BÍ QUYẾT lên ý tưởng biểu tượng XẲNG DẦU CHUYÊN NGHIỆP

doanh nghiệp xăng dầu càng ngày càng phổ biến và quan trọng trong bối cảnh nước ta đang tăng nhanh công nghiệp hoá, tân tiến hoá. Company xăng dầu đang được mở này càng nhiều nhưng mà hầu như là không có sự đặc biệt về bố cục và thiết kế nhiều, làm cho khách hàng khó nhận diện được thương hiệu. Bí quyết phác thảo biểu tượng xăng dầu lạ mắt và chuyên nghiệp là gì? Cùng Solution Group khám phá qua bài báo này nhé.

đặc thù trong biểu tượng xăng dầu

Trong bối cảnh hiện nay, nhu cầu đi lại của người dân càng nhiều kéo theo sự tăng trưởng của ngành xăng dầu. Chính vì như vậy, logo xăng dầu cũng phải mang 1 nét độc đáo riêng cho mình, mà vẫn đề nghị phải có những nết đặc thù của ngành xăng dầu.

biểu tượng xăng dầu nhiều người biết đến thông thường có những logo đơn giản, các cụ thể được tối giản hết mức. Thông thường thực hiện 2 – 3 màu trong thiết kế logo. Yêu cầu tính sáng tạo cao và đi kịp thời đại.

Bí quyết thiết kế biểu tượng xăng dầu

logo xăng dầu là nên được kết hợp bởi vì các màu sắc cơ bản như là xanh đỏ vàng logo hình giọt dầu và hình tròn để tạo ra logo cảm giác. Dưới đây sẽ là một số bí quyết lên ý tưởng logo xăng dầu mà you nên biết.

logo  xăng dầu công ty thụy dương

logo doanh nghiệp xăng dầu Thuỵ Dương

Màu sắc

Các biểu tượng ngành xăng dầu nên có màu chủ đạo là màu xanh dương, tiến thưởng, cam, đỏ và xanh lá cây. Theo tâm lý học các màu này sẽ mang cho mình mỗi ý nghĩa riêng biệt.

  • Màu đỏ: Màu đỏ sẽ phát triển, gây sự để ý cho người nhìn. Màu đỏ cũng sẽ tượng trưng cho màu của ngọn lửa.

  • Màu vàng: Màu tiến thưởng là màu của hạnh phúc, mang đến cho khách hàng sự ấm áp và hoà đồng.

  • Màu cam: Màu của sự hòa đồng, vui miệng. Giống cùng màu đỏ, màu cam cũng tượng trưng cho ngọn lửa.

  • Màu xanh dương: Nếu chỉ thực hiện màu nóng thì sẽ gây cảm giác oi bức, gây giận dữ cho người nhìn. Nên phối hợp cùng màu xanh để hài hoà hơn. Trong khi, màu xanh còn có ý nghĩa là màu của hoà bình, mang lại nhận thấy bình an cho người nhìn.

  • Màu xanh lá cây: Tượng trưng sự sống sót, bền vững và kích thích mãi mãi.

logo

Nên chọn những logo ngành hàng xăng dầu như: cây xăng, ngọn lửa, ống bơm xăng…. Để có tính độc lạ, lúc lên ý tưởng biểu tượng xăng dầu nên thêm logo khác mà doanh nghiệp muốn biểu đạt giá trị cốt lõi, thông điệp muốn truyền tải tới bất cứ ai. Ngoài ra, logo chữ ” P” – viết tắt của Petro sẽ là một sự chọn hoàn hảo lúc phác thảo.

đơn giản

biểu tượng xăng dầu tuyệt vời, gây cảm xúc là một logo phải có sự khác biệt, biểu hiện được tính cách riêng nhưng mà không được đồ sộ, tinh vi nhưng phải giữ được sự đơn giản. Giúp bạn hàng dễ nhận biết, dễ nhớ. Cùng phong trào dễ chơi hoá thì sự đơn giản chính là chìa khóa để hướng đến chiến thắng. Đại đa phần các company nổi tiếng trên trái đất đều có biểu tượng rất đơn giản.

đặc biệt dễ nhớ

cảm xúc trước tiên để lại cho mỗi người cực kì quan trọng, không những có cái cảm giác về mặt image nhưng còn là cảm giác đối với Công ty. Chính vì như vậy nhưng để đối tác có cái nhìn khác về doanh nghiệp là một điều rất khó khăn. Lúc design logo xăng dầu là cần phải chú trọng tới điểm khác biệt để dễ gợi nhớ cho người nhìn.

Sự linh hoạt

1 bí quyết cần thiết đó chính là sự linh hoạt trong thiết kế biểu tượng thành lập. Logo thành lập được thực hiện rất nhiều trên đa phương tiện và được phần mềm mọi lúc, mọi nơi. Biểu tượng có thể hiện ra trên ảnh, sách, báo, cốc, biển quảng cáo,… Mỗi 1 phương tiện sẽ cần kích thước không giống nhau. Khi lên ý tưởng logo nên linh hoạt về kích thước, màu sắc,….Khi lên ý tưởng thì nên để logo ở dạng vector, khi phóng lớn hoặc thu bé dại sẽ không làm giảm chất lượng hình ảnh.

logo xăng dầu và bộ nhận diện thương hiệu Thụy Dương

Bộ nhận diện thương hiệu ngành xăng dầu Thuỵ Dương

company phác thảo logo xăng dầu chuyên nghiệp uy tín

Xem thêm:Hệ thống nhận diện thương hiệu xăng dầu Thuỵ Dương

Trên đây là toàn bí quyết thiết kế biểu tượng xăng dầu, mong muốn có thể giúp bạn trong việc mở cửa hàng xăng dầu. Nếu you đang gặp gỡ khó khăn trong việc design logo, hãy tới với Solution Group

Solution Group với kinh nghiệp 16 năm trong lĩnh vựclên ý tưởng biểu tượngphác thảo bộ nhận diện thương hiệu. Đến với đơn vị design biểu tượng xăng dầu chuyên nghiệp Solution Group quý khách sẽ được:

+ design logo cảm giác biểu thị di sản thương hiệu company.

+ Cẩm nang Guideline chỉ dẫn triển khai hoàn toản, luật pháp về màu sắc, font chữ phiên bản thuyết trình về ý nghĩa biểu tượng,…

+ Quý khách được nhận tư vấn phác thảo biểu tượng miễn phí, tư vấn xây dựng nhận diện thương hiệu đặc sắc và chuyên nghiệp nhất.

+ Quý khách được nhận đầy đủ hình lên ý tưởng 3D phối cảnh.

+ Quý khách nhận bộ sản phẩm với file định dạng theo đề nghị.

+ design của doanh nghiệp được Solution Group Lưu lại trên Server không tính tiền trong một năm.

Hãy liên lạc với company chúng tôi để nhận tư vấn không lấy phí và chiếm hữu mẫu logo bắt mắt và sáng tạo nhất.

doanh nghiệp CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN GIẢI PHÁP VIỆT NAM (SOLUTION GROUP)

Hotline: 0912525577 – 0976602468

Website: https://solution.com.vn/

BÀI VIẾT LIÊN QUAN