TIÊU CHÍ thành lập logo THƯƠNG HIỆU

khi nhắc tới 1 thương hiệu nào đó người ta thông thường nghĩ đến Slogan và hình ảnh biểu tượng của thương hiệu như thế. Chính vì như vậy, có thể thấy là image thương hiệu và tên thương hiệu là 2 nhân tố quan trọng nhất của thương hiệu.

Solution xin nói những tiêu chí bình chọn của một logo thương hiệu chuyên nghiệp:

Tiêu chí 1: Có thể bảo hộ

một trong những quy tắc của sáng tạo biểu tượng thương hiệu chính là sự khác biệt. Chính nhờ vào sự khác biệt nhưng ta có tiêu chí về khả năng bảo hộ. Càng khác lạ bao nhiêu thì khả năng bảo hộ càng cao bấy nhiêu. Cũng giống như là tên thương hiệu, logo thương hiệu phải được đăng ký bảo hộ thì nó thế hệ thuộc về you. Trong bối cảnh có quá rất nhiều đối phương cạnh tranh, các doanh nghiệp thế hệ liên tiếp mọc lên, chính vì thế bạn cần phải hình thành một logo thương hiệu đặc biệt và có thể bảo hộ, điều này sẽ giúp thương hiệu của bạn có nhiều ưu điểm hơn so với các kẻ địch trên thị trường.

Tiêu chí 2: Nổi bật

một trong những tiêu chí bình chọn biểu tượng thương hiệu là mức độ nổi bật của nó. Lúc đặt logo thương hiệu của bạn giữa 1 biển hình ảnh thì liệu you có khẳng định rằng logo của you sẽ nổi bật so cùng những thương hiệu khác. Nếu bạn không tự tin và câu trả lời có của mình, thì you nên xem lại lên ý tưởng biểu tượng thương hiệu của mình. Một thiết kế biểu tượng thương hiệu sẽ giúp người xem nhận diện tốt hơn về thương hiệu của you, đồng thời image như thế sẽ được bất cứ ai ghi nhận dễ hơn so cùng những thương hiệu khác.

Tiêu chí 3: Có ý nghĩa

Nếu như tên thương hiệu có ý nghĩa về mặt nội dung thì biểu tượng thương hiệu phải có ý nghĩa về mặt image. Ý nghĩa của logo thương hiệu phải phù hợp với lĩnh vực nhưng Công ty you đang kinh doanh, đồng thời cũng phải thích hợp cùng góc nhìn, sứ mệnh và giá trị cốt lõi của thương hiệu. Một biểu tượng thương hiệu càng ý nghĩa thì giá trị của nó càng cao.

Tiêu chí 4: dễ chơi và dễ nhìn

1 tiêu chí rất quan trọng để đánh giá logo thương hiệu chính là sự dễ chơi và đã mắt. Đây có thể coi là tiêu chí của thời đại lúc nhưng mà hàng loạt các thương hiệu lớn đền chuyển mình theo hướng dễ chơi và dễ nhận diện. Nếu biểu tượng thương hiệu của you chưa dễ chơi hay khó nhận diện thì tốt nhất bạn nên thay đổi thiết kế biểu tượng thương hiệu của you.

Tiêu chí 5: Bền vững

một tiêu chí cần thiết khác của logo thương hiệu chính là tính bền vững. Bạn không thể đổi mới liên tiếp biểu tượng thương hiệu trong ngắn hạn vì điều này sẽ khiến you tốn kém giá thành lên ý tưởng, bảo hộ và cần thiết hơn cả là đối tác, đối tác đánh giá doanh nghiệp của you thiếu sự chuyên nghiệp. biểu tượng thương hiệu cần phải nhất quán càng lâu càng để lại những dấu ấn đậm nét trong lòng khách hàng và khách hàng, điều này cũng chứng minh cho tầm nhìn lâu hạn và chính xác của doanh nghiệp. logo thương hiệu càng bền vững thì giá trị của thương hiệu càng tăng thêm và tài năng đối tác chung tình với thương hiệu càng cao.

Tiêu chí 6: thích hợp đối tượng, khách hàng mục tiêu

cho dù mọi tiêu chí trên đều được đáp ứng nhưng mà biểu tượng thương hiệu của bạn không phù hợp với đối tượng khách hàng mục tiêu thì mọi thứ cũng là vô nghĩa. Hình ảnh logo thương hiệu của bạn không chỉ phải hợp cùng you nhưng mà còn phải phù hợp với cả đối tượng đối tác nhưng mà bạn nhắm đến. Ngoài điều đó, ý nghĩa biểu tượng thương hiệu của bạn cũng cần được thể hiện theo cách riêng tùy vào nhóm đối tượng mục tiêu của thương hiệu. Nếu nhóm mục tiêu là đối tượng sang chảnh thì hình ảnh thương hiệu cũng phải biểu thị sự sang trọng, đảng cấp và chuyên nghiệp. Ngược lại, nếu là nhóm đối tượng bạn hàng mục tiêu là bình dân thì hình ảnh biểu tượng thương hiệu cần gần cận và thân quen.

Quý khách đang có nhu cầu về lên ý tưởng biểu tượng chuyên nghiệp, nhận diện thương hiệu đẹp, cần báo giá thiết kế biểu tượng, tham khảo các mẫu thiết kế logo phong cách riêng hãy liên lạc cùng doanh nghiệp chúng tôi để tư vấn free và sở hữu mẫu biểu tượng đẹp, đổi mới nhất.

company CP TẬP ĐOÀN GIẢI PHÁP VIỆT NAM (SOLUTION)

Hotline: 09125255770976602468

Email: contact@solution.com.vn

Website: http://solution.com.vn/

BÀI VIẾT LIÊN QUAN