Thiêt kế Sales Kit online dụng cụ hữu hiệu nhưng mà mọi company phải có trong thời đại số

Giải pháp phác thảo sales kit online có thể giải quyết từng thử thách trong bối cảnh xây dựng thương hiệu ngày nay. Bảo đảm tuân thủ “ý tưởng lớn” và bám sát định vị của thương hiệu để duy trì tính nhất quán.

I. SỰ kẻ thống trị CỦA KỸ THUẬT SỐ

Theo công bố Quý I/2021 Digital Vietnam của Hootsuite, trong 68,72 triệu người Việt Nam thực hiện internet có 96,9% chiếm hữu smartphone.

 • Xu hướng số hóa đã được làm việc trong một thời điểm. Theo thông báo Datareportal của Global Web Index thì có 81% đối tác tìm kiếm item, dịch vụ trên trực tuyến. Nhờ công nghệ, khách hàng không còn đi bán buôn nhưng mà là luôn luôn buôn bán, bán buôn mọi khi.
 • lúc trái đất lâm vào tình trạng thất vọng vào năm 2020, kỹ thuật số cung cấp phương tiện để duy trì hoạt động từng ngày của chúng ta, cho dù là kinh doanh, tiến hành, học tập hay giải trí. Hầu hết các giao dịch trực tiếp chuyển sang trực tuyến.
 • Trước những yếu tố đó cũng khiến hành vi người tiêu dùng bắt đầu thay đổi, họ thắt chặt chi tiêu, cẩn trọng, tìm hiểu kỹ lưỡng khi chọn lựa và ra quyết định mua hàng, và thích giao dịch cùng những Công ty to do cảm giác bình yên, đáng tin cậy.

Những điều này có nghĩa là các company đều cần sẵn sàng sẵn sàng cho tương lai, lúc sự thay đổi nhanh chóng trong hành vi tiêu xài sẽ tổn hại mạnh bạo đến toàn thể các kênh thương mại.

II. CÁC VẤN ĐỀ CỦA company

Trong giai đoạn gian nan, hầu hết chúng ta chọn lựa giải quyết các công việc ngắn hạn để bảo đảm sự sống của company. Vậy các vấn đề khiến Công ty đau đầu là gì?

 • Dòng tiền để trang trải các giá bán như nhân công, thuê văn phòng, trả lãi ngân hàng…
 • Tối ưu giá thành, tức là giảm được gì thì giảm nhưng không ảnh hưởng tới hoạt động Công ty.
 • đánh giá lại nhân lực, chỉ giữ lại các nhân viên hữu hiệu, chất lượng và kỹ năng đa nhiệm.
 • Việc kiếm tìm hợp đồng trở nên cần thiết hơn bao giờ hết.
 • Những hạn chế khi không được gặp mặt đối tác trực tiếp dẫn đến việc khó thảo luận và chốt đơn.
 • bạn hàng không đủ tin yêu để ra quyết định mua sản phẩm, dịch vụ của you trên kênh online.

Đối cùng tiêu chuẩn tiếp thị truyền thống của các doanh nghiệp:

 • Việc mang lại trải nghiệm liền mạch từ gặp gỡ trực tiếp sang hội họp online sao cho phù hợp hoàn hảo cùng tình hình hiện tại là 1 thử thách.
 • Việc phục vụ với sự thay đổi nhanh lẹ của hành vi chi tiêu khi vẫn đảm bảo chất lượng và tính nhất quán của thương hiệu là rất khó.

Những điểm hạn chế trong cách tiếp cận truyền thống cùng đối tác sẽ được giải quyết gấp rút với tài liệu bán hàng online (Sales kit online). Khi sử dụng design sales kit online, doanh nghiệp sẽ như là có thêm 1 nhân sự kĩ năng đa nhiệm, có thể vội vã tiếp cận, lại còn là khuôn mặt uy tín có thể nhận được lòng tin từ bạn hàng ngay trong lần chạm mắt trước tiên.

III. KHÔNG CẦN họp mặt CŨNG CÓ THỂ CHỐT ĐƠN BẰNG design SALES KIT online

1. Tài liệu bán hàng online (sales kit online) là gì?

Sales Kit online là một tập hợp các giải pháp thiết kế có thể thích ứng trên các nền tảng online, khác lạ là phù hợp cùng vũ trang mobile, đồng thời tạo cơ sở cho việc mở rộng, tăng trưởng và chiến thắng dài lâu. Hay chia sẻ đơn giản hơn thì Sales Kit trực tuyến là phiên bản được lên ý tưởng thích hợp trên môi trường trực tuyến của tài liệu bán hàng thông thường.

Công ty không cần phải gặp mặt trực tiếp với bạn hàng vẫn có thể trưng bày về doanh nghiệp, lĩnh vực kinh doanh, cụ thể về từng item, dịch vụ của you, giải thích vì sao bạn tốt hơn những Công ty khác cùng ngành nghề một cách ngặt nghèo, có hệ thống, các bước rõ ràng và đặc biệt là dễ dàng và nhanh lẹ.

