Thiết kế logo VẬN TẢI CẦN lưu ý GÌ?

Theo sự phát triển của kinh tế ngày càng to, kéo theo sự kích thích của rất nhiều nghề và cũng không thể thiếu đi lĩnh vực vận tải. Ngành vận tải ngày một lớn mạnh kéo theo sự ra đời của nhiều company vận tải. Biểu tượng vận tải đẹp, có ý nghĩa, mang tính đặc thù của ngành và gây ấn tượng là một điều không thể thiếu để doanh nghiệp khẳng định vị thế của mình trong thị trường cạnh tranh khốc liệt này. Vậy những điều cần Lưu lại lúc lên ý tưởng logo vận tải bắt mắt là gì?

lưu ý lúc thiết kế logo ngành vận tải

đặc thù về tiêu chuẩn của lĩnh vực vận tải đó chính là vận tốc vận chuyển, sự an toàn của bạn hàng và sự thuận lợi. Trong khi, việc gây cảm nhận cùng khách hàng từ những lần trước tiên cũng cần thiết. Khi design logo logistics cần phải Lưu lại những điều gì để phục vụ các điều kiện bên trên?

biểu tượng

Vận tải được hiểu đơn giản là quá trình vận chuyển, đàm luận hàng hoá, đối tác từ nơi này sang nơi khác. Tuỳ thuộc vào dịch vụ và phương tiện vận chuyển của doanh nghiệp, logo vận tải sẽ có những logo không giống nhau như:xe buýt, xe oto,.Hoặc biểu tượng theo đường vận chuyển như: đường bộ, đường thuỷ,…

Dường như, đặc trưng của ngành là tốc độ nên có thể chọn logo các mũi tên, mây,..

Màu sắc

Màu sắc sẽ được chọn theo ý nghĩa phong thuỷ hoặc tâm lý của Công ty hy vọng gửi gắm.Trong design biểu tượng doanh nghiệp vận tải, có 1 số màu sắc thường được áp dụng như:

  • Màu xanh dương: Màu của hòa bình, sự bình an, màu của hoà bình. Lúc nhìn vào màu xanh ta thấy an toàn tới lạ lùng. Màu xanh còn biểu thị màu của biển, của bầu trời,…Thường được thiết kế logo doanh nghiệp vận tải hàng không, biển…

  • Màu đỏ: Màu của hành động, năng lượng. Biểu thị sự vận chuyển gấp rút. Biểu hiện đặc thù chất lượng của ngành vận tải.

  • Màu cam: Sự hạnh phúc và thân thiện, mang đến cho bạn hàng 1 cảm giác an ninh khi sử dụng dịch vụ.

Font chữ

Font chữ được thực hiện trong lên ý tưởng biểu tượng lĩnh vực vận tải là các font chữ dễ đọc, mạnh mẽ, cứng cáp biểu lộ sự tin yêu cho bạn hàng. Để phục vụ đặc trưng di chuyển và nhanh chóng, các font chữ hầu như là sẽ không thẳng nhưng sẽ uốn lượn hoặc nghiêng về một phía bộc lộ sự ngày càng tăng vận tốc. Mang tới một nhận thấy năng động lúc nhìn nhìn vào logo vận tải

Hình ảnh logo có font chữ cứng cáp

logo có font chữ khỏe khoắn, cứng cáp

dễ chơi

không những riêng trong design logo ngành logistic mà hầu như là trong lĩnh vực design logo. Nguyên lý phác thảo logo cần phải đơn giản, không cầu kỳ, rườm rà. Logo quá nhiều chi tiết khiến người nhìn rối mắt, không hiểu được tín hiệu nhưng mà Công ty muốn truyền tải. Nên tối giản tối đa các đường nét, tập trung vào những đường nét giản riêng lẻ.

thông điệp truyền tải

Điều quan trọng nhất không thể thiếu trong biểu tượng company logistics như thế chính là tín hiệu nhưng Công ty muốn truyền tải tới khách hàng cũng như là mỗi người. Logo Công ty vận tải còn biểu lộ góc nhìn, sứ mệnh cả doanh nghiệp.

Các mẫu thiết kế biểu tượng vận tải bắt mắt

Duới đây sẽ là một số gợi ý mẫu biểu tượng doanh nghiệp vận tải đẹp mà bạn có thể tham khảo:

logo Hiẹp Phước

logo doanh nghiệp Logistic Hiệp Phước

logo Trung Thành

doanh nghiệp cổ phần thương mại Logistic trung thành

Xem thêm: thiết kế bộ nhận diện thương hiệu thủy chung

logo ken logistic

Công ty TNHH Ken Logistic

Logo HIKARI VIỆT NAM

doanh nghiệp cổ phần thương mại và giao nhận HIKARI VIỆT NAM

Xem thêm: phác thảo biểu tượng Công ty Hikari Việt Nam

Để lên ý tưởng kế biểu tượng vận tải thành công bạn cần phải hiểu rõ về đặc thù của hành vận tải và giá trị mà company muốn mang lại cho khách hàng. Mong muốn bài giới thiệu sẽ đem lại nhiều gợi ý cho you.

company Solution Group design biểu tượng vận tải chuyên nghiệp

Solution Group cùng kinh nghiệp 16 năm trong lĩnh vực lên ý tưởng biểu tượngdesign bộ nhận diện thương hiệu. Tới cùng cơ quan design logo vận tải chuyên nghiệp Solution Group quý khách sẽ được:

+ phác thảo logo cảm nhận biểu hiện vết tích thương hiệu Công ty.

+ Cẩm nang Guideline chỉ dẫn thực hiện toàn diện, pháp luật về màu sắc, font chữ phiên bản diễn giả về ý nghĩa logo,…

+ Quý khách được nhận tư vấn thiết kế logo không tính phí, tư vấn xây dựng nhận diện thương hiệu lạ mắt và chuyên nghiệp nhất.

+ Quý khách được nhận đầy đủ hình design 3D phối cảnh.

+ Quý khách nhận bộ sản phẩm với file định dạng theo đề nghị.

+ lên ý tưởng của Công ty được Solution Group Lưu lại trên Sever không tính tiền trong một năm.

Hãy liên lạc với Công ty chúng tôi để nhận tư vấn miễn phí và chiếm hữu mẫu biểu tượng đẹp và đổi mới nhất.

doanh nghiệp CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN GIẢI PHÁP VIỆT NAM (SOLUTION GROUP)

Hotline: 09125255770976602468

Website: https://solution.com.vn/

BÀI VIẾT LIÊN QUAN