lựa chọn kích cỡ phòng khách phù hợp

Xem thêm: design nội thất nhà ở bắt mắt

bố trí tivi, bàn ghế trong phòng khách

địa chỉ bảo đảm khí lưu thông cũng cực kì quan trọng trong design nội thất phòng khách. Khí ngưng sẽ làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến tài vượng cũng như là cảm nhận của các thành phần trong hộ gia đình. Chính vì thế, khi bố trí kệ bàn ghế, kệ tủ tivi sao cho không gây vướng víu hay chiếm chỗ lối đi. 1 Chú ý nhỏ tuổi là you có thể sắp đặt sát bàn ghế, tivi sát góc tường để tránh tạo nhận thấy trống trải về phía sau.

Tivi là vật hút dương khí dương khí khá tốt, chính vì vậy nên sắp đặt ở hướng nam hoặc bắc để cung cấp sự nghiệp tăng trưởng tốt hơn.

Nội thất chung cư

Không gian nội thất phòng khách sang trọng

Xem thêm: Trang trí nội thất kì lạ

design trần nhà và chọn nguyên liệu sàn nhà

Theo quan điểm phác thảo nội thất bình dân, trần nhà được trang trí với nhiều hoạ tiếu công phu, trang trí cầu, kì dị sẽ biểu lộ được sẽ long trọng, bề thế của gia chủ.

Sàn nhà thì nên phác thảo bằng phẳng, không quá trơn trượt để tránh đen đủi đáng tiếc nhất có thể. Sàn gỗ chính là 1 giải pháp lý tưởng và được ưa chuộng bởi vì nhiều các gia đình bây giờ.

chọn lựa nguyên liệu trang trí phòng khách

lúc chọn nội thất phòng khách, nên tránh các vật sắc nhọn như là kiếm, sừng động vật vì nó sẽ gây tổn hại tới sức khỏe và phong thủy, khác biệt cùng những hộ gia đình có con nhỏ. Ngoài điều đó không được thực hiện những bức tranh có màu sắc bạo lực, tàn ác và không nhân từ mạnh.

Nội thất phòng khách

nguyên liệu trang trí nội thất phòng khách phù hợp

Thay vào đó, you nên chọn lựa những đồ nội thất phòng khách có màu sắc đơn giản và đồng điệu cùng không gian của căn nhà. Điều đó sẽ giúp căn nhà của you trở nên bắt mắt và không làm rối mắt người nhìn. Chính vị thế, trước khi chọn vật liệu trang trí phòng khách thì nên cân nhắc kỹ lưỡng xem có phù hợp không gian căn hộ không.

Công ty design nội thất chuyên nghiệp uy tín

Công ty Solution Group cùng 16 năm kinh nghiệm ngành thiết kế nội thất, đã phác thảo và thi công nhiều tòa tháp cao cấp siêu sang. Nếu quý bạn hàng có nhu cầu thiết kế nội thất thông thường cư vui tươi liên hệ Solution Group để được tư vấn.

8 Bước giúp đối tác chiếm hữu thiết kế nội thất bắt mắt ấn tượng:

Lên lịch hẹn tư vấn

Lắng nghe nhu cầu bạn hàng và kiếm tìm ý tưởng

Khảo sát mặt bằng

bố trí mặt bằng phù hợp công năng áp dụng

thiết kế bản vẽ 3D

Bóc tách báo giá thi công

thi công lắp đặt

Nghiệm thu và tiến hành bàn giao tòa tháp

doanh nghiệp CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN GIẢI PHÁP VIỆT NAM (SOLUTION GROUP)

Hotline: 0912525577 – 0976602468

Website: https://solution.com.vn/

BÀI VIẾT LIÊN QUAN