KINH NGHIỆM thiết kế biểu tượng Y TẾ

lên ý tưởng logo y tế cần đặc biệt xem xét nêu bật thông điệp truyền tải tới khách hàng. Thông điệp bảo quản sức khỏe người tiêu dùng và biểu lộ sự uy tín của thương hiệu.

Trong 16 năm phát triển và đáp ứng hàng nghìn đối tác, Solution Group đã đúc kết ra kinh nghiệm thiết kế logo ngành y tế:

một. Chọn logo trong lên ý tưởng biểu tượng

thiết kế biểu tượng lĩnh vực y tế thường được ưu tiên lựa chọn những logo đặc thù của lĩnh vực như: hình chữ thập, hình trái tim, hình chiếc lá mang ý nghĩa về sự tận tâm, sức khỏe và an toàn. Khác lạ hơn you có thể chọn biểu tượng con rắn quấn quanh cây gậy phép của Esculape tượng trưng cho sự khôn ngoan, kĩ năng chữa trị bệnh và kéo dài tuổi thọ. Ví dụ như, bạn đang muốn thiết kế biểu tượng ngành dược phẩm, you hoàn toàn có thể lựa chọn chính những biểu tượng trên cho thiết kế logo của mình.

2. Cách phối màu trong design biểu tượng cần sự liên hiệp

Những màu đặc trưng được ưu ái lựa chọn trong lĩnh vực y tế đó chính là: màu đỏ, màu trắng, màu xanh dương và màu xanh lá.

+ Màu đỏ tượng trưng cứu chữa bệnh lành trái tim, biểu thị sự nhiệt huyết trong công tác khám, chữa bệnh.

+ Màu trắng tượng trưng cho sự thanh khiết, biểu hiện bản chất của lĩnh vực y tế.

+ Màu xanh dương và màu xanh lá biểu lộ sự tận tâm trong việc chú tâm sức khỏe đối tác, sự tăng trưởng thương hiệu, sự tin cậy của đội ngũ y bác sĩ.

ngoài ra, nó còn tạo nhận thấy bình an, an hiền tư – đặc thù của các item y tế. Tuy vậy, bạn cần phải phối màu hài hòa, tránh tạo cảm thấy nhạt nhòa, đơn điệu trong design biểu tượng.

3. Font chữ trong phác thảo biểu tượng cần sự như nhau

lúc lên ý tưởng biểu tượng ngành y tế, you nên chọn những font chữ dễ chơi, dễ dãi hệt nhau cùng đặc tính ngành nghề, đơn giản – sang trọng – lịch sự là tiêu chí hàng đầu. Bạn nên chọn những kiểu chữ tròn, rõ nét sẽ rất thích hợp với ngành y tế đấy.

4. Slogan sáng tạo

một câu Slogan gọn nhẹ biểu thị xúc tích những giá trị cốt lõi của thương hiệu sẽ tạo thiện cảm với khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Vì vậy, các mẫu phác thảo logo lĩnh vực y tế nên thực hiện những Slogan mang ý nghĩa tận tâm, văn minh và thân thiện

Thiet-ke-logo-linh-vuc-y-te

phác thảo biểu tượng ngành y tế thương hiệu V-Group – bởi vì đội ngũ họa sĩ lên ý tưởng Solution Group thực hiện

Xem thêm: lên ý tưởng biểu tượng và bộ nhận diện thương hiệu V-Group.

mặc dầu cùng 4 tiêu chí rõ ràng như trên, nhưng không phải ai cũng biết cách kết hợp để tạo nên một thiết kế logo ngành y tế chuyên nghiệp. Khác lạ, theo đặc thù lĩnh vực, thông thường với các bác sĩ, dược sĩ thì lên ý tưởng và sáng tạo không phải chuyên môn của họ. Vì thế chọn lựa 1 company chuyên thiết kế logo sẽ là giải pháp công hiệu nhất.

Solution Group đặt giá trị đối tác lên hàng đầu với 16 năm kinh nghiệm và phục vụ hàng nghìn đối tác trên cả nước:

tới cùng đơn vị lên ý tưởng biểu tượng chuyên nghiệp Solution Group quý khách sẽ được:

+ thiết kế logo ấn tượng phản ánh rõ nét thương hiệu company.

+ Cẩm nang (Guidelines) hướng dẫn thực hiện logo toàn vẹn, luật pháp về màu sắc, font chữ, phiên bản trình diễn về ý nghĩa logo,…

+ Quý khách sẽ nhận được tư vấn design logo nhận diện thương hiệu lạ mắt và chuyên nghiệp nhất.

+ Quý khách thu được hình thiết kế 3D phối cảnh.

+ Quý khách nhận bộ item biểu tượng với file định dạng phác thảo theo đòi hỏi.

+ biểu tượng của doanh nghiệp được Solution Group lưu giữ trên Sever không lấy phí trong một năm, cần báo giá thiết kế logo, tham khảo mẫu thiết kế logo độc nhất. Hãy liên lạc cùng doanh nghiệp chúng tôi tư vấn free và chiếm hữu mẫu logo bắt mắt và sáng tạo nhất.

company CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN GIẢI PHÁP VIỆT NAM (SOLUTION GROUP)

Website: https://solution.com.vn/

BÀI VIẾT LIÊN QUAN