Tầm quan trọng của bộ nhận diện thương hiệu lĩnh vực Thẩm Mỹ, Spa

lĩnh vực Thẩm Mỹ hiện nay rất tiềm năng và nhiều chủng loại các mô hình khác biệt chia ra rất nhiều phân khúc để tiếp cận bạn hàng. Theo lên tiếng của Global Wellness Institute, thị trường làm bắt mắt thế giới hiện trị giá 4,500 tỷ USD. Trong đó, mảng để mắt sắc bắt mắt, chống lão hóa và chú tâm cơ thể đã chiếm hơn 24% thị phần. Riêng tại Châu Á, có hơn 48,000 cơ sở spa đang cùng đưa ra doanh số 26.5 tỷ USD.

Theo Market Research ước tính, vận tốc tăng trưởng kép hàng năm (GAGR) của ngành thẩm mỹ tại Việt Nam trong thời kỳ 2019 – 2027 vào khoảng 5.2%. Năm 2019, Việt Nam có hơn 20 bệnh viện mổ xẻ thẩm mỹ tư nhân, 31 khoa tạo hình thẩm mỹ trong các bệnh viện, 320 phòng khám phẫu thuật thẩm mỹ tư nhân, 479 phòng khám da liễu có áp dụng kỹ thuật thẩm mỹ cùng hàng ngàn cơ sở chăm bẵm da ngoài sự quản lý của ngành y tế. (Theo số liệu thống kê từ Hội phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ Việt Nam – VSAPS).

Vậy làm thế nào để có thể gặt hái được chiến thắng và tiện lợi trên con đường phát triển?.

Có rất nhiều nhân tố để có thể thắng lợi trong ngành Thẩm Mỹ, một trong những nguyên tố như thế là tính năng rất quan trọng của hệ thống nhận diện thương hiệu của của mỗi Thẩm Mỹ Viện nếu muốn nhập cuộc vào thị trường này.!

Bộ nhận diện thương hiệu lĩnh vực Thẩm Mỹ sẽ giúp cho khách hàng:

  • phân biệt và nhận diện ra thương hiệu you trong vô số các thương hiệu Thẩm Mỹ khác
  • Tăng sự chuyên nghiệp, tin cậy với khách hàng
  • biểu lộ sự bảo đảm thông qua hệ thống nhận diện thương hiệu
  • Truyền thông những giá trị cốt lõi của Công ty đến khách hàng qua bộ nhận diện thương hiệu
  • đồng nhất hình ảnh quảng cáo, xúc tiến thương mại của company Thẩm Mỹ.

Vậy bộ nhận diện thương hiệu hay hệ thống nhận diện thương hiệu lĩnh vực Thẩm Mỹ bao gồm những gì?
Về tầm nhìn chung thì không khác gì các hạng mục nhận diện thương hiệu của các ngành khác, chỉ khác biệt trong việc ứng dụng vật phẩm, dịch vụ khác nhau thì các dụng cụ cũng sẽ khác biệt, bao gồm:

  • logo nhận diện và hệ thống màu sắc thương hiệu
  • Bộ ấn phẩm văn phòng tại cơ sở (Bảng tên, sổ tư vấn, giấy tiêu đề, bao thư, folder, hóa đơn dịch vụ, thẻ dịch vụ, danh thiếp …)
  • Bộ nhận diện dành cho quảng cáo (Bảng hiệu, banner dịch vụ, standee, tờ rơi, Voucher giảm giá….)
  • Bộ nhận diện cho marketing trực tuyến (Website, cover Facecbook, image con content….)
  • Bộ nhận diện theo từng chiến dịch (Khai trương chi nhánh, quảng cáo thúc đẩy bán hàng…)

mọi thứ những điều trên đều cần bộ nhận diện thương hiệu, không những riêng về lĩnh vực Thẩm Mỹ nhưng mà bất cứ ngành nào nếu xác định lý tưởng, mục tiêu và góc nhìn lâu bền và thắng lợi trong ngành Thẩm Mỹ Viện.

Theo: TM Branding

BÀI VIẾT LIÊN QUAN