Ý NGHĨA CỦA NHỮNG biểu tượng THƯƠNG HIỆU THỜI TRANG nhiều người biết đến

Các logo thương hiệu thời trang nổi tiếng thường mang đẳng cấp tối giản mà ẩn sâu bên trong lại chưa đứng đựng những hàm ý, kín đáo không phải cũng biết. Hôm nay, hãy với Solution group khám phá xem ý nghĩa của những biểu tượng đó là gì nhé.

Tại sao phải design biểu tượng thương hiệu thời trang

Ngày này, khách hàng thông thường có Xu hướng nhìn image trước tiên, chính vì thế việc lên ý tưởng logo thương hiệu thời trang là một việc cần thiết để gây sự lưu ý tới bạn hàng của bạn. Hơn nữa, 1 biểu tượng thời trang đẹp chính là cách trước tiên để gây cảm giác mạnh mẽ đến bạn hàng và nó cũng là nền tảng để xây 1 thương hiệu chiến thắng.

Ý nghĩa của một số logo thương hiệu thời trang nổi tiếng.

Chanel

Chanel là một thương hiệu thời trang nhiều người biết đến tới từ Paris quen thuộc với mỗi người. Biểu tượng Chanel là hình ảnh cảm giác mạnh hai chữ “C” lồng ghép cùng nhau. Nhiều người có rất nhiều giả thiết về ý của thương hiệu này nhưng mà thực chất hai ký tự chữ “C” bắt nguồn từ tên của người sáng lập thương hiệu: Coco chanel.

Logo thời trang

logo thương hiệu Chanel gồm 2 ký tự “C”

Fendi

Fendi là một thương hiệu nhiều người biết đến chuyên về các phụ kiện thời trang, quần áo, nước hoa cao cấp. Biểu tượng thương hiệu thời trang này có hai chữ “F” đối xứng nhau. Ký tự “F” bắt nguồn từ tinh thần chủ yếu từ hãng “ Fun and fur”. Ngoài ra “F” cũng chính là chữ cái đầu của thương hiệu.

Xem thêm: 5 qui định thiết kế logo thời trang

Louis Vuitton

logo thương hiệu Louis Vuitton là logo hai chữ “LV” lồng ghép cùng nhau. Logo này tuy dễ chơi nhưng mà những vẫn tạo nên sự đặc biệt, biểu lộ được sự xa hoa, đẳng cấp của thương hiệu thời trang đình đám Louis Vuitton

Thiết kế logo thời trang

biểu tượng của Louis Vuitton luôn gây cảm giác khác lạ tới các tín đồ thời trang

Versace

Versace cũng là 1 trong những thương hiệu có tầm ảnh hưởng lớn trên toàn địa cầu. Biểu tượng Versace khắc họa hình ảnh nữ quỷ Medusa trong thần thoại hy lạp 1 cách chân thật. Ngoài ra, logo thương hiệu thời trang này cũng toát lên hơi thở “Sự quyến rũ và thu hút chết người”

Dolce & Gabbana

Thương hiệu Dolce & Gabbana được thành lập vào nào 1985. Biểu tượng thương hiệu thời trang này cũng mang phong cách đơn giản. Biểu tượng biểu tượng gồm có hai chữ cái đầu tiên của thương hiệu: D & B.

Gucci

logo của Gucci gồm 2 chữ G lồng ghép vào nhau cùng dải ruy băng 3 màu xanh lá – đỏ – xanh lá. Hiện nay, logo của thương hiệu đã trở nên cực kì thân thuộc, là logo có giá trị toàn cầu.

logo thời trang

biểu tượng nhiều người biết đến toàn cầu của Gucci

Dior

biểu tượng thương hiệu thời trang Dior chỉ bảo gồm tên thương hiệu mà vẫn mạng lại tính độc nhất và thẩm mỹ. Khác biệt, biểu tượng dior triển khai màu chủ đạo đen toát lên vẻ sang trọng của một thương hiệu đình đám.

Puma

Puma là thương hiệu thời trang thể thao nhiều người biết đến đón nhận được rất nhiều sự mến mộ. Biểu tượng Puma cũng theo Xu hướng tối giản, đơn giản nhưng lại không hề đơn điệu. Logo bao hàm hình vẽ một chú báo nhảy qua chữ Puma, toát ra hơi thở năng động, trẻ trung của thương hiệu.

Nike

biểu tượng của Nike là cũng một trong những logo thương hiệu thời trang cảm nhận không thể đánh mất. Đây là image mang logo chiếc cánh của nữ thần hòa bình. Kết hợp cùng tên thương hiệu Nike – tên gọi của nữ thần thành công, nhãn hàng đã truyền cảm hứng cho sức mạnh cho bất cứ ai.

Thiết kế logo thời trang

logo của Nike truyền cảm hứng sức mạnh đến tất cả mọi người

Xem thêm: đẳng cấp thiết kế logo THỜI TRANG đặc sắc TẠI SOLUTION GROUP

company lên ý tưởng biểu tượng chuyên nghiệp uy tín

Solution Group cùng kinh nghiệp 16 năm trong lĩnh vực thiết kế biểu tượnglên ý tưởng bộ nhận diện thương hiệu. Tới cùng tổ chức thiết kế biểu tượng chuyên nghiệp Solution Group quý khách sẽ được:

+ phác thảo biểu tượng cảm giác biểu hiện vết tích thương hiệu doanh nghiệp.

+ Cẩm nang Guideline chỉ dẫn sử dụng hoàn toản, điều khoản về màu sắc, font chữ bạn dạng trình diễn về ý nghĩa biểu tượng,…

+ Quý khách được nhận tư vấn design biểu tượng không tính phí, tư vấn xây dựng nhận diện thương hiệu độc nhất và chuyên nghiệp nhất.

+ Quý khách được nhận đầy đủ hình lên ý tưởng 3D phối cảnh.

+ Quý khách nhận bộ vật phẩm cùng file định dạng theo yêu cầu.

+ design của Công ty được Solution Group Gìn giữ trên Server không tính phí trong 1 năm.

Hãy liên lạc với company chúng tôi để nhận tư vấn free và chiếm hữu mẫu biểu tượng đẹp và đổi mới nhất.

Công ty CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN GIẢI PHÁP VIỆT NAM (SOLUTION GROUP)

Hotline: 0912525577 – 0976602468

Website: https://solution.com.vn/

BÀI VIẾT LIÊN QUAN