SALE KIT LÀ GÌ? Vai trò CỦA BỘ SALES KIT

Sales Kit là gì? Vai trò của một bộ sales kit như vậy nào? 1 Bộ Sales Kit hoàn toản gồm những gì? Làm thế nào để xây dựng được một bộ sales kit hiệu quả? Nếu như bạn đang tìm giải pháp để thúc đẩy sự kích thích của Công ty thì phải Nghĩ suy ngay đến bộ Sales Kit. Kỷ nguyên 4.0 khiến xúc tiến thương mại online kích thích mạnh, mà không do vậy mà các company lớn đánh mất cái loại hình truyền thông truyền thống, nhưng phải đồng thời kết hợp tốt cả xúc tiến thương mại online và marketing truyền thống. Để tăng mạnh được mảng truyền thông truyền thống này, bạn cần sở hữu món vũ khí sắc bén cho đội ngũ nhân viên kinh doanh hùng hậu của company bạn.

đề tài chính:


1. Sales Kit là gì?

2. Tính năng của 1 bộ sales kit như vậy nào?

3. Một bộ Sales Kit toàn diện gồm những gì?

4. Làm thế nào để xây dựng được một bộ sales kit hiệu quả?

1. Sales Kit là gì?

Sales Kit là bộ công cụ được sử dụng để xúc tiến thương mại, quảng cáo cho một company. Đưa ra cách khác, nó chính là dữ liệu bán hàng của đội ngũ nhân viên Sales. Sales Kit là khí cụ giúp bộ phận kinh doanh mở lời cùng bạn hàng.

⇒ Tham khảo thêm: thiết kế bộ sales kit chuyên nghiệp

2. Vai trò của một bộ Sales Kit như vậy nào?

qua khái niệm “Sales Kit là gì?” có thể nhận thấy tác dụng hữu ích nhưng mà Bộ Sales Kit mang lại cho Công ty tạo nhu cầu cần thiết 1 bộ Sale Kit từ các company hoạt động kinh doanh cung ứng sản phẩm/dịch vụ. Đây là dụng cụ chính theo chân nhân viên kinh doanh chinh chiến trên thị trường cùng 05 lợi ích được đánh giá như là sau:

– Giảm thiểu tối đa nguồn lực tư vấn: Trong bộ Sale Kit chứa toàn diện thông tin chi tiết vật phẩm và dịch vụ.

– Mang tính chuyên nghiệp: tiếp cận bạn hàng bằng một bộ Sale Kit sẽ tạo cho khách hàng tâm lý Công ty đáng tin yêu và chuyên nghiệp.

– Sự tiện lợi: Bộ Sales Kit là khí cụ cung cấp kiếm tìm sản phẩm/dịch vụ hữu ích đối với bạn hàng, giúp đối tác có thể so sánh đánh giá với các item khác trước lúc đưa ra lựa chọn.

– Tạo ấn tượng: 1 bộ Sales Kit ấn tượng sẽ được lên ý tưởng đẹp, giúp Công ty ghi dấu ấn trong tâm trí bạn hàng.

– Là chiến lược truyền thông: lúc bạn tiếp cận khách hàng bằng một bộ Sales Kit bắt mắt và ấn tượng cũng là cách quảng bá thương hiệu, vì lúc bạn tiếp cận khách bằng bằng bộ Sales Kit của company you là you đã gửi biểu tượng, image và tín hiệu nhưng Công ty you muốn truyền tải.

3. 1 Bộ Sales Kit toàn vẹn gồm những gì?

Sales Kit không chỉ là khí cụ đắc lực hỗ trợ nhân sự kinh doanh đối phó với mọi hoàn cảnh nhưng nó còn giúp thương hiệu company rạng ngời ngay từ buổi đầu diện kiến trước tiên trước đối tác cùng bộ tài liệu bán hàng vừa đủ gồm:

– Name Card (Danh thiếp) là vật bất ly thân của đội ngũ nhân viên kinh doanh. Nó giúp đối tác trưng bày phiên bản thân và company tới đối tác. Tấm danh thiếp chiếu lại những chủ đề liên lạc cũng sẽ giúp bạn kết nối và giữ liên lạc với đối tác cùng nhiều tên gọi phổ biến như là Card Visit, Name Card,…

– catalog là bộ danh mục mẫu mã vật phẩm. Catalog sẽ cung ứng cho khách hàng đề tài chi tiết của từng chủng loại item, giúp bạn hàng có thể tham khảo và nói lựa chọn. Thậm trí, có nhiều Công ty hiểu rõ về phác thảo và tâm lý đối tác, họ còn sử dụng catalog để điều hướng bạn hàng mua vật phẩm chính của mình.

– folder (Kẹp tài liệu) là bìa hồ sơ được sử dụng để kẹp những tư liệu hỗ trợ việc bán hàng của company. Hơn nữa, kẹp tư liệu sẽ giúp các saler thuận tiện quản lý và sắp xếp dữ liệu của mình 1 cách gọn nhẹ, có trật tự. Việc sắp đặt tất cả gọn gàng cũng sẽ giúp khách hàng mình tin yêu hơn vào một đơn vị có tính chuyên nghiệp.

– Bảng giá: Để khách hàng, đối tác có thể tham khảo trước lúc lựa chọn đồng thời so sánh được đối thủ cạnh tranh giúp bạn hàng có quyết định chọn lựa sáng suốt.

– Hợp đồng/ biểu mẫu: triển khai sau khi đối tác đã được thuyết phục, đồng ý ký phối hợp tác sử dụng sản phẩm/ dịch vụ của công cty.

– Mẫu sản phẩm: Đem đến để đối tác cảm nhận và thực hiện thử vật phẩm. Với item nhưng mà không thể di chuyển có thể trưng bày qua catalogue hoặc tờ rơi item.

– Các tài liệu khác như: Brochure, CD, Voucher, Phong bì thư khổ to và khổ nhỏ, túi giấy và một số dữ liệu khác.

4. Làm thế nào để xây dựng được 1 bộ Sales Kit hiệu quả?

Bước 1: Xác định concept.

Bước đầu tiên trong quy trình thành lập được một bộ Sales Kit công hiệu, you cần nghiên cứu chú ý các yêu cầu trong ngành hàng của mình. You có thể đi sâu bằng cách nghiên cứu nhân khẩu học của họ (tuổi tác, giới tính, thu nhập,…) và tâm lý học (sở thích, học vấn). Từ đó xác định được các hạng mục cần có trong bộ sales kit như là ý tượng chủ yếu, màu sắc,…

Bước 2: xây dựng thông tin.

Bước tiếp theo sau lúc lên ý tưởng và concept cho bộ Sales Kit chính là xây dựng nội dung. Tại bước này, công việc cần làm là xây dựng đề tài cho bộ sales kit. Công việc sẽ bao gồm: viết outline, viết chủ đề cụ thể, dịch thuật… Nên nhớ, mọi thứ các nội dung của hạng mục đều phải làm theo concept chủ chốt đã lên ở bước trước tiên và phải có sự đoàn kết giữa các hạng mục cùng nhau. Áp dụng tốt kế hoạch xây dựng thông tin cho bộ Sales Kit cũng có thể giúp nhân sự kinh doanh dễ dàng hơn trong việc điều hướng bạn hàng.

Bước 3: thiết kế sales kit.

Sau khi đã có ý tưởng và nội dung, chúng ta bắt tay vào design bộ Sales Kit. Triển khai lên ý tưởng sales kit gồm: chụp image và phác thảo đồ họa cụ thể cho từng hạng mục sales kit. Toàn thể vật phẩm được vẽ ra ở khâu design phải kể được câu chuyện của thương hiệu. Nếu muốn nổi bật hơn địch thủ thì phiên bản phác thảo của bộ Sales Kit cũng phải mang tính đặc sắc, mới lạ. Solution khuyên quý company nên chọn các tổ chức design chuyên nghiệp để tránh việc không thể hiện được ý tưởng và chủ đề cần truyền đạt.

Bước 4: In ấn và sản xuất.

một bộ Sales Kit bắt mắt không chỉ nằm ở việc design, nhưng còn nằm cả ở nguyên liệu. 1 Chất liệu sang trọng sẽ làm tôn lên giá trị của cả doanh nghiệp lẫn item nhưng company cung ứng. Bạn cần lưu ý vật liệu, quy cách và hàm lượng sales kit để có thể in ấn, sản xuất một cách hiệu quả, chuyên nghiệp nhất.

sau cuối, hãy xác định phương thức và số lượng Sales Kit cần làm. Sau cuối là khớp cùng ngân sách để có thể gia công được số lượng item phù hợp và công hiệu.

doanh nghiệp CP TẬP ĐOÀN GIẢI PHÁP VIỆT NAM (SOLUTION GROUP)

Website:http://solution.com.vn/

BÀI VIẾT LIÊN QUAN