BÍ QUYẾT design logo TRÀ SỮA TRÀ CHANH đẹp ĐỘC LẠ đáng yêu

sở hữu mẫu biểu tượng trà sữa, trà chanh bắt mắt góp phần 50% vào chiến thắng của thương hiệu. Ngoài việc có 1 tên gọi cảm giác thì logo trà sữa bắt mắt sẽ giúp bạn hàng nhớ đến you và biến thành khách hàng tình nghĩa với khu chợ. Dưới đây là những bí quyết không thể bỏ qua để đổi mới một mẫu biểu tượng trà sữa hoặc trà chanh tuyệt vời nhất.

các bước design logo trà sữa

tìm hiểu khách hàng

Bước trước tiên lúc triển khai một công việc kinh doanh trà sữa thì cần phải xác định đúng đối tượng bạn hàng của mình là ai. Ai sẽ là người xem logo của mình. Bạn hàng có độ tuổi, giới tính, sở thích như thế nào, từ đó đưa ra lựa chọn về image, màu sắc cho phù hợp.

bình ổn mục tiêu design

Ở quãng thời gian này cần xác định mình thiết kế biểu tượng trà sữa hay trà chanh để làm gì. Giúp đăng lên mạng xã hội, giúp sử dụng các ấn phẩm truyền thông hay làm bảng hiệu, in trên ly, cốc, khăn hoặc tờ rơi, voucher. Việc xác định mục tiêu thiết kế sẽ giúp đình hình ý tưởng phác thảo logo trà sữa đẹp độc lạ hay là nghiêm túc hoặc xinh tươi, xinh tươi.

lựa chọn phương án phác thảo

hiện nay có rất nhiều mẫu phác thảo logo trà sữa đẹp trên mạng và những ứng dụng tự phác thảo logo trực tuyến. Thế nhưng để cho thương hiệu được phong cách riêng và đúng quy chuẩn thì thuê dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp là phương án được nhiều cửa hàng trà sữa, trà chanh lựa chọn. Một biểu tượng được phác thảo tại Solution Group đính kèm cẩm nang Guideline chỉ dẫn sử đụng toàn vẹn, trong đó có các quy định về màu sắc, font chữ và bạn dạng diễn giả về ý nghĩa của logo.

Thiết kế logo trà sữa đẹp

phác thảo biểu tượng trà sữa bắt mắt độc lạ và xinh đẹp

Xem thêm: Top 4 mẫu thiết kế logo trà sữa

lưu ý khi thiết kế biểu tượng trà sữa

image biểu trưng

hình ảnh biểu trưng của logo phải gắn liền cùng item dịch vụ và tên thương hiệu. Sự phối hợp hài hòa này tạo ra nét độc đáo, mới lạ nhằm khơi gợi sự hiếu kỳ quan tâm của khách hàng.

màu chủ đạo

lựa chọn màu sắc của logo trà sữa cần lưu ý sở thích của khách hàng, phối hợp với phong thủy của chủ quán sao cho thích mắt và đúng quy chuẩn. Một số màu sắc được ưa chuộng như là nâu, tiến thưởng, xanh lá.

Font chữ và đường nét

Font chữ biểu tượng trà sữa trà chanh có thể viết tay hoặc font máy tính tùy thích. Ưu ái sự mịn màng, nhẹ nhàng, xinh tươi.

Lưu ý khi thiết kế logo trà sữa

Bí quyết thiết kế biểu tượng trà sữa

Xem thêm: các bước phác thảo logo cà phê

Mẫu phác thảo biểu tượng trà sữa tham khảo

lên ý tưởng biểu tượng quán trà sữa BUK

Thiết kế logo trà sữa Buk

thiết kế logo quán trà sữa Trip Tea

Thiết kế logo trà sữa Trip Tea

thiết kế biểu tượng trà sữa Chubby Tea

Thiết kế logo trà sữa Chibby Tea

thiết kế logo và bộ nhận diện trà sữa cắt Jing phụ thân

Thiết kế logo trà sữa Thai Jing Cha

company Solution Group lên ý tưởng biểu tượng trà sữa chuyên nghiệp

Solution Group cùng kinh nghiệp 16 năm trong ngành design logothiết kế bộ nhận diện thương hiệu. Đến với cơ quan design biểu tượng spa chuyên nghiệp Solution Group quý khách sẽ được:

+ lên ý tưởng biểu tượng cảm giác biểu thị di sản thương hiệu doanh nghiệp.

+ Cẩm nang Guideline hướng dẫn triển khai trọn vẹn, luật pháp về màu sắc, font chữ phiên bản diễn giả về ý nghĩa biểu tượng,…

+ Quý khách được nhận tư vấn lên ý tưởng biểu tượng miễn phí, tư vấn xây dựng nhận diện thương hiệu lạ mắt và chuyên nghiệp nhất.

+ Quý khách được nhận trọn vẹn hình phác thảo 3D phối cảnh.

+ Quý khách nhận bộ sản phẩm cùng file định dạng theo đòi hỏi.

+ design của doanh nghiệp được Solution Group ghi nhớ trên Sever không tính tiền trong 1 năm.

Hãy liên lạc với doanh nghiệp chúng tôi để nhận tư vấn không tính phí và sở hữu mẫu biểu tượng đẹp và đổi mới nhất.

company CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN GIẢI PHÁP VIỆT NAM (SOLUTION GROUP)

Hotline: 09125255770976602468

Website: https://solution.com.vn/

BÀI VIẾT LIÊN QUAN