Nhận thức được những thách thức của thời kỳ bây giờ, các giải pháp thiết kế thương hiệu này được MondiaL xây dựng có mục đích và tùy chỉnh theo nhu cầu của NTD và doanh nghiệp.

2. Tư liệu bán hàng trực tuyến gồm những gì?

Giải pháp phác thảo sales kit online có thể giải quyết từng thử thách trong bối cảnh xây dựng thương hiệu bây giờ. Đảm bảo tuân thủ “ý tưởng lớn” và định vị của thương hiệu để duy trì tính nhất quán.

2.1 phác thảo website

Website là nguyên tố căn bản hàng đầu trong phác thảo tư liệu bán hàng online giúp Công tyTẲNG TỐC TIẾP CẬN – TẲNG TỐC CHỐT ĐƠN.

Cũng theo lên tiếng từ Datareportal của Global Web Index:

65% đối tác B2B xem trang web của company là 1 trong những kênh nội dung cần thiết nhất.

Hầu hết người mua hàng B2B chủ động tiêu thụ thông tin bởi vì Công ty cung cấp thông qua website.

 • Văn phòng, khu chợ online của company, nhận diện cơ bản nhất trên internet.
 • tiện lợi tiếp cận cùng đối tác bất kể thời điểm, địa lý; tăng thêm độ phủ của thương hiệu.
 • Truyền tải thông điệp sản phẩm và giúp khách hàng mua hàng nhanh chóng.
 • nói những giá trị khác lạ, hưởng thụ duyệt web thân thiết cùng mobile giúp tăng tỷ lệ chốt đơn.
 • công cụ xúc tiến thương mại hiệu quả cho Công ty qua việc tận dụng công nghệ quảng cáo online như Google Display, Google Ads, Google Shopping…

2.2 thiết kế profile Mobile

LÀM CHỦ ĐIỂM TIẾP XÚC với đối tác

 • profile trực tuyến được design phù hợp cùng desktop, bắt kịp phong trào thi công trực tuyến.
 • hồ sơ năng lực Mobile (Đặc sản thương hiệu chỉ có tại MondiaL) được phác thảo phù hợp cùng hành vi đọc trên máy tính bảng.

Đây là item lạ mắt và có thể xem là đặc sản trong các design dữ liệu bán hàng của MondiaL và đã được chúng tôi chia sẻ thị trường, phục vụ cho nhiều Công ty trong 3 năm gần đây.

khác biệt, profile Mobile là sự phối hợp giữa tiêu chuẩn thiết kế đổi mới hàng đầu của MondiaL dựa trên nền tảng công nghệ trực tuyến để tăng cường hưởng thụ đáng nhớ cho bạn hàng, đồng thời tăng thêm doanh số cho thương hiệu.

phác thảo hồ sơ năng lực MobileĐặc sản thương hiệu chỉ có tại MondiaL

với bạn hàng

 • Định dạng đặc biệt tương thích cùng các thiết bị mobile, phù hợp với hành vi người sử dụng.
 • Rút ngắn khoảng cách cùng bạn hàng, nhanh lẹ tạo lòng tin 1 cách cảm nhận.

cùng doanh nghiệp

 • cung cấp đội ngũ sales bán vật phẩm và có thêm đối tác mới bằng cách nhấn mạnh vào năng lực mấu chốt của doanh nghiệp.
 • Chớp thời cơ tiếp cận, chỉ cần lưu file trên điện thoại là có thể gửi ngay để tác động bạn hàng lúc họ còn do dự.
 • Đủ linh hoạt để hoạt động trên mọi nền tảng kỹ thuật số nhưng doanh nghiệp sử dụng để tiếp cận NTD.
 • Tiết kiệm Giá in cho doanh nghiệp.

2.3 thiết kế hình ảnh trên các phương tiện truyền thông xã hội

(Facebook, Intstagram, Zalo, Youtube,…):

Trong thế giới ưu đãi kỹ thuật số, nơi truyền thông và phương tiện trực tuyến đã ăn sâu, tạo nên 1 nhóm nhân khẩu học có kỳ vọng đã thay đổi so với các mới trước. Thì việc các Công ty thành lập thương hiệu trên các mạng xã hội là điều hiển nhiên. Do vậy các thiết kế hình ảnh trên mạng xã hội, ảnh quảng cáo cũng là một phần cần thiết trong việc lên ý tưởng sales kit online.

 • lên ý tưởng image ưu ái các nội dung nhưng mà người tiêu dùng và đồng đội hiện đang quan tâm, tăng tính gần gụi và mở ra cánh cửa để hấp dẫn thêm nhiều đối tác thế hệ.
 • thành lập, củng cố câu chuyện của thương hiệu và duy trì cuộc đối thoại với các khách hàng mục tiêu.
 • làm cho khách hàng trở nên hào hứng, chủ động hơn trong việc kiếm tìm, kết nối cùng những hưởng thụ nhưng mà thương hiệu tạo nên từ social media.
 • Việc post thông tin, image đều đặn giúp bạn hàng nhớ tới you và biết bạn vẫn đang tích cực hoạt động.

