5 Phép tắc thiết kế logo THỜI TRANG

Trước sự cạnh tranh cực kì gay gắt giữa hàng loạt thương hiệu thời trang lớn nhỏ dại, các showroom, shop thời trang cũng cực kì nhiều, nếu muốn nổi bật và lôi cuốn được khách hàng, bạn cần phải tạo được ấn tượng và truyền tải thông điệp của mình tới cùng đối tác. Để sử dụng hóa điều này, việc đầu tiên bạn cần nghĩ tới là làm thế hệ bộ mặt thương hiệu của mình, hãy nghĩ đến mẫu phác thảo biểu tượng phong cách riêng, cuốn hút khách hàng, khác biệt và nổi bật so cùng các thương hiệu thời trang khác. Thương hiệu thời trang đưa ra riêng và bảo quản phiên bản quyền thương hiệu đưa ra chung, việc chiếm hữu cho mình một mẫu thiết kế biểu tượng chuyên nghiệp sẽ cam kết rằng thiết kế logo của bạn sẽ được đăng ký bạn dạng quyền thương hiệu, đồng thời giúp bạn có được một tập đối tác chung thủy và định hình với cùng thương hiệu của you.

Thị trường kinh doanh thời trang online hiện đang bùng nổ, trên các mạng xã hội, trên website hay trên các sàn thương mại điện tử càng cho thấy việc quan trọng cấp thiết của bạn là phải tạo được vết tích thương hiệu từ lên ý tưởng logo, phải nổi bật và thể thiện được tín hiệu truyền tải của bạn thú vị đối tác.

Để chiếm hữu cho mình được mẫu design biểu tượng chuyên nghiệp và lôi cuốn bạn hàng, you cần phải nắm vững 5 qui định được Solution Group tổng hợp qua 16 năm hoạt động và phát triển:

lý lẽ thứ nhất: lên ý tưởng logo dễ chơi, dễ lưu giữ

Đây là nguyên lý design biểu tượng trước tiên và cũng là quan trọng nhất. Không chỉ ngành thời trang nhưng mọi thứ lĩnh vực đều cần phải vâng lệnh nguyên lý lên ý tưởng biểu tượng này. Logo thiết kế cần dễ chơi, rõ ràng để cam kết khi tiếp cận thương hiệu cùng khách hàng, họ dễ ợt Giữ gìn đúng mực thương hiệu dù bắt gặp gỡ ở bất cứ đâu như: biển bảng, tem nhãn mác trên vật phẩm, trên mạng xã hội, sàn thương mại, túi đựng item hay các ấn phẩm quảng cáo như là băng rôn, poster, tờ rơi,…

cách thức thứ hai: tuân thủ các tỷ trọng trong thiết kế logo

design logo thời trang cần nổi bật và tính thẩm mỹ cao để lôi cuốn đối tác. Cần đặc biệt xem xét về cách chọn màu sắc, font chữ và bố cục thiết kế. Cần phải có sự giống hệt về màu sắc, bố cục và hình thành sự cân xứng.

bạn có thể tham khảo thêm: Cách triển khai tỷ trọng quà trong thiết kế biểu tượng.

nguyên tắc thứ ba: Sự khác lạ và có thể bảo hộ phác thảo

Sự đặc biệt trong mẫu phác thảo biểu tượng là nhân tố quyết định rằng mẫu design biểu tượng của bạn có được bảo hộ trước những xâm phạm về thương hiệu hay không. Sự đặc biệt cũng giúp cho khách hàng tiện lợi phân biệt được thương hiệu của you cùng các thương hiệu với lĩnh vực. Bạn có thể tham khảo các lên ý tưởng biểu tượng thời trang để lấy ý tưởng, nhưng mà tuyệt đối đừng sao chép, nếu bạn áp dụng design giống với những thương hiệu đi trước thì ngoài việc không thể bảo hộ nhận diện thương hiệu, nhưng bạn còn đi quảng cáo cho chính thương hiệu kẻ thù và mãi đi sau thắng lợi của họ.

phương pháp thứ tư: bảo đảm tính định hình

lĩnh vực kinh doanh thời trang luôn rất nhiều biến động và đề nghị họ phải bắt kịp trào lưu thật nhanh. Mà riêng về phác thảo logo và hệ thống nhận diện thương hiệu lại rất cần tính ổn định. Ở đây là góc nhìn chiến lược dài hạn của thương hiệu, là lòng tin và sự trung thành của khách hàng đối cùng thương hiệu.

lý lẽ thứ năm: biểu lộ được tín hiệu truyền tải

Ẩn đằng sau mỗi mẫu thiết kế biểu tượng thời trang, cần phải có những ý nghĩa và biểu thị được tín hiệu mà company muốn truyền tải. Từ đó đối tác có thể biết được liệu có phải thương hiệu phù hợp cùng cá tính, đẳng cấp ăn mặc của họ, chất lượng item và dịch vụ

phác thảo biểu tượngbộ nhận diện thương hiệu thời trang HG Fashion – vì đội ngũ họa sĩ thiết kế Solution Group thực hiện

Xem thêm: lên ý tưởng logo và bộ nhận diện thương hiệu HG Fashion.

Solution Group đặt giá trị bạn hàng lên hàng đầu cùng 16 năm kinh nghiệm và phục vụ hàng nghìn đối tác trên cả nước:

tới cùng cơ quan thiết kế biểu tượng chuyên nghiệp Solution Group quý khách sẽ được:

+ logo thiết kế cảm xúc phản ánh rõ nét thương hiệu doanh nghiệp.

+ Cẩm nang (Guidelines) chỉ dẫn triển khai biểu tượng đầy đủ, lao lý về màu sắc, font chữ, phiên bản trình diễn về ý nghĩa logo,…

+ Quý khách sẽ nhận được tư vấn design logo nhận diện thương hiệu độc nhất và chuyên nghiệp nhất.

+ Quý khách thu được hình phác thảo 3D phối cảnh.

+ Quý khách nhận bộ sản phẩm logo cùng file định dạng design theo yêu cầu.

+ logo của Công ty được Solution Group lưu giữ trên Sever không tính tiền trong một năm, cần báo giá design biểu tượng, tham khảo mẫu thiết kế biểu tượng phong cách riêng hãy liên lạc với company chúng tôi tư vấn không tính phí và sở hữu mẫu logo bắt mắt và sáng tạo nhất.

company CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN GIẢI PHÁP VIỆT NAM (SOLUTION GROUP)

Website: https://solution.com.vn/

BÀI VIẾT LIÊN QUAN