Rebranding GOHA – 1 diện mạo đúng với định vị mới – Growing and Happiness

GOHA là 1 đơn vị tư vấn và thực thi các giải pháp performance xúc tiến thương mại thiết thực và tác dụng dành cho SME B2B từ 2016.

Tại Hồi tưởng được xuất hiện, GOHA, đã có sứ mệnh giúp các Công ty sử dụng tiếp thị hiệu quả với ngân sách nhỏ tuổi giọt.

do hơn ai hết, chúng tôi hiểu rằng, các company vừa và bé dại tại Việt Nam, hay nói đúng hơn là các company siêu nhỏ tuổi, đang không có thời gian để tự mài mò marketing, và cũng không thể chi các ngân sách hàng chục, hàng trăm tỉ đồng như các company lớn.

nhưng mà Công ty vừa và nhỏ tuổi lại chiếm tới hơn 90% tổng company ở Việt Nam, có nghĩa là có nhiều company cần được phục vụ và giải quyết các bài toán về xúc tiến thương mại, khác biệt là trong bối cảnh như thế hệ biến đổi số gần 10 năm quay về đây.

Các doanh nghiệp không thể không bỡ ngỡ trước thời đại công nghệ, và hơn hết là sự tăng trưởng nhanh như vũ bão của công nghệ. Các doanh nghiệp cần phải giải các bài toán về nhân viên, bán hàng, tài chính, dòng tiền, thì chưa có thời gian để lo cho marketing, mà xúc tiến thương mại là 1 phần không thể thiếu để thúc đẩy hoạt động bán hàng, mang về dòng tiền dương và dồi dào cho doanh nghiệp.

Sau hơn 5 năm đáp ứng bạn hàng, GOHA – 1 digital performance xúc tiến thương mại agency chưa hề đổi mới tệp đối tác và giá trị cốt lõi. Nhưng 2022, chúng tôi đổi mới nhận diện và làm rõ lại định vị thương hiệu. Hi vọng sự đổi mới này, với với sự sáng tạo về các bước, tăng thêm giá trị cho bạn hàng, thì các Công ty sẽ càng thu được nhiều lợi ích từ dịch vụ của GOHA.

1. Đổi mới bộ nhận diện thương hiệu

Màu sắc mới của logo thể hiện sự chuyển động không dứt, vui tươi tích cực, thân thiết mà chuyên nghiệp.

Dãy màu pallete cũ và mới của GOHA

logo mới áp dụng font: Helvetica

So với logo cũ đang thực hiện font: Gilroy thuộc loại font Geometric Sans (có tinh chỉnh so cùng font gốc).

So với font Helvetica thì font Gilroy thể hiện 2 từ: growing và happiness. Gilroy tân tiến và có nguyên tố bền vững, có thêm sự tinh chỉnh về bo góc, khiến biểu tượng trông vui vẻ gần gụi hơn.

biểu tượng mới dùng image chữ Alpha trong chữ a, nhằm mang ý nghĩa dẫn đầu. Ngoài ra, mũi tên hướng lên mang ý nghĩa kích thích. GOHA hy vọng mọi thứ đối tác đồng hành cùng dịch vụ performance digital xúc tiến thương mại của chúng tôi đều tăng trưởng vượt bậc và dần dẫn đầu trong thị trường của họ.

biểu tượng thế hệ áp dụng các shape tròn trịa, bớt góc cạnh, nhằm giúp người sử dụng tăng nhận thấy thoải mái, hài lòng và sung sướng lúc đồng hành với GOHA. Đây cũng chính là ý nghĩa thứ hai của slogan: Growing – happiness.

lúc bắt đầu 1 ý tưởng kinh doanh, chắc hẳn bạn sẽ nghĩ về việc bán hàng và chờ đợi doanh số mang lại sẽ giúp bạn có 1 cuộc sống trong mơ. Hơn cả thế, you hi vọng item / dịch vụ / giải pháp của you sẽ thay đổi hay giúp ích cho cộng đồng hay to hơn là một non sông.

như thế cũng là những gì đã giúp một Công ty về performance xúc tiến thương mại như GOHA tạo thành và phát triển. Chúng tôi tin rằng, bằng cách giúp đối tác đạt công hiệu họ hy vọng, GOHA cũng sẽ phát triển bền vững hơn.

Chúng tôi hi vọng giúp đối tác tăng trưởng bền vững. Sự hợp tác giữa đôi bên cũng song hành và tăng trưởng chính vì vậy, thay do chỉ tập trung chạy những campaign ngắn. Chúng tôi đã đồng hành với nhiều bạn hàng từ lúc họ thế hệ mở đầu chuyển đổi số cho tới khi họ đã tăng trưởng doanh thu từ online từ 0 cho đến 50% doanh thu.

Growing và happiness luôn đi đôi với nhau lúc một doanh nghiệp thành lập mọi thứ từ gốc và mang lại giá trị cho số đông. Growing không gắn liền với happiness có thể sẽ không bền vững. Ngược lại, người làm kinh doanh chỉ hy vọng 1 niềm vui, 1 công việc giải trí, thì sự nghiệp cũng khó có thể đạt được hình cắt tối đa của nó.

Từ Growing còn gắn liền với tiếp thị. Do các hoạt động marketing công hiệu phải gắn liền cùng số liệu tăng trưởng và dòng doanh số có sự kích thích. Sở dĩ GOHA gắn liền cùng Growing bởi vì nếu không thể giúp bạn hàng Growing thì đồng nghĩa đang đốt tiền của bạn hàng.

GOHA mong muốn đối tác có thể hiểu được chúng tôi có thể giúp được bạn hàng thông qua 2 cụm từ quan trọng nhất bằng dịch vụ performance marketing tiêu chuẩn đúng với định vị thế hệ đã đề ra.

image logo cũ và thế hệ của GOHA

Giao diện website cũng đã thay đổi rất nhiều. Nhằm mục tiêu tối ưu hoá hưởng thụ của người đọc (UX – user experience), chúng tôi đổi mới và cập nhật thêm nhiều section mới trên trang.

Bên cạnh đó, chúng tôi update thêm trang Google update, giúp cho bạn đọc có thể khám phá tăng thêm về các đợt đổi mới thuật toán của Google và có kế hoạch thay đổi mau lẹ hơn, tránh các ảnh hưởng của Google nhiều nhất có thể.

Giao diện website đổi mới biểu lộ định vị thế hệ, tinh thần mới

thiết kế cũng được tối ưu hơn trên mobile, nhằm giúp đối tác có thể dễ dàng thao tác trên vũ trang dế yêu.

2. Giá trị cốt lõi và các thông điệp tới từ 1 digital performance xúc tiến thương mại agency

như bạn cũng đã biết, GOHA mang 2 ý nghĩa là:

  • Growing happiness: phát triển một cách bền vững và khoẻ mạnh. Chúng tôi rất hạnh phúc bởi vì đồng hành cùng các Công ty có tầm nhìn to, xây dựng bền bỉ từ gốc và
  • Growth hacking: phát triển mau lẹ và công hiệu nhất cùng từng tình hình chi tiết của company.

Giá trị cốt lõi này chưa hề đổi mới từ lúc lập Công ty tới nay. Với nhận diện thế hệ, giá trị cốt lõi này được khắc hoạ sâu sắc và dễ chứng kiến hơn. Khách hàng có thể chứng kiến một GOHA mới mẻ, sẵn sàng update thật nhanh đề tài thị trường và biến chúng thành các kế hoạch hiệu quả dành cho company bạn.

Chúng tôi tin là kiến thức, kinh nghiệm về làm dịch vụ performance tiếp thị và sự chính trực là DNA được khắc sâu nhất trong mỗi nhân viên của GOHA. Chúng tôi luôn tìm kiếm giải pháp để đồng hành và phát triển với khách hàng, một cách bền vững.

3. GOHA đang đổi mới gì?

Chúng tôi đổi mới về các dịch vụ tập trung, bạn hàng và tác dụng đầu ra của mình.

Từ 2022 trở đi, chúng tôi sẽ có thêm các dịch vụ sau:

  • LinkedIn ads
  • Zalo ads
  • Youtube ads
  • Tư vấn biến đổi số
  • Training các khả năng và kiến thức căn bản về các mảng khác biệt. Thích hợp với company tự build team performance xúc tiến thương mại inhouse.
  • Audit: tư vấn kiểm kê lại chuẩn chỉnh website và các trang mạng xã hội. Thành lập bộ KPI phù hợp để doanh nghiệp có thể tự triển khai.

đổi mới và tăng trưởng vượt bậc với performance xúc tiến thương mại angency – GOHA

GOHA tập trung vào xây dựng và phát triển các lĩnh vực công nghiệp, máy móc trang bị, du lịch, giáo dục, mẹ và nhỏ xíu, các lĩnh vực phức hợp như là SaaS, y tế, … Chúng tôi dự định đồng hành dài lâu với khách hàng và với họ đi lên.

Nhóm đối tác B2B cần agency thấu hiểu họ, kiên nhẫn và đồng hành. Như thế là những gì nhưng GOHA đã và đang sẵn sàng nội lực để đáp ứng hết mình.

Dịch vụ tại GOHA luôn được thay đổi và chỉnh sửa, để khách hàng có được hiệu quả cao nhất trên mỗi đồng mà họ đã chi.

Hãy cùng chờ đón một GOHA thật quyết liệt trong việc lên chiến lược và thực hiện các giải pháp performance xúc tiến thương mại cho doanh nghiệp. Thông qua đợt rebranding lần này, GOHA hi vọng chúng ta sẽ với nhau đạt được những tầm cao thế hệ trong sứ mệnh của company mình.

you đang kiếm tìm lời giải cho bài toán xúc tiến thương mại doanh nghiệp?

liên hệ ngay với GOHA – tổ chức cung ứng giải pháp Digital marketing trọn vẹn, giúp mang lại công hiệu vĩnh viễn và kích thích bền vững cho doanh nghiệp SMEs.

  • Đặt lịch cà phê cùng chúng tôi để được tư vấn: 0919 100 075
  • Email: [email protected]

BÀI VIẾT LIÊN QUAN