BỎ TÚI NGAY 5 lưu ý khi thiết kế TRANG SỨC

Nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng cao, kéo theo sự kích thích của lĩnh vực thời trang, khác biệt là trang sức. Đối cùng nhiều đối tác, trang sức còn được sử dụng để biểu thị địa vị xã hội. Vì vậy việc phác thảo logo trang sức cực kỳ quan trọng đối với doanh nghiệp.

đặc trưng của lĩnh vực trang sức

thường thương hiệu trang sức thông thường được xây dựng do các doanh nghiệp vừa và to. Vì các vật phẩm được cấu thành từ các vật liệu có giá trị cao như: vàng, bạc, vàng,…Vậy nên các thương hiệu trang sức thông thường hướng theo phong cách long trọng, quý phái, thanh lịch,…

Logo Mixi

biểu tượng trang sức của Mixi

Xem thêm:phác thảo biểu tượng trang sức phong thuỷ Mixi

với mục tiêu là tôn vinh vẻ đẹp của nhân loại, bạn dạng thân các doanh nghiệp cần phải thuyết phục bạn hàng và gây di sản ngay từ cái nhìn trước tiên bằng cách thông qua logo trang sức thể hiện được tính cách, hay cái “tôi “ thời trang của Công ty.

xem xét lúc design biểu tượng trang sức

Nhất quán cùng bộ nhận diện thương hiệu

không những riêng trong lĩnh vực trang sức, nhưng mà tất cả các lĩnh vực chia sẻ bình thường. Sự nghiêm túc và uy tín là hai yếu tố không thể nào thiếu được trong mắt khách hàng và cả trong mắt công chúng. Sự nhất logo trang sức quán bộ nhận diện thương hiệu biểu hiện nghiêm túc của Công ty.

đặc biệt là đối với những thương hiệu làm về rubi, trang sức có tính giá trị cao và quý thì việc thiết kế logo quà bạc trang sức hệt nhau cùng với bộ nhận diện về font chữ, màu sắc,biểu tượng là điều cần có.

khẳng định sự thanh lịch, trọng thể

Thật khó để bạn hàng có thể đặt niềm tin, sự tin tưởng để mua một item trang sức của 1 thương hiệu khi nhưng logo không tạo được thiện cảm. Đổi lại, khách hàng sẽ khám phá sau như thế chi trả 1 khoản tiền lớn cho các item trang sức khi nhưng mà nhãn hàng tạo cho đối tác thấy được sự thanh lịch, trang trọng ngay từ những thứ bé dại nhất, cụ thể nhất.

biểu tượng trang sức cần phải tạo ra cảm thấy sang trọng, bộc lộ được đẳng cấp của người mua. Khác lạ là logo quà bạc trang sức hay logo tiệm vàng. Không nên phác thảo biểu tượng tiệm quà theo đẳng cấp xinh đẹp,…

Màu sắc

Màu đặc thù lĩnh vực trang sức thông thường là màu tiến thưởng và màu xám. Lên ý tưởng trang sức thường phân thành 2 đẳng cấp là “hiện đại” và “truyền thống”.

logo trang sức đẹp

biểu tượng trang sức màu quà theo đẳng cấp truyền thống

Xem thêm:phác thảo logo trang sức văn ngân Jewelry

đẳng cấp tiến bộ thường lựa chọn những vật liệu mới lạ như là tiến thưởng trắng và bạch kim. Trong khi phong cách truyền thống thường sẽ có màu vàng của tiến thưởng 24k. Hầu như được thực hiện cho logo tiệm tiến thưởng. Việc chọn lựa màu sắc cho biểu tượng giúp bạn hàng biết được ngành hàng kinh doanh của Công ty you nhưng không cần nhìn vào tên.

Font chữ

Font chữ cho logo trang sức phải thể hiện được sự trọng thể và quý phái, nên sử dụng font chữ không có chân và mảnh, thẳng đứng nhưng mà cũng không được quá là cứng rắn, nên xen lẫn 1 chút dịu dàng. Không nên dùng font chữ có chân và có các nét cong sẽ khiến cho người nhìn vào thấy không được long trọng.

logo

Cách được áp dụng phổ biến nhất hiện nay như thế là logo kết hợp cùng chữ. Giúp bạn hàng có thể nhớ được tên thương hiệu một cách tiện lợi hơn và gây cảm giác cho đặc trưng của thương hiệu.Thông thông thường hình ảnh thường được thực hiện để design biểu tượng trang sức như thế chính là rubi. Nếu có thể you nên chọn 1 image khác có thể mang ý nghĩa câu chuyện của thương hiệu để áp dụng, tránh gây hiểu sai cùng nhận diện của thương hiệu khác.

Trên đây là các xem xét giúp bạn design biểu tượng trang sức thích hợp cùng company nhất. Logo của company nên bộc lộ giá trị cốt lõi phối hợp cùng tín hiệu muốn truyền tải cùng bạn hàng. Nếu you chưa thiết kế được biểu tượng, hãy tới cùng chúng tôi Solution Group

doanh nghiệp design logo trang sức chuyên nghiệp uy tín

Solution Group với kinh nghiệp 16 năm trong lĩnh vực phác thảo logothiết kế bộ nhận diện thương hiệu. Tới với cơ quan phác thảo biểu tượng trang sức chuyên nghiệp Solution Group quý khách sẽ được:

+ lên ý tưởng logo cảm nhận bộc lộ vết tích thương hiệu doanh nghiệp.

+ Cẩm nang Guideline hướng dẫn thực hiện đầy đủ, quy định về màu sắc, font chữ bản diễn giả về ý nghĩa logo,…

+ Quý khách được nhận tư vấn design logo không lấy phí, tư vấn xây dựng nhận diện thương hiệu phong cách riêng và chuyên nghiệp nhất.

+ Quý khách được nhận đầy đủ hình phác thảo 3D phối cảnh.

+ Quý khách nhận bộ item cùng file định dạng theo yêu cầu.

+ thiết kế của Công ty được Solution Group Giữ gìn trên Server không tính phí trong 1 năm.

Hãy liên hệ với Công ty chúng tôi để nhận tư vấn miễn phí và sở hữu mẫu biểu tượng đẹp và đổi mới nhất.

Công ty CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN GIẢI PHÁP VIỆT NAM (SOLUTION GROUP)

Hotline: 0912525577 – 0976602468

Website: https://solution.com.vn/

BÀI VIẾT LIÊN QUAN