Quan điểm của chúng tôi là thành lập thương hiệu thì không có mở màn và không có hoàn thành từ thế giới thực sang địa cầu kỹ thuật số. Để chiến thắng trong thế giới mới này, các doanh nghiệp cần các giải pháp để thích nghi, chủ động để tạo mối quan hệ thân mật cùng khách hàng.

3. Tại sao company cần tới sự hỗ trợ của các tư liệu bán hàng online?

Ra trận thì phải vũ trang vũ khí cũng giống như là bán hàng thực chiến trên internet thì phải có Sales kit trực tuyến. Làm thế nào để TẠO cảm nhận ngay lập tức với khách hàng lúc vừa loé thấy họ có nhu cầu?

một số vấn đề nhưng rất nhiều company đang mắc phải lúc rơi vào thời kỳ náo động, không được tiếp xúc trực tiếp với khách hàng nhưng chỉ có thể đàm đạo nhanh chóng qua những cuộc trò chuyện trực tuyến:

đến lúc này, bạn sẽ cảm giác sự thuận tiện của Sales Kit online. Đây sẽ là khí cụ giúp you khắc phục những thiếu sót trên chiến trận internet và chốt đơn gấp rút.

IV. Tác dụng hữu ích lúc chiếm hữu BỘ dữ liệu BÁN HÀNG trực tuyến

Bằng cách tích hợp các phương thức design phù hợp với nền tảng công nghệ, dịch vụ phác thảo dữ liệu bán hàng trực tuyến (Sales Kit Online) của MondiaL mang đến thưởng thức thương hiệu nhất quán ở mọi điểm tiếp xúc, thích hợp với thị trường kinh doanh hiện tại.

Vậy thiết kế sales kit online mang lại những lợi ích gì cho doanh nghiệp?

tài liệu BÁN HÀNG online mang tới sự thuận tiện, gấp rút, LINH HOẠT trong các quy cách giao tiếp trực tuyến cùng khách hàng.

design Sales Kit online đồng thời mang lại cho thương hiệu những lợi thế lâu dài bằng cách tập trung cung cấp những sáng kiến lấy đối tác làm trọng tâm và tạo ra những thưởng thức tốt nhất cho người dùng.

dù rằng còn khá thế hệ mẻ và chưa phổ biến tại thị trường Việt Nam nhưng mà cùng xu thế biến đổi số và phần mềm công nghệ vào hoạt động kinh doanh đang là chiến lược sống còn của nhiều doanh nghiệp thì phác thảo dữ liệu bán hàng online sẽ trở thành yếu tố cần được chú trọng hàng đầu đối cùng doanh nghiệp.

V. KẾT

với kinh nghiệm, năng lực, am hiểu quy cách làm thương hiệu, văn hoá kinh doanh của company Việt, MondiaL đã và đang cung cấp các company bằng các giải pháp mới để tiếp cận trực tiếp đối tác.

Chúng tôi mong muốn bạn sẽ đặt niềm tin vào MondiaL để đồng hành với company xây dựng chiến lược số phù hợp, chủ động và trực tiếp đưa thương hiệu của you tăng trưởng hơn trong tương lai.

liên lạc cùng nhóm các chuyên gia đổi mới của chúng tôi để được tư vấn, cung ứng đề tài cụ thể về giải pháp lên ý tưởng sales kit trực tuyến và hơn thế nữa. Chúng tôi còn cung ứng cho doanh nghiệp chuỗi dịch vụ thương hiệu trọn gói bao gồm:

 • Định vị thương hiệu: Kể câu chuyện thương hiệu theo cách riêng của bạn. Đặt nền móng, tạo khung vững bền cho bức tường thương hiệu. Chúng tôi giúp Công ty có định hướng rõ ràng, thành lập một thương hiệu khác lạ & cảm giác.
 • phác thảo biểu tượngnhận diện thương hiệu: Truyền tải thông điệp, phản ánh tinh thần của company. Logo và bộ nhận diện thương hiệu có tính năng cực kì cần thiết cùng 1 thương hiệu lúc muốn thành lập chỗ đứng trên thị trường.
 • lên ý tưởng website: Văn phòng trực tuyến của company. Một website được design đồng bộ với nhận diện thương hiệu sẽ giúp bạn tạo được cảm giác tốt, mở ra những cơ hội kinh doanh và hợp tác tiềm năng.
 • xúc tiến thương mại online: kích thích doanh nghiệp từ bất kỳ đâu. Quảng bá thương hiệu, dịch vụ, item một cách rộng rãi. Trao thương hiệu đến gần cùng bạn hàng mục tiêu hơn. Tăng nhận diện & tăng tương tác trên các mạng xã hội. Tối ưu ngân sách, tiết kiệm chi phí trong thực hiện.

you đã chuẩn bị tìm hiểu những dịch vụ thương hiệu phù hợp với mục tiêu kinh doanh của mình? Hãy truy cập để xem chi tiết dịch vụ để hiểu thêm về MondiaL nhé. Và sau như thế, có thể, biết đâu được, cân nhắc và chọn lựa chúng tôi biến thành bạn hàng áp dụng design thương hiệu cho doanh nghiệp bạn. MondiaL mong sớm thu được tin vui từ bạn.

Nguồn: mondial.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN