Phương pháp thiết kế biểu tượng THƯƠNG HIỆU độc nhất

Làm biểu tượng thương hiệu gây cảm giác cùng bạn hàng luôn là vấn đề vô cùng cần thiết giúp thành lập image mỗi doanh nghiệp. Hầu hết các Công ty lớn đều sở hữu cho mình 1 biểu tượng nổi bật, cảm xúc và thậm chí có những biểu tượng đã biến thành văn hóa của doanh nghiệp.

tuy thế, làm thế nào để phác thảo biểu tượng thương hiệu cảm nhận, hấp dẫn khách hàng? Những đặc điểm của logo đó là gì? Hãy cùng Solution tìm hiểu nhé

Tại sao phải phác thảo biểu tượng thương hiệu?

ngày nay, trên thị trường có nhiều các Công ty mới hình thành, chính do sẽ xảy ra hiện tượng loãng thị trường làm cho khách hàng khó trong việc lựa chọn và tin cẩn sử dụng vật phẩm của thương hiệu đó. Chính vì vậy, bước trước tiên để gây ấn tượng cùng bạn hàng là có 1 logo thương hiệu đặc sắc.

Ẩn chứa trong mỗi logo thương hiệu chính là tín hiệu nhưng doanh nghiệp muốn gửi gắm đến khách hàng cùng hy vọng mong muốn sẽ có những hưởng thụ tốt nhất lúc thực hiện vật phẩm của mình.

1 số qui định phác thảo logo thương hiệu lạ mắt

Sự đơn giản trong làm logo thương hiệu

Nếu bạn làm biểu tượng thương hiệu đủ đơn giản, dễ dãi khiến cho người xem ghi nhớ, sao chép biểu tượng 1 có dễ dãi thì có lẽ bước đầu you đã chiến thắng rồi đấy. You có thể thấy hầu hết có thương hiệu nhiều người biết đến trên địa cầu đều rất dễ chơi trong việc phác thảo logo.

thế nhưng, một logo ngắn gọn, dễ nhớ nhưng nó phải phải mang nét lôi cuốn riêng. Hãy để ý một số logo của các thương hiệu như là Nike (swoosh), Mcdonalds (Arches), Adidas (Three stripes). Nó đều rất đơn giản và dễ hiểu để tất cả mọi người có thể lan truyền 1 cách rộng rãi.

Logo công ty vintech

biểu tượng doanh nghiệp VinTech

Xem thêm: thiết kế biểu tượng bất động sản Beeland

điều đó thậm chí còn khác lạ đúng trong thời đại kỹ lúc thuật số, lúc nhưng các Công ty liên tiếp tạo ra các chiến dịch quảng cáo thường ngày. Có rất nhiều nội dung cạnh tranh nên có logo độc đáo sẽ dễ ợt lôi cuốn bạn hàng hơn.

Khiến nó thật ấn tượng

Làm logo thương hiệu thắng lợi chỉ lúc you khiến nó trở nên cảm xúc, đặc sắc và tạo cảm giác dễ nhớ cho người xem. Có 1 sự thật rằng, chúng ta luôn bị thu hút bản những image đẹp hơn là từ ngữ. Chính vì thế, nếu biểu tượng bạn ra khiến người xem nhìn lâu hơn, tiện lợi lưu giữ hơn thì chứng tỏ logo you rất cảm nhận và hấp dẫn.

Sự trường tồn đi cùng thời điểm.

bạn càng làm biểu tượng thương hiệu độc đáo, dễ chơi bao nhiêu sẽ càng khiến thì biểu tượng như thế càng tác dụng và trường tồn theo theo thời điểm. Và thông thường những thương hiệu có biểu tượng này sẽ liên tục được những mới khách hàng ưa thích.

Hình dạng dễ chơi, màu sắc dễ phân biệt cho Công ty mà you đang đại diện, và phông chữ thích hợp chính là chìa khóa để làm logo thương hiệu trường tồn trong nhiều thập kỷ đến.

Đa năng

lên ý tưởng một biểu tượng doanh nghiệp thực sự kết quả khi nó hoạt động được trên rất nhiều phương tiện khác biệt, khác lạ là hoạt động được ở cả 2 phiên bản ngang và dọc trong rất nhiều trường hợp cụ thể.

you cũng cần lưu ý rằng, làm biểu tượng thương hiệu nếu chọn lựa quá nhiều màu sắc sẽ kiến chi phí in đắt. Chính vì như vậy, các designer trên thế giới thông thường triển khai hệ thống màu Pantone để phác thảo logo.

Sự phù hợp và có mục đích

Làm biểu tượng thương hiệu tốt lúc nắm bắt được giá trị thương hiệu, cốt lõi của Công ty và Công ty. Vì vậy, lúc bạn design 1 biểu tượng thương hiệu you biết rõ xem Công ty hay company như thế làm về lĩnh vực gì, để từ chọn font chữ và màu sắc phù hợp cùng đúng lĩnh vực như thế. Từ như thế, khi đối tác nhìn vào sẽ khiến họ bị hấp dẫn và cảm giác với logo như thế.

Logo COFFEE LORD

biểu tượng COFFEE LORD

Xem thêm: Lgoo thương hiệu Hausubi

Hình dạng đơn giản, màu sắc dễ nhận biết cho company nhưng mà bạn đang thay mặt, và phông chữ thích hợp chính là chìa khóa để làm biểu tượng thương hiệu trường tồn trong rất nhiều thập kỷ đến.

Phải là duy nhất

logo của doanh nghiệp nên là một thiết ấn tượng và đặc sắc. Điều này you phải cam kết được bất cứ ai đều có thể phân biệt được biểu tượng của you và biểu tượng trên thương trường.

Các mẫu biểu tượng thương hiệu cảm giác

Mẫu biểu tượng thương hiệu cafe

Giữa hàng ngàn quán cafe trên thị trường, để gây được ấn tượng với khách thì việc đầu tiên bạn cần làm là có 1 biểu tượng thương hiệu cafe lạ mắt.

Logo quán cafe Godere

logo quán cafe Godere

Mẫu biểu tượng thương hiệu thời trang

lên ý tưởng biểu tượng thương hiệu thời trang có tầm quan trọng không kém việc design những mẫu thời trang lạ mắt và đổi mới. Các hãng thời trang lớn rất quan tâm xây dựng thương hiệu thời trang cho mình, như vậy việc đầu tư design biểu tượng mang logo đặc trưng là một trong những việc rất cần thiết và được sử dụng ngay từ đầu.

Logo thương hiệu MAY GB

logo thương hiệu MAY GB

Mẫu biểu tượng thương hiệu mỹ phẩm

logo

logo

biểu tượng thương hiệu mỹ phẩm LAELIA và bộ vật phẩm

Trên đây là tổng thể những bí quyết để làm logo thương hiệu cảm xúc với đối tác. Dự định nó sẽ giúp bạn cải thiện phác thảo của mình.

Công ty lên ý tưởng logo thương hiệu chuyên nghiệp uy tín

Solution Group cùng kinh nghiệp 16 năm trong lĩnh vực design logolên ý tưởng bộ nhận diện thương hiệu. Đến với đơn vị thiết kế logo chuyên nghiệp Solution Group quý khách sẽ được:

+ phác thảo biểu tượng cảm nhận thể hiện dấu ấn thương hiệu doanh nghiệp.

+ Cẩm nang Guideline hướng dẫn thực hiện toàn diện, lao lý về màu sắc, font chữ bạn dạng thuyết trình về ý nghĩa logo,…

+ Quý khách được nhận tư vấn phác thảo logo miễn phí, tư vấn thành lập nhận diện thương hiệu lạ mắt và chuyên nghiệp nhất.

+ Quý khách được nhận vừa đủ hình phác thảo 3D phối cảnh.

+ Quý khách nhận bộ vật phẩm với file định dạng theo yêu cầu.

+ thiết kế của Công ty được Solution Group Giữ gìn trên Server không lấy phí trong một năm.

Hãy liên hệ với company chúng tôi để nhận tư vấn không tính tiền và chiếm hữu mẫu biểu tượng đẹp và sáng tạo nhất.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN