Dịch vụ thiết kế hồ sơ năng lực công ty

thiết kế hồ sơ năng lực là 1 giải pháp PR doanh nghiệp rất tác dụng, mang lại doanh thu và uy tín cao. Tuy nhiên, nhiều company vẫn chưa biết nên design hồ sơ năng lực như vậy nào biếu chuyên nghiệp và tối ưu. Cùng tham khảo ngay dịch vụ lên ý tưởng hồ sơ năng lực và 1 số mẫu profile Công ty xây dựng mới xây dựng tại Biss Brand, để có lựa chọn tốt nhất.

profile doanh nghiệp là gì

profile còn thường phác thảo dưới một cuốn sách A4, là 1 tài liệu quan trọng đặt các doanh nghiệp, doanh nghiệp truyền tải thông tin đến đối tác, nhà thầu, bạn hàng, nhà đầu tư. Bên trong sẽ có image, nội dung, thông tin liên quan như là tóm tắt về company, linh vực kinh doanh, sản phẩm – dịch vụ, điểm đặc điểm, dự án thực tiễn đã triển khai.

lợi ích thiết kế profile company

xây dựng hình ảnh thương hiệu chuyên nghiệp

không chỉ là nơi cung cấp và truyền tải thông tin doanh nghiệp, 1 bộ profile tuyệt hảo còn nói lên cá tính và cách tiến hành của công ty/doanh nghiệp như thế. Đồng thời, chính những đề nghị cao trong khâu lên ý tưởng, chọn lựa hình ảnh sẽ tạo cho nên cái nhìn thiện cảm và phù hợp với thị hiếu của đối tác tiềm năng.

profile chính là nơi biểu hiện tiềm năng kích thích, cách thi công nghiêm túc, cầu tiến và chuyên nghiệp, mang đến image 1 công ty/doanh nghiệp uy tín, đáng tin cậy biếu mọi đối tác.

Thiết kế hồ sơ năng lực
Thiết kế hồ sơ năng lực

tăng thêm doanh số bán hàng

không chỉ cung ứng thông tin tổng quan, ấn phẩm này còn vào vai trò như là 1 tài liệu bán hàng và thuyết phục khách hàng. Từ đó, cung cấp hết mình tặng bộ phận kinh doanh có đủ căn cứ và sự tự tin đặt mang cống phẩm, hình ảnh Công ty tới gần hơn với khách hàng của mình.

lên ý tưởng profile company được xem là yếu tố cốt lõi nhằm xây dựng lòng tin đối với khách hàng. Đặt từ lòng tin như thế chuyển đổi thành hành động, giúp họ tin cẩn và dễ quyết định mua hàng, đầu tư, lựa chọn sản phẩm, dịch vụ doanh nghiệp, company. Hiệu quả là tăng thêm doanh số bán hàng, thúc đẩy công hiệu kinh doanh.

nhập cuộc đấu thầu các dự án to

1 profile company hoàn thiện cùng thông tin trọn vẹn, image rực rỡ sẽ góp phần nâng cao năng lực công ty/doanh nghiệp trên thương trường. Đây cũng được xem như một bộ CV để công ty/doanh nghiệp ứng tuyển và tham gia vào các dự án to.

như vậy, việc phác thảo hồ sơ năng lực company cần được chỉnh chu, tỉ mỉ và cẩn trọng. Từ như thế giúp công ty/doanh nghiệp có đủ sự tin tự và luôn chuẩn bị, chủ động lúc nhập cuộc vào các dự án to nhỏ dại, gây được ấn tượng tốt để dễ trúng thầu và thắng lợi.

Thiết kế hồ sơ năng lực

Đội ngũ giàu kinh nghiệm phác thảo

Biss Brand đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong ngành lên ý tưởng hồ sơ năng lực xinh. Đã chấm dứt trên 2000 dự án lớn nhỏ, với cùng đó là sự hài lòng của hơn 1000 bạn hàng.

image độc quyền

Đối cùng brasol, mỗi lên ý tưởng profile doanh nghiệp là một sự sáng tạo hiếm hoi không mang tính trùng lặp. Dựa trên tinh thần và thương hiệu của Công ty như thế để sáng tạo. Từ như thế tạo nên điểm khác biệt và duy nhất biếu cuốn profile Công ty.

Chất lượng in cao cấp

Chúng tôi luôn lựa chọn chất liệu giấy và màu mực cao cấp nhất cho bạn hàng. Việc in ấn được thi công đúng mực và kiểm tra kỹ trước khi xuất phiên bản. Nhằm tối ưu được nguồn tiêu pha của Công ty và góp phần tạo cho nên sự chuyên nghiệp – uy tín trong đẳng cấp tiến hành của Biss Brand.

Nội dung sáng tạo lạ mắt

Chúng tôi có đội ngũ thiết kế sáng tạo, cập nhật thiên hướng các lĩnh vực nhiều chủng loại và hợp thời. Biss Brand luôn nêu cao những ý tưởng lạ mắt, gây ấn tượng nhưng mà vẫn giữ được giá trị thương hiệu cốt lõi của đối tác.

Thiết kế hồ sơ năng lực
Thiết kế hồ sơ năng lực

design đẹp mắt, rất dị

Chúng tôi nêu cao kỹ năng phác thảo tối giản nhưng vẫn làm nổi bật hình ảnh và tinh thần company. Hình ảnh chọn lựa thích mắt và tạo ấn tượng tốt.

chỉnh sửa theo đề nghị

Biss Brand hiểu rằng không có sản phẩm nào là hoàn hảo và việc biên tập, là điều tất yếu. Chính vì vậy, đội ngũ nhân viên Biss Brand luôn chuẩn bị hỗ trợ biên tập lên ý tưởng profile theo yêu cầu của đối tác. Sự hài lòng của đối tác – bạn hàng là chiến thắng lớn lớn đối với chúng tôi.

CAM KẾT DỊCH VỤ CỦA Biss Brand

đáp ứng đúng tiến độ

Đội ngũ nhân sự luôn phục vụ được mọi yêu cầu của bạn hàng. Do đó, thiết kế profile company thành lập được bàn giao đúng theo tiến độ, không có hiện tượng trễ deadline.

Bảo hành trọn đời

Chúng tôi luôn cố gắng cung cấp đối tác 24/7. Các you có thể trao đổi, thảo luận với Biss Brand ở bất cứ đâu thông qua website, fanpage, email…. Đối cùng các đối tác hàng đã từng hợp tác, chúng tôi luôn chuẩn bị cung cấp bất cứ lúc nào sau khi hợp đồng đã xong.

Mẫu hồ sơ năng lực công ty thương mai

Nội dung cần có lúc lên ý tưởng profile

thiết kế hồ sơ năng lực công ty

Tư vấn phát triển brand

Biss Brand luôn ưu tiên sự nhất quán của các vật phẩm với bộ nhận diện nhãn hiệu. Chúng tôi hiểu rõ, cá tính của mỗi doanh nghiệp nằm ở brand. Chính vì như vậy, design profile company luôn ưu tiên tư vấn bố cục, màu sắc, font chữ sao tặng hài hòa, giữ được linh hồn brand khách hàng.

hướng dẫn sử dụng đạt kết quả cao

Chuyên viên brasol sẽ tư vấn miễn phí và chi tiết về cấu trúc, image, nội dung trong hồ sơ năng lực. Chỉ dẫn đối tác phun file design, image 1 cách tối ưu và hiệu quả nhất.

Hồ sơ năng lực Hành trang trước đối tác khách hàng

File biểu tượng doanh nghiệp ( bạn dạng gốc)

khách hàng nên cung ứng File thiết kế gốc của Công ty biếu chúng tôi. Nó có thể là file dùng ứng dụng phác thảo đặt vẽ như là Photoshop, Ai hoặc Corel. Trong khi thì logo dạng file ảnh chất lượng cao cũng được chấp nhận. Biểu tượng sẽ giúp Công ty tăng tính nhận diện thương hiệu và tăng độ uy tín tặng doang nghiệp.

giấy đăng ký kinh doanh

giấy phép kinh doanh là một trong những nguyên tố tạo cho nên độ uy tín của khách hàng. Các you nên scan giấy phép kinh doanh để có hình ảnh xinh nhất. Tuy nhiên nếu muốn xử lý nhanh các bạn có thể chụp ảnh ở chất lượng cao.

Chứng chỉ và danh hiệu

Đây là phần thông tin làm tăng độ tin yêu của Công ty đối cùng các bạn hàng. Một doanh nghiệp có rất nhiều chứng chỉ, đạt rất nhiều danh hiệu chứng tỏ doanh nghiệp như thế có tiềm năng, nguồn nhân lực cao và chất xám tốt mang đến niềm tin đối tác đối với Công ty

Tóm tắt lĩnh vực hoạt động

Các you cho nên tóm tắt linh vực kinh doanh chính đặt đưa vào profile. Đây là thông tin không thể thiếu để tìm kiếm tệp đối tác tiềm năng. Nâng cao tỉ lệ tiếp cận khách hàng mục tiêu của doanh nghiệp. Thay bởi đi lan man rất nhiều lĩnh vực khác biệt, không đúng chuyên môn.

Thiết kế hồ sơ năng lực
Thiết kế hồ sơ năng lực

Tình hình tài chính

Phần lên tiếng tài chính rất quan trọng, đối cùng Công ty làm profile company đặt đấu thầu. Chính vì vậy, các bạn cần có sơ lược về báo cáo tài chính trong vòng 3 năm gần nhất. Tuy nhiên, với những doanh nghiệp mới xây dựng hoặc Công ty sử dụng profile đặt PR thì có thể không đưa phần này vào.

Dự án nổi bật

Các dự án thì nên có đầy đủ thông tin như: tên, địa chỉ, loại hạng mục, giá trị hợp đồng bao nhiêu. Bạn hàng chỉ cần xem qua các dự án Công ty you thực hiện, sẽ nhìn nhận company bạn có đủ năng lực phục vụ đề nghị của họ hay không.

Tình hình tài chính

Phần báo cáo tài chính rất cần thiết, đối cùng company làm profile Công ty để đấu thầu. Chính vì như vậy, các bạn cần có sơ lược về báo cáo tài chính trong vòng 3 năm gần nhất. Tuy nhiên, với những Công ty mới thành lập hoặc company dùng profile đặt PR thì có thể không đưa phần này vào.

Dự án nổi bật

Các dự án thì nên có toàn diện thông tin như: tên, địa chỉ, loại hạng mục, giá trị hợp đồng bao nhiêu. Bạn hàng chỉ cần xem qua các dự án company you thực hiện, sẽ nhìn nhận doanh nghiệp you có đủ năng lực đáp ứng đòi hỏi của họ hay không.

Mẫu bìa hồ sơ năng lực

hồ sơ năng lực doanh nghiệp gồm những gì?

Hồ sơ năng lực công ty nội thất

Trang bìa

Giới thiệu lịch sử doanh nghiệp.

thông báo tài chính

Sứ mệnh góc nhìn

lĩnh vực, item kinh doanh chính

Dự án nổi bật

thành quả kinh nghiệm đạt được.

nhân sự cốt yếu

Thông tin pháp lý

Thông tin liên lạc

quy trình design hồ sơ năng lực/Profile tại Biss Brand

thu thập đề nghị và tư vấn bạn hàng

bạn hàng có thể liên hệ trực tiếp cùng Biss qua các hình thức như: email, Fanpage, Website, gọi điện trực tiếp qua số hotline hoặc đặt lại số điện thoại. Nói những đề nghị, mong muốn, từ đó chúng tôi tổng hợp và nói ý tưởng design tuyệt vời nhất.

Đề xuất ý tưởng lên ý tưởng và nội dung

Từ đề nghị và mong muốn của khách hàng, kết hợp cùng kỹ thuật design profile. Brasol lên ý tưởng lên ý tưởng gồm rất nhiều option khác biệt, đa dạng, tuyệt hảo. Sau như thế sẽ gửi lại biếu đối tác duyệt và thống nhất 1 mẫu tầm thường.

Biên soạn nội dung

brasol có đội ngũ content chuyên môn cao. Chúng tôi ưu tiên biên soạn những nội dung gọn gàng mà luôn toàn diện các nội dung 1 cuốn profile cần có. Không chỉ giúp khách hàng hiểu được về company, nhưng mà còn biểu lộ sự tinh tế.

phác thảo hình ảnh

cùng đội ngũ designer có chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm. Cùng sự phối hợp giữa nội dung và hình ảnh. Phác thảo hồ sơ năng lực company thành lập sẽ mang lại tặng đối tác những hình ảnh phù hợp, thích mắt và tuyệt hảo.

biên tập hoàn thiện theo ý kiến đối tác

Chúng tôi sẽ làm việc design vật phẩm theo phiên bản chốt sau cùng mà nhị bên đã thống nhất. Hỗ trợ bạn hàng biên tập sản phẩm lên ý tưởng hoàn thiện tối đa từ 2 tới 3 lần theo đòi hỏi.

Xuất file và bàn giao

brasol luôn tôn trọng quyền chiếm hữu của đối tác. Chúng tôi sẽ bàn giao hoàn toản các loại file ảnh, gồm: file PDF, biên CD file, biên bạn dạng bàn giao ….. Nó sẽ giúp bạn hàng sử dụng dài lâu và kịp thời. Hình như tránh đặt tặng Công ty bị ăn cắp bạn dạng quyền và hình ảnh của Công ty.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN